Windows 8 có thể chạy ứng dụng của Windows Phone 7

Jen-Hsun Huang, lãnh đạo của Nvidia cho rằng Windows 8 sẽ hỗ trợ các ứng dụng được tạo trên nền Windows Phone 7. Tin về Windows 8 tiếp tục "nhỏ giọt" và mọi người chưa thật sự biết nền tảng mới sẽ hoạt động thế nào...

Jen-Hsun Huang link down , lãnh đạo địa chỉ của Nvidia cho rằng Windows 8 cập nhật sẽ hỗ trợ các ứng dụng chi tiết được tạo trên nền Windows Phone 7 đăng ký vay . Tin về Windows 8 tiếp tục "nhỏ giọt" và đăng ký vay mọi người chưa thật sự biết nền tảng mới qua web sẽ hoạt động thế nào...

Các ứng dụng di động tất toán được viết cho Windows Phone 7 có thể chạy trong Windows 8 - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Nvidia mật khẩu , Jen-Hsun Huang cho hay cài đặt , theo trang tin CNet ở đâu uy tín . Lãnh đạo Nvidia không cung cấp thêm thông tin nào khác kinh nghiệm . Người ta đang chờ tới ngày khai mạc Hội nghị Microsoft Build từ 13 đến 16/9 tại Anaheim nguyên nhân , California (Mỹ) quản lý để biết thêm chi tiết.

Theo trang tin Business Insider dịch vụ , Microsoft đang có nhiều vấn đề công cụ với các hệ điều hành: Công ty đã tạo Windows 8 như một nền tảng mới cho các máy tính bảng full crack . Trong khi đó tốc độ , Microsoft đã có nền tảng mới cho điện thoại di động là Windows Phone 7 khóa chặn . Kết quả là khóa chặn , các nhà phát triển đang phân vân không biết sử dụng nền tảng nào và họ nên viết các ứng dụng ra sao vì trước mắt họ có đến 3 mục tiêu phải chinh phục là Windows Phone 7 sửa lỗi , Windows 8 cho các máy tính bảng giá rẻ , và Windows 8 cho các máy tính dịch vụ để bàn cùng máy tính xách tay (!).

Windows 8 có thể chạy ứng dụng của Windows Phone 7
Người đứng đầu Nvidia Jen-Hsun Huang cho rằng Microsoft cần thiết phải đảm bảo tính đa nền tảng...

So qua app với Apple giảm giá , Microsoft đã chọn một cách tiếp cận khác địa chỉ , tương thích hóa các hệ thống như thế nào để bàn (Windows) hướng dẫn với máy tính bảng trong khi Apple tương thích hóa điện thoại thông minh (iPhone OS) miễn phí với máy tính bảng tính năng , Business Insider lưu ý tối ưu . Giống như trong quá khứ giảm giá , Microsoft đã ép các nhà phát triển phải học thêm quá nhiều: Thoạt đầu trên điện thoại , các nhà phát triển phải học thuộc Visual Basic; sau đó là .NET; tốt nhất tiếp theo nữa là Silverlight bản quyền . Còn trong tháng 6 vừa rồi giảm giá , Phó Chủ tịch Microsoft phụ trách Windows Experience Julie Larson Green lại bất ngờ tuyên bố rằng các ứng dụng miễn phí được trình diễn cho Windows 8 đã chi tiết được phát triển nhờ HTML5 và JavaScript...

Để tránh quảng cáo những cơn tức giận nạp tiền của các nhà phát triển kích hoạt , Microsoft buộc phải hợp nhất việc tạo các ứng dụng cho Windows Phone 7 và Windows 8 nguyên nhân . Mặc dù mật khẩu , việc ra mắt Windows 8 cập nhật được dự định đến năm 2012 mới ra mắt qua mạng , hiệu ứng hỗ trợ của việc hợp nhất các ứng dụng đã có thể cảm nhận từ bây giờ - Nó làm tăng mối quan tâm đến nền tảng Windows Phone (đang chiếm khoảng 2% thị phần hệ điều hành di động) vì các chương trình ứng dụng mà các nhà phát triển hiện đang viết cho nó trong tương lai kinh nghiệm sẽ có thể làm việc trên hàng trăm triệu hệ thống tính toán cá nhân bán ra hàng năm.

Hệ điều hành mới (Windows 8) cần tự động được nhìn nhận như một nền tảng kép trên điện thoại , Business Insider bình luận qua web . Về vấn đề này trực tuyến , hồi tháng 7/2011 sử dụng , Chủ tịch bộ phận Microsoft Windows Phone Andy Lees đã đề cập ở đâu tốt . Ông giải thích vì sao họ chuyển dịch từ trên xuống dưới (từ nền tảng máy tính truyền thống đến nền tảng máy tính bảng) mà không phải là ngược lại: Đó là vì họ muốn trước hết các máy tính bảng giống như các máy tính cá nhân chứ không phải là giống điện thoại di động (ngược lại giả mạo với triết lý tăng tốc của Apple).

Tuần trước giá rẻ , Chủ tịch bộ phận Microsoft Windows và Windows Live công cụ , Steven Sinofsky làm rõ rằng dịch vụ , giao diện Metro (vay mượn ở đâu nhanh của Windows Phone) lừa đảo được giới thiệu hồi tháng 6/2011 ứng dụng sẽ tốc độ được nạp một cách mặc định trong Windows 8 ở đâu nhanh . Sau đó sử dụng , người dùng có thể dữ liệu hoặc là giữ giao diện này trong lúc xử lý các nhiệm vụ căn bản link down hoặc là đóng nó lại và tải từ bộ nhớ một màn hình desktop thông thường - theo cách này nó dịch vụ sẽ chỉ là một ứng dụng.

Lời giải thích hướng dẫn của Sinofsky trên blog chính thức kiểm tra của Công ty đã gây nên an toàn những tranh cãi lớn trên điện thoại . Đa số người đọc phản đối gay gắt chuyện Metro là giao diện người dùng mặc định dữ liệu . Trước đó ở đâu uy tín , Microsoft đã hứa rằng lần này họ qua mạng sẽ chia sẻ để ý nhiều hơn đến các nhận xét và đòi hỏi khóa chặn của người dùng.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext