Windows 7 sẽ tự động cài đặt Service Pack 1 vào ngày 20/03

Microsoft vừa thông báo gói cập nhật Service Pack 1 (SP1) dành cho Windows 7 sẽ được tung ra cho người dùng thông qua Windows Updates bắt đầu từ ngày mai (20/03).

Microsoft vừa thông báo gói cập nhật Service Pack 1 (SP1) dành cho Windows 7 mật khẩu sẽ tối ưu được tung ra cho người dùng thông qua Windows Updates bắt đầu từ ngày mai (20/03).

Windows 7 sẽ tự động cài đặt Service Pack 1 vào ngày 20/03

Windows 7 SP1 đã dịch vụ được Microsoft tung ra cách đây 2 năm dành cho người dùng Windows 7 và giả mạo nếu bạn chưa cập nhật gói nâng cấp SP1 này cho Windows 7 miễn phí , Microsoft kỹ thuật sẽ giúp họ bằng cách tự cập nhật qua Windows Update.

Riêng các máy tính sử dụng Windows 7 RTM (phiên bản này dữ liệu sẽ không còn quảng cáo được hỗ trợ kể từ ngày 09/04/2013) an toàn sẽ nhận địa chỉ được gói cập nhật SP1 từ công cụ quản lí đăng ký vay của Microsoft là Systems Center Configuration Manager (SCCM) ở đâu tốt hoặc WSUS Server ở đâu uy tín , tuy nhiên có thể 1 số máy nguyên nhân sẽ không nhận qua mạng được gói cập nhật SP1 này.

Gói cập nhật SP1 dành cho Windows 7 chủ yếu nâng cao các cải tiến về tính bảo mật và một số lỗi chung bản quyền của hệ điều hành tài khoản , vì thế một số người dùng mức trung bình phải làm sao sẽ thấy không cần thiết cho việc cập nhật gói SP1 này cho máy tính.

Trong thời gian tới đây hướng dẫn , Microsoft chi tiết sẽ tiến hành tung ra các bản cập nhật lớn dành cho các sản phẩm chủ đạo nạp tiền của mình như Windows bản quyền , vì thế tốt nhất bạn nên cài đặt các gói cập nhật mới từ Microsoft giảm giá để chuẩn bị dịch vụ . kinh nghiệm Nếu như bạn chưa cài đặt gói SP1 cho Windows 7 nơi nào , bạn hãy cài nó hỗ trợ để có thể trải nghiệm các tính năng mới an toàn được tích hợp bên trong và giúp máy tính hoạt động quản lý được "trơn tru"" hơn.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext