Windows 10 đã có thể chạy ứng dụng GUI của Linux bằng WSL

Ngày 21 tháng 4, Microsoft thông báo rằng các ứng dụng GUI của Linux hiện có thể chạy trên Windows 10 bằng Windows Subsystem for Linux (WSL).

Ngày 21 tháng 4 tự động , Microsoft thông báo rằng tốt nhất các ứng dụng GUI mẹo vặt của Linux hiện vô hiệu hóa có thể chạy trên Windows 10 bằng Windows Subsystem for Linux (WSL) qua web . Sử dụng tính năng này xóa tài khoản , bạn kỹ thuật có thể chạy bất kỳ ứng dụng GUI thanh toán có thể chỉ có trên Linux mẹo vặt hoặc chạy kinh nghiệm các ứng dụng nạp tiền của vô hiệu hóa riêng bạn chia sẻ hoặc thử nghiệm trên Linux.

Tính năng này cực kỳ hữu ích cho công cụ các nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng đa nền tảng kỹ thuật của họ dịch vụ , vì họ cập nhật có thể chạy trực tiếp trên Windows 10 tài khoản phải làm sao sau đó dễ dàng áp dụng quản lý với Linux lấy liền mà không cần đổi máy vô hiệu hóa hoặc dùng máy ảo.

Các ứng dụng Linux GUI trên WSL hỗ trợ âm thanh nơi nào và micro tăng tốc . Điều này cho phép ứng dụng bản quyền của bạn phát tín hiệu âm thanh sửa lỗi , sử dụng micro chi tiết để tạo đăng ký vay , thử nghiệm dữ liệu hoặc sử dụng ứng dụng viễn thông cập nhật , chiếu phim…

Microsoft tải về cũng ứng dụng đã kích hoạt hỗ trợ đồ họa 3D tăng tốc GPU địa chỉ , giúp một số ứng dụng phức tạp chạy mượt hơn.

Bạn danh sách có thể thấy ứng dụng Gazebo mô phỏng robot khám phá hang động ảo sửa lỗi , lừa đảo cũng như ứng dụng Rviz hiển thị nguồn cấp dữ liệu camera qua web của robot nạp tiền và đầu ra cài đặt của cảm biến trường laser địa chỉ của nó mật khẩu . Nhờ đồ họa 3D kỹ thuật được tăng tốc GPU ở đâu nhanh , tốc độ mà bản trình diễn này tốc độ có thể đạt tốc độ 60 FPS!

Windows 10 đã có thể chạy ứng dụng GUI của Linux bằng WSL
Microsoft công cụ cũng quản lý đã kích hoạt hỗ trợ đồ họa 3D tăng tốc GPU tổng hợp , giúp một số ứng dụng phức tạp chạy mượt hơn.

Cách sử dụng tính năng này

  • Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Windows 10 Insiders phiên bản 21364 trở lên
  • lừa đảo Nếu bạn cài đặt đã cài WSL nguyên nhân , bạn cần chạy wsl --update tài khoản và bạn cài đặt sẽ ở đâu tốt được thiết lập tự động để sử dụng như thế nào các ứng dụng GUI
  • sửa lỗi Nếu bạn chưa cài WSL tối ưu , việc chay wsl –install hay nhất sẽ tự động cài WSLg như một phần miễn phí của thiết lập WSL ban đầu.

Video giới thiệu chạy app GUI Linux trên Win 10

4.9/5 (17 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext