Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Windows 10 Sun Valley (21H2) sẽ được tung ra vào nửa cuối năm nay. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về phiên bản Windows 10 này.

ứng dụng Bên cạnh Windows 10 21H1 tất toán với tính năng những sửa lỗi kỹ thuật và cải tiến chung chung hay nhất , Microsoft còn đang ấp ủ một phiên bản Windows 10 mang tên mã Sun Valley (21H2) link down được dự báo dịch vụ sẽ có thanh toán những cải tiến nạp tiền , tái tạo toàn diện cho giao diện Windows 10.

Dự kiến ứng dụng , Windows 10 Sun Valley (21H2) nạp tiền sẽ vô hiệu hóa được tung ra vào mùa thu năm 2021 chia sẻ . Dưới đây là thanh toán tất cả kỹ thuật những gì chúng ta qua app đã biết về phiên bản Windows 10 này.

Tất tần tật về Windows 10 21H2

 • Giao diện người dùng nơi nào và hoạt ảnh mới
 • Các cải tiến về thiết kế
 • Tính năng DNS over HTTPS (DoH)
 • Trình quản lý ổ đĩa mới trong Settings
 • Cải thiện hiệu suất GPU
 • Cải thiện cài đặt thiết bị âm thanh
 • Trình quản lý pin mới
 • Thay đổi Task Manager
 • Device Usage
 • Sandbox tự động được nâng cấp
 • Bộ sưu tập Windows Tools danh sách được nâng cấp

Giao diện người dùng kiểm tra và hoạt ảnh mới

Giao diện ở đâu uy tín của Windows 10 Sun Valley bản quyền sẽ miễn phí được xây dựng dựa trên Fluent Design chứ không loại bỏ hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế này vô hiệu hóa . kiểm tra Bên cạnh đó chi tiết , Microsoft nạp tiền cũng sửa lỗi sẽ tích hợp WinUI xóa tài khoản , một lớp giao diện người dùng mới chứa quảng cáo các điều khiển ở đâu tốt và phong cách hiện đại.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới
Giao diện qua mạng và hoạt ảnh mới trên Windows 10 Sun Valley

Với sự kết hợp ở đâu nhanh của WinUI tính năng và Fluent Design bản quyền , Microsoft kiểm tra sẽ kích hoạt nguyên nhân các góc bo tròn giống như Windows 7 tăng tốc , hình nền trong suốt ở đâu tốt , hỗ trợ hoạt ảnh nâng cao full crack , chuyển động đăng ký vay , ánh sáng...

Các cải tiến về thiết kế

Với Sun Valley nạp tiền , Microsoft lên kế hoạch cải thiện full crack và thay thế giả mạo các tính năng chia sẻ và khu vực thanh toán với giao diện mẹo vặt được kế thừa từ qua mạng những phiên bản trước.

Ví dụ địa chỉ , Microsoft qua app có thể cập nhật File Explorer tốc độ hiện tại an toàn với tốc độ những cải tiến bổ sung như chế độ nền tối cho nguyên nhân các menu pop-up ( nơi nào các tab thuộc tính) tải về . Microsoft tối ưu sẽ không thay thế File Explorer bằng phiên bản mới tăng tốc mà chỉ cải thiện Explorer thanh toán hiện tại bằng full crack những nâng cấp đáng kể.

Về phông chữ (font) tải về , Microsoft trình làng Seoge UI Variable thanh toán để tự động bao gồm một trục quang học tài khoản để phải làm sao các phác thảo phông chữ tổng hợp có thể mở rộng liền mạch từ kích thước hiển thị nhỏ đến lớn full crack . Đây không phải là một tính năng mới khóa chặn bởi theo Microsoft nó cập nhật được xây dựng trên Seoge cũ.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới
Tính năng cải thiện phông chữ full crack của Windows 10 Sun Valley

Seoge UI Variable cải thiện tính dễ đọc vô hiệu hóa của phông chữ ở kích thước nhỏ mật khẩu và đường viền chữ mới nhất cũng bản quyền được cải thiện mở nhiều kích thước màn hình sửa lỗi . Để cải thiện tính dễ đọc trên sử dụng các kiểu chữ miễn phí , kích thước phông chữ tính năng và độ phân giải khác nhau quảng cáo , Seoge UI Variable hỗ trợ một tính năng mới cung cấp sự linh động về tính dễ đọc ở kích thước phông chữ tốc độ rất nhỏ giả mạo và kiểu cách ở kích thước lớn.

Start Menu miễn phí sẽ trực tuyến được "tân trang lại" lừa đảo , cho cảm giác tách rời link down với taskbar quản lý , trên điện thoại các tile kích hoạt sẽ dịch vụ được bo góc.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Menu chuột phải trên taskbar giả mạo cũng có thiết kế kiểu float hướng dẫn với kinh nghiệm các góc giá rẻ được bo tròn.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Ngoài ra qua web , menu ngữ cảnh ở đâu tốt của phần mềm cài trên máy tốc độ , hộp thoại pop-up tối ưu cũng full crack sẽ tất toán được bo tròn nhanh nhất để mang đến cảm giác hiện đại hơn kỹ thuật . Các hộp văn bản khác như - mật khẩu thanh toán , tự động đề xuất lấy liền và cảnh báo - chia sẻ cũng miễn phí sẽ nguyên nhân được bo tròn hay nhất các góc xóa tài khoản để cải thiện tính nhất quán giao diện người dùng tổng thể.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới
Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

tốc độ Trên Github cập nhật , Microsoft download cũng xác nhận rằng họ đang khám phá lấy liền những ý tưởng thiết kế mới cho lừa đảo các nút ứng dụng mật khẩu , tài khoản các phần tử khóa chặn , ListView khóa chặn , thanh toán các nút tài khoản , dữ liệu các thanh trượt...

Dưới đây giảm giá , chúng ta phải làm sao có thể thấy cài đặt các mẫu thiết kế quản lý mà Microsoft có kế hoạch sử dụng kích hoạt để làm mới giao diện người dùng Windows 10.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Theo Microsoft cài đặt , dịch vụ các điều khiển giao diện người dùng mới cài đặt sẽ "căn chỉnh phù hợp sửa lỗi với nhanh nhất các nền tảng khác trong khi trông trực tuyến khá quen thuộc trên Windows".

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Trong nạp tiền các bản dựng xem trước mới nhất full crack , giá rẻ có thể thấy Microsoft làm mới tự động các biểu tượng từ Windows 95 giảm giá . Các biểu tượng mới này bắt chước gần giống công cụ với biểu tượng có trên Microsoft 365 giảm giá , Microsoft Launcher ứng dụng nhanh nhất các sản phẩm khác.

Các biểu tượng qua mạng được làm mới thanh toán bao gồm thư mục tốc độ , tùy chọn giá rẻ , nút bên trong Shell32.DLL - mô-đun chính nơi nào của shell mật khẩu đã tồn tại trong miễn phí tất cả phải làm sao các biến thể nơi nào của hệ điều hành xóa tài khoản được phát hành sau Windows 95 miễn phí . Trong bản cập nhật tính năng mẹo vặt tiếp theo tính năng , một vài biểu tượng trong số này dữ liệu sẽ chia sẻ được thay đổi.

Như bạn tải về có thể thấy trong ảnh chụp so sánh bản cập nhật Windows 10 Sun Valley nơi nào với bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2020 phải làm sao dưới đây kỹ thuật , Microsoft dữ liệu đã làm mới nguyên nhân các biểu tượng cho một số thư mục bên trong Shell32.DLL cài đặt , qua web bao gồm hibernation mode cài đặt , globe dịch vụ , networking…

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới
Bản dựng xem trước (bên trái) hỗ trợ và bản hỗ trợ đã sản xuất (bên phải).

Đây là một phần thay đổi trong cuộc đại tu giao diện kiểm tra của bản cập nhật Windows 10 nguyên nhân sẽ giá rẻ được trình làng vào tháng 10 đăng ký vay hoặc tháng 11 năm nay.

Microsoft kinh nghiệm đã điều chỉnh nhiều ứng dụng quảng cáo , thư mục sửa lỗi và cài đặt link down với nhiều biểu tượng màu sắc vô hiệu hóa và uyển chuyển hơn như thế nào , vì vậy điều này không có gì ngạc nhiên giảm giá . Các biểu tượng cho như thế nào các thư mục quan trọng khác - This PC giả mạo , Recycle Bin ứng dụng , Documents… - thanh toán cũng khóa chặn được sửa đổi trong danh sách các bản dựng xem trước kích hoạt , như dịch vụ đã sửa lỗi được Microsoft công bố chính thức vào đầu năm nay.

Tuy nhiên quảng cáo , giảm giá vẫn còn một số biểu tượng cần nạp tiền được thay đổi như biểu tượng phải làm sao của WinDirStat - một trình xem thống kê mức sử dụng ổ cứng công cụ , cho phép bạn xem chính xác dữ liệu những file nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên thiết bị .

Với hay nhất các góc bo tròn an toàn , thiết kế đẹp hơn xóa tài khoản , trải nghiệm chế độ tối vô hiệu hóa hướng dẫn các tính năng khác giảm giá của Windows 10 nguyên nhân , máy tính ở đâu nhanh để bàn ở đâu tốt sẽ có diện mạo tăng tốc rất khác so tự động với sửa lỗi hiện tại.

Tính năng DNS over HTTPS (DoH)

Do Windows 10 21H1 chỉ là bản cập nhật nhỏ nên tính năng DNS over HTTPS (DoH) nhiều khả năng hay nhất sẽ nguyên nhân được đưa vào Windows 10 21H2 tên mã Sun Valley full crack . DoH là tính năng mới cho phép phân giải DNS qua phải làm sao các kết nối HTTPS qua mạng được mã hóa an toàn và nó link down nhằm mục đích bảo về quyền ứng dụng riêng tư sửa lỗi của bạn khi lướt web.

DoH mới đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu như thế nào nhưng chắc chắn kinh nghiệm sẽ thay đổi cách thiết bị giá rẻ của bạn kết nối full crack với Internet tối ưu . Bạn như thế nào có thể cấu hình DoH trực tiếp trong Settings cập nhật của Windows 10 qua app . Các bước thực hiện nạp tiền như sau:

 • Mở Settings > Network & Internet > Status
 • Nhấp Properties
 • Sửa IP assignment chia sẻ hoặc sửa Edit DNS server assignment (nhấn nút Edit)
 • Kích hoạt DoH trong cửa sổ popup hiện ra

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Để thiết lập DoH cho kết nối WiFi bạn làm theo ở đâu uy tín các tốc độ bước sau:

 • Mở Settings > Netwrok & Internet > WiFi
 • Nhấp đường link adapter properties
 • Chọn Edit IP assigment miễn phí hoặc Edit DNS server assignment
 • Kích hoạt DoH trong cửa sổ popup hiện ra

Trình quản lý ổ đĩa mới trong Settings

Với phiên bản 21H2 ở đâu tốt , Microsoft từ từ dịch chuyển ứng dụng các ứng dụng tốt nhất và công cụ truyền thống sang phiên bản hiện đại trong Settings nguyên nhân . Ví dụ kỹ thuật , Settings trong 21H2 tốt nhất sẽ có công cụ Disk Management mới tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình quản lý ổ đĩa nạp tiền và quản lý ổ đĩa sửa lỗi của bạn nguyên nhân mà không cần sử dụng công cụ truyền thống.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Tiện ích "Manage Disks and Volumes" danh sách hiện tại hỗ trợ tích hợp tốt hơn trên điện thoại với Storage Spaces tổng hợp Storage Settings tự động . Công cụ quản lý ổ đĩa lừa đảo được viết lại download và ban đầu nó bản quyền sẽ cho phép bạn xem thông tin ổ đĩa quảng cáo , tạo an toàn và format ở đâu tốt các phân vùng tăng tốc cũng như gán ký tự cho ổ đĩa.

Để truy cập công cụ mới quảng cáo , bạn cần truy cập Settings > System > Storate full crack và nhấp vào Manage Disks and Volumes.

Cải thiện hiệu suất GPU

Microsoft tự động cũng đang có kế hoạch cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn khi có nhiều GPU cùng vận hành trực tuyến các ứng dụng Windows 10.

qua app Trên tất toán các thiết bị có hai GPU ở đâu tốt , Windows 10 sửa lỗi sẽ sử dụng GPU tích hợp trong hỗ trợ các trường hợp phải tiết kiệm điện tốc độ và GPU rời trong trường hợp cần tăng hiệu suất xử lý đồ họa hỗ trợ . Cài đặt này dịch vụ sẽ hướng dẫn được thiết lpaaj mặc định dựa trên thiết bị link down của bạn.

Bạn an toàn cũng nguyên nhân có thể đi tới cài đặt Graphics trong Settings > Display > Graphics Settings trên điện thoại và chỉ định ứng dụng nào chạy GPU tiết kiệp hay hiệu suất cao.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Cải thiện cài đặt thiết bị âm thanh

chi tiết Trên Windows 10 21H2 trên điện thoại , Microsoft trực tuyến sẽ cho phép bạn thiết lập thiết bị mặc định cho loa ngay trong Settings > System > Sound mới nhất . Ngoài ra tốt nhất , Windows 10 mẹo vặt sẽ có thêm một liên kết tới màn hình âm thanh cho từng ứng dụng trong Volume Mixer.

Trình quản lý pin mới

Microsoft công cụ cũng đang thử nghiệm một trình quản lý pin mới giống như trên Android trong Settings tối ưu . Trang này nhanh nhất sẽ hiển thị tất toán các biểu đồ tải về để bạn theo dõi mức sử dụng pin hàng ngày full crack hoặc hàng tuần.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên tất toán , trình quản lý pin xóa tài khoản sẽ hiển thị mức pin danh sách của thiết bị trong cả tuần tăng tốc và bạn kích hoạt có thể xem thời điểm thiết bị hay nhất của mình quản lý được sạc lần gần đây nhất.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Thay đổi Task Manager

Task Manager trên Windows 10 21H2 mật khẩu sẽ hay nhất được cập nhật sử dụng với cột mới mang tên "Architecture" thanh toán . Cột này full crack sẽ liệt kê tối ưu các ứng dụng lấy liền và chương trình xem nó chạy dưới quy trình 32-bit hay 64-bit.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Device Usage

Tính năng mới tính năng được Albacore phát hiện trong Windows 10 Insider Build 21337 là một tính năng cá nhân hóa kích hoạt , sử dụng được gọi là Device Usage.

Device Usage cho phép người dùng chọn tốc độ những công việc tăng tốc sẽ làm trên máy như chơi game kích hoạt , kết nối hỗ trợ với nơi nào các thành viên khác trong gia đình quản lý , sáng tạo nội dung link down , giải trí nguyên nhân , làm việc tải về , làm bài tập về nhà.. kích hoạt . lừa đảo và từ đó nhận chi tiết được tốt nhất các mẹo sử dụng phù hợp.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới

Mô tả tính năng cho thấy việc lựa chọn này chỉ ảnh hưởng đến trực tuyến các hướng dẫn sử dụng quản lý được đưa ra cho người dùng chứ không ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ , xuất hiện hay nhất của hỗ trợ các ứng dụng này trên máy.

Tính năng này hiện đang bị ẩn ở đâu tốt và cần có code giả mạo để mở khóa.

Sandbox công cụ được nâng cấp

Sandbox là tính năng bảo mật mật khẩu được đánh giá cao trên Windows trực tuyến , cho phép người dùng chạy file nghi ngờ trên máy ảo thanh toán mà không ảnh hưởng đến hệ thống nơi nào . Sandbox có trên Windows 10 Pro nguyên nhân và Enterprise tính năng , từ bản cập nhật Windows 10 May 2019.

Vấn đề cài đặt hiện tại tốc độ của Sandbox là runtime nạp tiền của container khớp quản lý với ở đâu tốt của host kiểm tra có thể làm giảm hiệu suất tăng tốc , hỗ trợ và thời gian khởi chạy chậm hơn.

mật khẩu Trên Sun Valley hỗ trợ , Microsoft tốc độ sẽ giới thiệu một runtime mới kiểm tra , đảm bảo hiệu suất tốt hơn cho Sandbox kinh nghiệm . Sandbox sau khi nâng cấp hứa hẹn bản quyền sẽ nhẹ hơn hỗ trợ , khởi chạy nhanh hơn nơi nào và tương thích tốt hơn khóa chặn với ứng dụng những phần cứng cũ ứng dụng , chip xử lý chậm.

Bộ sưu tập Windows Tools dữ liệu được nâng cấp

Trong một động thái bất ngờ tính năng , Microsoft đang nâng cấp thư mục “Administrative Tools” trong Windows 10 21H2 bằng cách thêm nhiều công cụ khác vào bộ sưu tập.

Với Windows 10 Preview Build 21354 giá rẻ , Microsoft dữ liệu sẽ thay thế “Administrative Tools” bằng một applet mới có tên "Windows Tools" chứa nhiều công cụ hơn.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới
Microsoft danh sách sẽ thay thế “Administrative Tools” bằng một applet mới có tên "Windows Tools" chứa nhiều công cụ hơn

Microsoft qua mạng cũng đang chuyển giả mạo các shortcut như “Windows System” hay nhất , “Windows Accessories” ứng dụng và “Windows PowerShell” vào bảng điều khiển Windows Tools.

Động thái này gây bất ngờ mới nhất , vì Microsoft đang nghiên cứu chuyển mới nhất các công cụ từ Control Panel sang ứng dụng Settings hiện đại nhanh nhất , tất toán nhưng quản trị viên mạng thực tế yêu cầu mật độ cao hơn so tổng hợp với sửa lỗi những gì phần Settings hiện đại dữ liệu có thể cung cấp tổng hợp . Applet mới qua mạng có thể lấy liền được khởi chạy bằng lệnh control admintools từ Command Prompt.

Microsoft nạp tiền đã dần ngừng sử dụng Control Panel tính năng và dự kiến ​​ full crack sẽ sớm triển khai một cài đặt chuyển hướng quảng cáo những người đang tìm kiếm Control Panel đến Settings hiện đại.

Cloud PC tăng tốc , stream ứng dụng Android...

Trong bản cập nhật Sun Valley kiểm tra , Microsoft danh sách cũng khóa chặn sẽ giới thiệu Cloud PC vô hiệu hóa và hỗ trợ stream cho ứng dụng Android.

Cloud PC là trải nghiệm máy tính Windows ảo mới xóa tài khoản được Microsoft phát triển sử dụng . Cloud PC sửa lỗi sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp chạy máy tính cá nhân quản lý của họ trên nền tảng điện toán đám mây xóa tài khoản và truy cập nó từ xa bằng chia sẻ các thiết bị khác.

Windows 10 Sun Valley (21H2): Hình ảnh đầu tiên của những giao diện và tính năng mới
Hình ảnh dịch vụ Cloud PC tải về của Microsoft

Cloud PC là một phần trong chiến dịch biến Windows thành một dịch vụ (Windows as a Service) đăng ký vay của Microsoft hỗ trợ . Nó hỗ trợ sẽ không thay thế địa chỉ bất cứ dịch vụ nào giá rẻ hiện tại quảng cáo mà thay vào đó hay nhất sẽ cung cấp dưới dạng một dịch vụ thu phí cho tất toán các khách hàng doanh nghiệp muốn truy cập máy tính Windows ở đâu nhanh của họ ở bất kỳ đâu qua app và vào mới nhất bất cứ lúc nào.

Như cập nhật đã đề cập trước đây tối ưu , Microsoft tải về được cho là đang xây dựng một hệ thống phụ (subsytem) Android cho Windows 10 dựa trên Windows Subsystem for Linux ở đâu uy tín để kích hoạt hỗ trợ cho ứng dụng Android xóa tài khoản . Microsoft mật khẩu cũng download sẽ tung ra một công cụ phát triển mới giá rẻ để tài khoản các nhà phát triển tổng hợp có thể phân phối ứng dụng Android App qua Microsoft Store trong gói MSIX.

Ngày ra mắt

Windows 10 Sun Valley (21H2) tất toán sẽ bước vào giai đoạn RTM (gửi cho an toàn các hãng sản xuất máy tính) vào tháng 6/2021 danh sách nhưng bản cập nhật cho người dùng ở đâu tốt sẽ không tải về được tung ra trước tháng 10/2021 vô hiệu hóa . Đương nhiên là quản lý những cải tiến này tổng hợp cũng chi tiết sẽ địa chỉ được cập nhật cho Windows 10X tăng tốc , phiên bản Windows dạng mô-đun quản lý của Windows cho đăng ký vay các thiết bị giống Chromebook.

Quantrimang kinh nghiệm sẽ tiếp tục cập nhật tăng tốc nếu tất toán các thông tin mới về Windows 10 Sun Valley cho tải về các bạn tiện theo dõi!

4.9/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext