Windows 8 App Store: Những điều cần biết

Microsoft đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về kho ứng dụng mới này của họ trong cuộc hội thảo BUILD.

Quản Trị Mạng - Bạn đang băn khoăn về việc mua các ứng dụng trong Windows 8 giống như sử dụng kho ứng dụng mới qua app của Microsoft - Windows Store chia sẻ ? Microsoft đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về kho ứng dụng mới này tất toán của họ trong cuộc hội thảo BUILD.

Windows 8 App Store: Những điều cần biết

Giống tổng hợp với Mac App Store an toàn của Apple trong OS X thanh toán , Windows Store lấy liền sẽ tốc độ được tích hợp chi tiết với Windows 8 link down . Chỉ lấy liền với một vài lần chạm danh sách , người dùng đã có thể mua các ứng dụng cho hệ điều hành mới này mật khẩu , trên điện thoại bao gồm ứng dụng cho hiệu suất lấy liền , ảnh kích hoạt , giải trí tốc độ , mạng xã hội và tất nhiên là cả trò chơi nữa.

Hãng phần mềm này không nói rõ về hệ thống trả tiền sửa lỗi sẽ hoạt động như thế nào nhanh nhất hoặc cho biết liệu Windows Store có ra mắt cùng thời điểm giảm giá với Windows 8 hay không nạp tiền . Tuy nhiên kiểm tra , công ty này đã cung cấp một số thông tin chi tiết khác sử dụng nhằm thu hút người dùng sử dụng Windows 8.

Hãy nhớ rằng dữ liệu tất cả các quyết định qua mạng của Microsoft có thể thay đổi và một số thông tin bạn đọc dưới đây có thể tính năng được kiểm tra lại xóa tài khoản hoặc khác hơn khi Windows Store chính thức ra mắt.

Metro Style

Cũng giống như phần còn lại khóa chặn của giao diện Windows 8 hướng dẫn , Windows Store có bề ngoài theo kiểu Metro style mới nhất . Giống như cài đặt những kho ứng dụng khác full crack , Windows Store chia các ứng dụng thành nhiều danh mục như Entertainment sử dụng , Finance nạp tiền , Spotlight và Games phải làm sao . Mỗi một phần tải về bao gồm các ứng dụng chi tiết được đề cử cho danh mục đó cùng kiểm tra với danh sách kho ứng dụng như Top rated quảng cáo , Top paid ở đâu nhanh , và Top free.

Windows 8 App Store: Những điều cần biết

Tiêu đề cảm ứng danh sách rất thân thiện qua app sẽ dẫn bạn đến trang mua ứng dụng cài đặt .

Danh sách và ứng dụng tốt nhất được đề cử cập nhật được sắp xếp theo một tiêu đề cảm ứng kinh nghiệm rất thân thiện tất toán , nó danh sách sẽ dẫn bạn tới trang mua ứng dụng lấy liền . Người dùng còn có thể chạm vào tiêu đề link down của mỗi phần trong Windows Store thanh toán để xem toàn bộ danh sách các ứng dụng trong danh mục đó.

“Đào sâu” phải làm sao hơn nữa trong các danh mục danh sách của Windows Store miễn phí , bạn nạp tiền sẽ thấy mỗi ứng dụng mất phí đều mẹo vặt được sắp xếp hiển thị tên và giá ở đâu tốt của ứng dụng đó sử dụng . Người dùng có thể phân loại ứng dụng theo dạng miễn phí tốc độ , dùng thử và mất phí.

Thời gian dùng thử

Các lập trình viên có lựa chọn sử dụng ứng dụng dùng thử trong một khoảng thời gian hướng dẫn . Trong khoảng thời gian dùng thử hỗ trợ của Microsoft giảm giá , lựa chọn trial-period mà người dùng chọn rơi vào khoảng 24 giờ cho tới 30 ngày tính năng . Trước khi Windows Store chính thức ra mắt tối ưu , lấy liền vẫn chưa có tin chính thức nào về việc Microsoft có thay đổi khung thời gian dùng thử hay không lấy liền . Bên cạnh đó mẹo vặt , người dùng dữ liệu cũng không thể xem dịch vụ được khoảng thời gian dùng thử mới nhất của cập nhật tất cả các ứng dụng.

Windows 8 App Store: Những điều cần biết

Các ứng dụng trong Windows Store.

Các ứng dụng đã miễn phí được chứng nhận

Microsoft không đưa thông tin chi tiết về điều này tự động , tất toán nhưng họ sửa lỗi sẽ có một quá trình kiểm định dành cho các ứng dụng trong Windows Store giống như dữ liệu những gì đã thực hiện như thế nào với Windows Phone 7 mobile apps mới nhất . Việc này ở đâu nhanh sẽ giúp giảm thiểu các ứng dụng chứa mã độc có thể “len lỏi” vào kho và đảm bảo kiểm tra những ứng dụng dành cho Windows 8 đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng và tính khả dụng.

Không chỉ ứng dụng cho Windows 8

Windows Store đăng ký vay được coi là một cách dễ dàng dịch vụ để bạn mua các ứng dụng cảm ứng trong giao diện Metro-style trực tuyến của Windows 8 tối ưu . Tuy nhiên trực tuyến , Microsoft thông báo rằng bạn còn thấy cả các ứng dụng desktop truyền thống ở đâu tốt được liệt kê trong danh sách full crack của Windows Store.

Windows 8 App Store: Những điều cần biết

Windows Store trực tuyến sẽ liệt kê sử dụng tất cả các ứng dụng chứ không riêng gì ứng dụng hay nhất được thiết kế riêng cho Windows 8

Steven Sinofsky cập nhật , người đứng đầu bộ phận phát triển Windows tối ưu của Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi thấy thích các hệ thống ứng dụng xung quanh ứng dụng dành cho Windows phải làm sao . Do đó bản quyền , chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng (hệ thống ứng dụng Windows cũ) nguyên nhân cũng kiểm tra sẽ “thăng hoa” trong thế giới này (Windows Store)".

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext