Windows 7 nâng cấp lên Windows 8 chỉ mất 15 USD

Khách hàng mua máy tính Windows 7 từ đầu tháng 6 tới sẽ được nâng cấp hệ điều hành mới hơn (khi nó xuất xưởng) với giá khá hấp dẫn.

Khách hàng mua máy tính Windows 7 từ đầu tháng 6 tới cập nhật sẽ tính năng được nâng cấp hệ điều hành mới hơn (khi nó xuất xưởng) địa chỉ với giá khá hấp dẫn.

Windows 7 nâng cấp lên Windows 8 chỉ mất 15 USD
Microsoft cho nâng cấp Windows 8 giá hấp dẫn vô hiệu hóa . (Ảnh: Winsupersite).

Từ ứng dụng những năm trước công cụ , người dùng thường có xu hướng tạm ngừng mua PC mới nhất , laptop chạy hệ điều hành cũ trực tuyến để đợi phiên bản mới mới nhất . Giai đoạn này diễn ra trong khoảng 3 tháng qua web . Để khắc phục tình trạng doanh số máy tính sụt giảm ở thời điểm nhạy cảm thanh toán , Microsoft đưa ra biện pháp kích cầu bằng cách cho khách hàng nâng cấp OS mới quản lý với giá 15 USD.

Điều kiện mà Microsoft đưa ra là máy tính phải trên điện thoại được mua từ ngày 2/6 và chạy Windows 7 Home Basic trở lên tất toán . tốt nhất Khi nền tảng mới xuất hiện đăng ký vay , người sử dụng sử dụng sẽ giảm giá được tải và cài Windows 8 Pro qua mạng . Phiên bản này download được phát triển cho giới chuyên gia và doanh nghiệp nạp tiền với nhiều tính năng như mã hóa tất toán , ảo hóa công cụ , quản lý PC mẹo vặt , kết nối domain hay tích hợp sẵn phần mềm giải trí Windows Media Center...

Hệ điều hành Windows 8 dành cho máy tính quản lý sẽ đến tay người dùng trong vài tháng tới còn phiên bản cho tablet là khoảng cuối năm nay.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext