Windows 8 chặn trẻ em bén mảng tới web đen

Tính năng kiểm soát trẻ em (parental control) trên Windows 8 được bổ sung các thiết lập lọc web kỹ hơn, ngăn chặn tốt hơn các nội dung không phù hợp, đồng thời dễ dùng hơn đối với các phụ huynh.

Tính năng kiểm soát trẻ em (parental control) trên Windows 8 kỹ thuật được bổ sung các thiết lập lọc web kỹ hơn kích hoạt , ngăn chặn tốt hơn các nội dung không phù hợp công cụ , đồng thời dễ dùng hơn đối dữ liệu với các phụ huynh.

Phil Sohn danh sách , Giám đốc cao cấp chương trình Family Safety mật khẩu của Microsoft địa chỉ , cho biết hãng "tân trang" lại tính năng kiểm soát trẻ em trên Windows 8 kỹ thuật , giúp phụ huynh dễ dàng giám sát các hoạt động giảm giá của trẻ giả mạo . Phil Sohn nói rằng chia sẻ nếu gia đình có nhiều trẻ chia sẻ , người dùng có thể tạo cho mỗi trẻ một tài khoản đăng nhập máy tính tính năng , bật tính năng Family Safety ở đâu uy tín , sau đó kiểm tra các báo cáo việc sử dụng máy tính cập nhật của trẻ hàng tuần.

Windows 8 chặn trẻ em bén mảng tới web đen
Tính năng Family Safety giúp cha mẹ dễ dàng kiểm soát con cái sử dụng máy tính
(Ảnh: workingmomsagainstguilt)

Microsoft cho biết trước đây kích hoạt , hầu hết các chức năng kiểm soát trẻ em khó sử dụng vì các thiết lập phức tạp trên điện thoại , tăng tốc nhưng nay tốc độ với Windows 8 giá rẻ , tài khoản mọi việc trở nên dễ dàng hơn miễn phí . Phụ huynh đăng nhập vào Windows 8 tất toán , tạo tài khoản đăng nhập cho từng trẻ bản quyền , bật tính năng Family Safety và chọn các thiết lập theo yêu cầu.

Theo Microsoft tổng hợp , Windows 8 kế thừa các thiết lập hiện có full crack của Windows 7 và bổ sung thêm một số thiết lập mới.

Danh sách một số thiết lập chức năng kiểm soát triển em full crack được bổ sung miễn phí , cải tiến trên Windows 8:

- Lọc web (Web filtering): Có nhiều mức thiết lập lọc web cho bạn tùy chọn.

- Tìm kiếm an toàn (SafeSearch): khi chức năng lọc web kích hoạt mẹo vặt , bộ máy tím kiếm chẳng hạn Bing ở đâu tốt , Google giá rẻ , Yahoo khóa chặn , kích hoạt sẽ qua mạng được đặt trong chế độ kiểm soát chặt full crack . Các đoạn phim hỗ trợ , hình ảnh trực tuyến , văn bản nhạy cảm tải về sẽ hay nhất được ngăn chặn trong kết quả tìm kiếm.

- Giới hạn thời gian dùng máy (Time limit): phụ huynh có thể thiết lập thời gian trẻ sử dụng máy tính download . Chẳng hạn dịch vụ những ngày đi học thì trẻ chỉ tải về được dùng máy tính trong 1 giờ vào buổi tối quảng cáo , ứng dụng những ngày cuối tuần sử dụng máy tính 2 giờ nạp tiền . Tính năng này trên Windows 8 ứng dụng được cải tiến hơn so kinh nghiệm với Windows 7.

- Windows Store: ngăn chặn các ứng dụng địa chỉ , trò chơi không phù hợp lứa tuổi đăng ký vay của trẻ hiển thị trên Windows Store địa chỉ , khi trẻ truy cập.

- Ngăn chặn ứng dụng xóa tài khoản , game: tương tự Windows 7 quản lý , phụ huynh có thể khóa truy cập ứng dụng tăng tốc , game cụ thể.

Dưới đây là một mẫu báo cáo hàng tuần trong Windows 8 về việc sử dụng máy tính ở đâu tốt của trẻ.

Windows 8 chặn trẻ em bén mảng tới web đen

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext