Windows 8 Consumer Preview đạt một triệu lượt tải

Sau 1 ngày ra mắt, phiên bản tổng quan của hệ điều hành Windows 8 là Windows 8 Consumer Preview đã được tải về tới 1 triệu lượt.

Ngày 1/3 lừa đảo , tập đoàn Microsoft thông báo sau 1 ngày ra mắt phải làm sao , phiên bản tổng quan tốt nhất của hệ điều hành Windows 8 là Windows 8 Consumer Preview (bản xem trước dành cho người tiêu dùng tải về , toàn diện hơn so qua mạng với bản xem trước cho giới phát triển) đã lấy liền được tải về tới 1 triệu lượt.

Windows 8 Consumer Preview đạt một triệu lượt tải

Phát ngôn viên dữ liệu của Microsoft hào hứng “khoe”: “Mới chỉ 1 ngày vô hiệu hóa , và 1 triệu lượt tải về bản xem trước Windows 8 cho người dùng.

Windows 8 Consumer Preview khóa chặn được “gã khổng lồ phần mềm” tung ra vào hôm 29/2 qua app , mang theo hay nhất rất nhiều kỳ vọng công cụ , kinh nghiệm bởi đây là hệ điều hành mới nhất kích hoạt của Microsoft và dùng thanh toán được cho cả máy tính nạp tiền để bàn tự động , máy tính xách tay hướng dẫn cũng như máy tính bảng.

Thông qua bản xem trước nói trên tốc độ , giới chuyên gia đã có hướng dẫn những đánh giá ban đầu lừa đảo rất tích cực dành cho Windows 8.

Hệ điều hành đã kết hợp hướng dẫn được khả năng “chạm cảm ứng” thân thiện miễn phí của tablet quản lý , dịch vụ cũng như giao diện mang phong cách Metro tốc độ với mẹo vặt những trải nghiệm mạnh mẽ như trên máy tính danh sách để bàn chạy Windows 7.

Theo kế hoạch tổng hợp , Microsoft trực tuyến sẽ trình làng Windows 8 vào cuối năm nay.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext