Windows 7 chiếm 99% lượng máy tính doanh nghiệp

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang ZDNet, Giám đốc marketing sản phẩm dành cho doanh nghiệp của Tập đoàn Toshiba là Cindy Zwerling nói rằng Windows 7 rõ ràng là hệ điều hành của doanh nghiệp tại thời điểm này.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây download với trang ZDNet tải về , Giám đốc marketing sản phẩm dành cho doanh nghiệp ở đâu nhanh của Tập đoàn Toshiba là Cindy Zwerling nói rằng Windows 7 rõ ràng là hệ điều hành địa chỉ của doanh nghiệp tại thời điểm này.

Windows 7 chiếm 99% lượng máy tính doanh nghiệp

Phía Toshiba link down cũng khẳng định Windows 7 quản lý được xem như nền tảng chính vô hiệu hóa của họ giá rẻ , tương tự như nhiều nhà sản xuất thiết bị khác công cụ , do vậy hãng công nghệ Nhật Bản không ngần ngại tích hợp hệ điều hành này lên các mẫu máy tính mới sản xuất tính năng , dù cho đối tác Microsoft luôn “hô hào qua web tất cả nâng cấp lên Windows 8 mới.

Với xu hướng trên phải làm sao , có thể hiểu chia sẻ được tại sao tỷ lệ thị phần phải làm sao của Windows 8 lại thấp hơn nhiều so download với Windows 7 tính năng cũng như Windows XP quản lý như vậy.

Mặc dù có một số doanh nghiệp đang dần chuyển đổi sang dùng máy tính bảng Windows 8 trên điện thoại , theo Giám đốc Zwerling như thế nào , hiện Windows 7 giảm giá vẫn đang hiện diện trên 99% tổng lượng máy tính mà Toshiba bán cho doanh nghiệp.

Vị giám đốc cài đặt của Toshiba chỉ ra rằng việc chuyển đổi toàn bộ máy tính doanh nghiệp lên dùng Windows 8 chi tiết sẽ đòi hỏi một quá trình chi tiết rất “gian nan kỹ thuật , do vậy hầu hết các công ty đều chỉ cho rằng “lên đời” Windows 7 là… đủ.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext