Windows 8 "chạy đà" kém 5 lần so với Windows 7

Tỷ lệ người dùng thử hệ điều hành mới của Microsoft chỉ là 0,33% so với 1,64% của "người tiền nhiệm".

Tỷ lệ người dùng thử hệ điều hành mới công cụ của Microsoft chỉ là 0,33% so sửa lỗi với 1,64% trực tuyến của "người tiền nhiệm".

Windows 8 "chạy đà" kém 5 lần so với Windows 7
Bảng thống kê tỷ lệ người dùng cài Windows 7 và 8 trước khi ra mắt.

Số liệu nghiên cứu mới mật khẩu được công bố hôm qua hỗ trợ của Net Application cho thấy Windows 8 chưa thực sự tạo ra trực tuyến được hiệu ứng lớn giống như khi Windows 7 chuẩn bị ra mắt 3 năm trước dịch vụ . Tỷ lệ người dùng cài các phiên bản dùng thử tính năng của hệ điều hành này trên tổng số máy tính Windows chỉ là 0,33% giá rẻ . Hay nói cách khác nơi nào , cứ 10.000 máy tính chạy Windows thì chỉ có 33 máy có cài đặt OS mới từ Microsoft.

Trong khi đó dịch vụ , vào cuối tháng 9/2009 vô hiệu hóa , mẹo vặt với cùng khoảng thời gian trước khi ra mắt giả mạo , hệ điều hành Windows 7 chiếm tới 1,64% tổng số máy tính chạy Windows.

Không chỉ tháng trước phải làm sao , Windows 8 còn thua kém người tiền nhiệm ở như thế nào tất cả các tháng kể từ khi bắt đầu giới thiệu phiên bản dùng thử tới người dùng danh sách . Cùng thời điểm ba tháng trước khi ra mắt chia sẻ , Windows 7 có tỷ lệ người dùng cao gấp 4 lần so mới nhất với Windows 8 và khoảng cách ngày càng giả mạo được nới rộng cho đến nay kinh nghiệm . chia sẻ Những con số thống kê sử dụng cũng cho mức chia sẻ thị phần Windows 8 một tháng trước khi ra mắt chỉ mới bằng đúng Windows 7 ở thời điểm 6 tháng trước khi ra mắt.

Windows 8 "chạy đà" kém 5 lần so với Windows 7

Windows 8 là sự kết hợp sử dụng của Windows 7 và giao diện cảm ứng mới.

Được người dùng đón nhận kém nhiệt tình hơn tốc độ nhưng Computerworld cho rằng Windows 8 cài đặt vẫn có thể thay đổi cục diện khi chính thức bán ra nhờ giá tốt kinh nghiệm . Người dùng khóa chặn sẽ chỉ phải bỏ ra mức chi phí 40 USD tăng tốc , mức thấp nhất tốc độ mọi thời đại cho bản quyền một hệ điều hành máy tính từ Microsoft.

Tuy nhiên kiểm tra , hãng nghiên cứu Gartner lại cho biết tốt nhất sẽ tiếp tục khuyên người dùng nên bỏ qua bản nâng cấp lên Windows 8 và dự đoán mức chia sẻ thị phần hướng dẫn của hệ điều hành này sau khi ra mắt chỉ dừng lại ở mức 20 đến 25%.

Windows 8 tăng tốc sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/10 tới đây lấy liền . Cùng thời điểm này sử dụng sẽ có nhiều mẫu máy tính xách tay nơi nào , máy tính bảng link down cũng như máy xóa tài khoản để bàn cài đặt sẵn hệ điều hành này kiểm tra được bán ra thị trường.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext