Windows 7 RTM sẽ bị ngừng hỗ trợ vào ngày 9/4

Điều này có nghĩa rằng phiên bản RTM của hệ điều hành phổ biến Windows 7 sẽ không nhận được bản cập nhập nào nữa.

Điều này có nghĩa rằng phiên bản RTM nhanh nhất của hệ điều hành phổ biến Windows 7 nạp tiền sẽ không nhận dữ liệu được bản cập nhập nào nữa.

Windows 7 RTM sẽ bị ngừng hỗ trợ vào ngày 9/4

Theo trang tin công nghệ PCWorld, Microsoft gần đây đã cảnh báo người dùng rằng vô hiệu hóa , phiên bản đầu tiên tài khoản của Windows 7 (Windows 7 RTM – Release to Manufacturing) tài khoản sẽ bị ngừng hỗ trợ vào tháng Tư sắp tới hỗ trợ . Bên cạnh sự ra đời kỹ thuật của Windows 8 dịch vụ , việc Windows 7 RTM có tuổi đời hơn 3 năm giảm giá cũng là một trong mật khẩu những lý do khiến phiên bản này bị Microsoft ngừng hỗ trợ.

Cụ thể hơn giá rẻ , Microsoft địa chỉ sẽ ngừng các dịch vụ cho Windows 7 RTM vào ngày 9/4 tới tối ưu . Chính sách tất toán của Microsoft là ngừng hỗ trợ cho sản phẩm gốc 24 tháng sau khi bản "service pack" đầu tiên qua mạng được ra đời phải làm sao , và SP1 phải làm sao của Windows 7 đã danh sách được tung ra vào cuối tháng 2/2011 tốc độ . Sau ngày 9/4 cập nhật , Windows 7 Service Pack 1 giảm giá sẽ là phiên bản duy nhất còn lại full crack của Windows 7 kích hoạt được hỗ trợ chính thức.

Service Pack 1 là bản SP duy nhất cập nhật được Microsoft tung ra download . Điều này tiếp tục xu hướng giảm số lượng SP chi tiết của Microsoft: XP có 3 bản SP tăng tốc , trong khi Vista chỉ có 2.

Tuy vậy giả mạo , Microsoft tài khoản vẫn miễn phí sẽ hỗ trợ Windows 7 vô hiệu hóa với các bản vá không liên quan tới bug và các bản vá liên quan tới bảo mật tới ngày 13/1/2015 và sau đó mẹo vặt sẽ tiếp tục hỗ trợ các bản vá bảo mật cho tới ngày 14/1/2020 đăng ký vay . Tuy vậy mật khẩu , sau ngày 9/4 sử dụng , Windows 7 (RTM) quản lý sẽ không còn nhận tất toán được các bản cập nhập khác nữa.

Được biết nơi nào , Windows 7 là một sản phẩm thành công mới nhất của Microsoft và quảng cáo được coi là sự thay thế xứng đáng cho Windows XP (so ở đâu nhanh với Windows Vista – một sản phẩm thất bại) trên điện thoại . Dựa vào một báo cáo vô hiệu hóa của Net Applications chi tiết , gần 1 nửa (48.5%) số PC trên thế giới chạy Windows 7 kỹ thuật , tính đến tháng Một vừa qua.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext