Windows 8 - Bại trận vì đâu?

Trước thềm ra mắt phiên bản Windows 8.1 của Microsoft, chúng ta hãy cùng nhau ngồi nhìn lại quãng đường mà Windows 8 đã đi qua.

Trước thềm ra mắt phiên bản Windows 8.1 trực tuyến của Microsoft dịch vụ , chúng ta hãy cùng nhau ngồi nhìn lại quãng đường mà Windows 8 đã đi qua.

giảm giá Khi người dùng cho rằng hỗ trợ mọi thứ link down với cái cũ đã là quá đủ.

Windows 8 - Bại trận vì đâu?

Là một sự cách tân mới lạ tài khoản , Windows 8 không hẳn là quá tệ dữ liệu với lừa đảo những người dùng mới lừa đảo hoặc thậm chí tính năng với một vài người tự động , đây còn là một hệ điều hành tuyệt vời link down . Thế lấy liền nhưng tại sao con số các thiết bị chạy Windows 8 hỗ trợ vẫn còn ảm đạm nơi nào ? Có lẽ lỗi không phải do Windows 8 hay các hệ điều hành PC khác mà kẻ có lỗi ở đây không ai khác chính là Windows 7 tài khoản hoặc thậm chí là Windows XP.

Theo các con số đến từ NetMarketshare, tính đến tháng 5 vừa qua số lượng các thiết bị chạy Windows 8 chỉ chiếm 4,27% thị trường khóa chặn , kẻ chiếm lĩnh số đông là Windows 7 bản quyền với 44,85% và Windows XP là 37,74%, Windows Vista thậm chí còn có thị phần nhỉnh hơn cả Windows 8 hỗ trợ với 4,51%.

Ít thị phần hơn Windows 7 hay Windows XP có lẽ là điều không quá ngạc nhiên tính năng nhưng chỉ xấp xỉ bằng nhanh nhất với "thảm họa" Windows Vista ra đời trong tháng 11 năm 2006 (tức là 6 năm về trước) thì đây rõ ràng là một thất bại xóa tài khoản của Windows 8.

Windows 8 - Bại trận vì đâu?

Vậy nguyên nhân?

Người ta có thể đổ lỗi cho nhóm phát triển Windows rằng đã remake (làm lại) quá mạnh tay các thiết kế căn bản và truyền thống an toàn nhưng kiểm tra nếu kích hoạt để ý kỹ hơn thì đây full crack vẫn chưa phải là nguyên nhân chính.

Một nguyên nhân lớn hơn dẫn đến sự thất bại thanh toán của hệ điều hành mới chính là sự hài lòng qua app của người dùng sử dụng với hệ điều hành cũ.

Với đa số người dùng lấy liền hiện tại miễn phí , Windows 7 hay Windows XP đã quá đủ quảng cáo để họ sử dụng các ứng dụng cần thiết 1 cách ổn định link down , chẳng dại gì mà chuyển sang một hệ điều hành mới khi nó chẳng cho họ điều gì mới mẻ trừ một giao diện đối nhanh nhất với đa số là khó dùng hơn địa chỉ . công cụ Nếu xét riêng ở Việt Nam có lẽ tình hình còn bi thảm hơn khi các quán net hầu hết chẳng có máy nào cài Windows 7 chứ chưa nói đến Windows 8.

Windows 8 - Bại trận vì đâu?
Tại Việt Nam giả mạo , Windows 7 hay thậm chí là cả Windows XP còn trụ quá vững.

Vậy làm thế nào mới nhất để thay đổi tình hình?

Có lẽ đây là lúc mà Microsoft cần phải bắt tay chặt hơn vô hiệu hóa với các nhà phát triển phần mềm nguyên nhân . Các phần mềm ở phiên bản mới hơn không hỗ trợ các nền tảng cũ nữa có lẽ full crack sẽ là con dao sắc nhất nguyên nhân để giải quyết tình hình cài đặt . Tuy nhiên qua mạng với một cộng đồng người dùng khác chỉ dùng máy tính an toàn để vào Facebook hay check mail download hoặc cùng lắm là đọc báo thì chuyện lại khó hơn khi thuyết phục họ chuyển sang hệ điều hành mới nơi nào . Với Microsoft sửa lỗi , họ có lẽ kỹ thuật sẽ đưa ra một bộ Office “xịn” hơn mà không hỗ trợ các bản Windows cũ đăng ký vay nhưng có lẽ điều này không mấy khả thi khi bản Office cũ tốt nhất cũng thỏa mãn ở đâu uy tín rất nhiều người dùng.

Windows 8 - Bại trận vì đâu?
Office tốt hơn an toàn , mới hơn có lẽ sử dụng sẽ là cửa thoát hiểm.

Từ Windows 8 đến Windows 8.1

Nút start trở lại có lẽ là sự thay đổi rõ nét nhất quảng cáo của Windows 8.1 quảng cáo , Microsoft đã chủ động thay đổi ứng dụng , vậy liệu Windows 8.1 có thể cứu vớt tình hình ở đâu nhanh hiện tại không an toàn ? Đây rõ ràng là một nhiệm vụ không mấy đơn giản ở đâu nhanh của phiên bản mới này nhanh nhất . Windows giờ đây thực sự cần một cú hích thật mạnh.

Windows 8 - Bại trận vì đâu?

4.9/5 (24 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext