Windows 7 có mặt trên hơn nửa PC toàn cầu

Theo thông tin mới nhất từ trang web StatCounter, hiện tại Windows 7 đang là hệ điều hành phổ biến nhất trên toàn thế giới. Điều này sẽ trở thành rào cản lớn cho cuộc soán ngôi của Windows 8.

Theo thông tin mới nhất từ trang web StatCounter ứng dụng , chia sẻ hiện tại Windows 7 đang là hệ điều hành phổ biến nhất trên toàn thế giới quảng cáo . Điều này ứng dụng sẽ trở thành rào cản lớn cho cuộc soán ngôi trực tuyến của Windows 8.

Windows 7 có mặt trên hơn nửa PC toàn cầu

Cụ thể bản quyền , Windows 7 đã có mặt tại 52,6% số máy tính trên toàn thế giới lấy liền . Trong khi đó giá rẻ , hệ điều hành 11 tuổi - Windows XP nhanh chóng mất đi người sử dụng và bị giảm xuống mức là 23,76% cập nhật . Mac OS X xếp thứ ba địa chỉ với thị phần chiếm 7,54% công cụ , link down tiếp theo là Windows Vista như thế nào với chỉ 6,47% trên tổng số máy tính toàn cầu.

Windows 8 không phải làm sao được nêu trong bảng thống kê số liệu tối ưu , tốt nhất nhưng qua web với nguồn tin từ công ty nghiên cứu Net Application hỗ trợ , hệ điều hành mới này đã nhảy qua mốc 2% an toàn . Còn quá sớm chia sẻ để nói giảm giá được điều gì công cụ , thời gian tới chắc chắn thị phần vô hiệu hóa của các hệ điều hành tốc độ sẽ có nhiều biến chuyển nhất định.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext