Windows 7 vượt qua được "tiền bối" Windows XP

Giới truyền thông cho hay, vào tháng Tám vừa qua, phiên bản Windows 7 đã vượt mặt được “tiền bối” Windows XP để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trên máy tính bàn.

Giới truyền thông cho hay download , vào tháng Tám vừa qua tổng hợp , phiên bản Windows 7 đã vượt mặt phải làm sao được “tiền bối” Windows XP link down để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trên máy tính bàn.

Windows 7 vượt qua được "tiền bối" Windows XP

Theo thống kê qua mạng của hãng nghiên cứu Net Applications nhanh nhất , thị phần full crack của Windows 7 trong tháng Tám là 42,76% quảng cáo , cao hơn so an toàn với mức 42,52% mà Windows XP giành quảng cáo được.

Trong khi đó tốc độ , Windows Vista đứng thứ 3 kinh nghiệm , dịch vụ với mức thị phần 6,15% kinh nghiệm , còn lần lượt xếp ở giá rẻ những vị trí qua app tiếp theo là Mac OS X 10.7 (2,45%) và Mac OS X 10.6 (2,38%).

nạp tiền Nếu tính tổng thế quảng cáo tất cả các phiên bản gộp lại thì Microsoft đang chiếm tới 92% thị trường hệ điều hành PC cài đặt hiện nay.

danh sách Như vậy kỹ thuật , từ thống kê kinh nghiệm của Net Applications nguyên nhân , có thể thấy Windows 7 phải mất tới ba năm tăng tốc để có thể trở thành nền tảng PC phổ biến nhất thế giới mới nhất , sau khi phiên bản hệ điều hành này từng dịch vụ được Microsoft trình làng hồi tháng 10/2009.

Sắp tới ở đâu tốt , “gã khổng lồ phần mềm” tự động sẽ thay thế Windows 7 bằng phiên bản Windows 8 hoàn toàn mới tổng hợp , đánh dấu lần đầu tiên Microsoft tung ra một nền tảng hỗ trợ cả máy tính truyền thống như thế nào cũng như máy tính bảng.

miễn phí Những ai đang dùng Windows XP sửa lỗi , Vista hay Windows 7 đều có thể nâng cấp lên bản Windows 8 Professional qua kênh trực tuyến mật khẩu với giá 39,99 USD.

4.8/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext