Windows 8 có thể phát hành vào tháng 10

Nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ hoàn thành Windows 8 trong mùa hè và tung sản phẩm ra thị trường vào tháng 10 năm nay.

Nhiều nguồn tin cho biết Microsoft tải về sẽ hoàn thành Windows 8 trong mùa hè và tung sản phẩm ra thị trường vào tháng 10 năm nay.

Windows 8 có thể phát hành vào tháng 10
Nhiều tin đồn cho biết Microsoft đăng ký vay sẽ hoàn thành Windows 8 vào mùa hè năm nay quản lý . (Ảnh: Extremetech).

Một nguồn tin quản lý của Bloomberg cho biết chia sẻ , Windows 8 ở đâu tốt sẽ sử dụng được hoàn thành trong mùa hè năm nay và tung ra thị trường trong tháng 10 xóa tài khoản . Hệ điều hành mới ứng dụng của Micorosoft ứng dụng sẽ có đồng thời cả hai phiên bản dành cho máy tính dùng chip Intel và ARM trên thị trường tài khoản . Trước đó quản lý , nhiều tin đồn cho rằng danh sách , Windows 8 phiên bản ARM an toàn sẽ bị phát hành chậm hơn.

Người tiết lộ thông tin trên cho biết nơi nào , vào thời điểm Microsoft ra phiên bản hệ điều hành mới tối ưu , kinh nghiệm sẽ chỉ có 5 thiết bị dùng chip ARM sẵn sàng trong khi đó số lượng sản phẩm dùng chip Intel chạy Windows 8 lên tới 40 máy ứng dụng . Microsoft hướng dẫn được đồn là đang chuẩn bị cho một sự kiện qua web đặc biệt vào tháng 4 sử dụng . Đây là lúc công ty này giới thiệu các đối tác qua app cũng như nguyên nhân những chiến lược liên quan đến việc phát hành Windows 8.

Windows 8 sử dụng được coi la bước cải tiến lớn so tốc độ với hệ điều hành Windows cổ điển mới nhất . Phiên bản này có nhiều tính năng và giao diện Metro phải làm sao được tối ưu cho màn hình cảm ứng tất toán . Sản phẩm này có thể hoạt động cài đặt được cả trên máy tính ở đâu uy tín để bàn như thế nào , laptop và tablet giả mạo . Hệ điều hành mới nhất hướng dẫn của Microsoft hỗ trợ cả hai hai chip ARM lẫn Intel.

4.8/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext