Windows 8 đã có 500.000 lượt tải

Tổng giám đốc Steve Ballmer của Microsoft cho biết đã có 500.000 lượt tải hệ điều hành Windows 8 kể từ thời điểm Microsoft công bố phiên bản hệ điều hành mới nhất tại hội nghị BUILD.

Tổng giám đốc Steve Ballmer đăng ký vay của Microsoft cho biết đã có 500.000 lượt tải hệ điều hành Windows 8 kể từ thời điểm Microsoft công bố phiên bản hệ điều hành mới nhất tại hội nghị BUILD.

Windows 8 đã có 500.000 lượt tải

Ông Steve Ballmer đã xuất xóa tài khoản hiện tại sự kiện tải về , nhấn mạnh đến tầm quan trọng qua mạng của Windows 8 tính năng , và khẳng định công ty công cụ vẫn còn phải làm sao rất nhiều việc phải làm nạp tiền với Windows 8 hướng dẫn , lưu ý rằng Microsoft tổng hợp sẽ phải hỗ trợ quản lý , hoàn thiện Windows 8 qua web cũng như cố gắng tương thích nó nạp tiền với hệ thống ARM.

Windows 8 qua web sẽ không dùng riêng chip Intel hay ARM bản quyền , Ballmer nói hay nhất . “ ở đâu uy tín sẽ là Intel và ARM ứng dụng . Người đứng đầu Microsoft khẳng định chi tiết tất cả cơ hội dành cho Windows 8 trên điện thoại , từ dịch vụ đám mây đến các loại thiết bị mới.

Ngoài Windows 8 công cụ , ông Ballmer còn hứa hẹn ở đâu tốt sẽ tìm nhiều phương pháp hỗ trợ để mở rộng các dịch vụ đám mây an toàn , dịch vụ bao gồm Bing và Office 365 hay nhất , an toàn với các nhà phát triển khóa chặn . “Đối tăng tốc với tôi tổng hợp , download tất cả điều này phải làm sao sẽ mang lại thời cơ chưa từng có cho các nhà phát triển”.

Ông Ballmer đã cố gắng “dụ” các nhà phát triển dành nhiều công sức cho Windows đăng ký vay , dù mới nhất hiện nay có nhiều nền tảng khác trong thế giới smartphone và máy tính bảng nhanh nhất . Ông lưu ý Windows dữ liệu sẽ tính năng được cài trên 350 triệu PC bán ra trong năm nay.

Không có điện thoại tự động , không có máy tính bảng qua web , không có hệ điều hành nào trên hành tinh này công cụ được cài trong 350 triệu máy tính như Windows tốt nhất , Ballmer khẳng định.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext