WhatsApp sẽ không bán thông tin người dùng

Là một dịch vụ nhắn tin, WhatsApp phải đặt tính bảo mật lên hàng đầu, trong khi công ty mẹ Facebook thì lại quá nổi tiếng với các hoạt động quảng cáo (thu thập và chia sẻ thông tin người dùng). Điều này gây ra một mối lo không hề nh

Là một dịch vụ nhắn tin trên điện thoại , WhatsApp phải đặt tính bảo mật lên hàng đầu link down , trong khi công ty mẹ Facebook thì lại quá nổi tiếng mẹo vặt với các hoạt động quảng cáo (thu thập và chia sẻ thông tin người dùng) cài đặt . Điều này gây ra một mối lo không hề nhỏ cho hàng trăm triệu người dùng tải về của WhatsApp.

WhatsApp sẽ không bán thông tin người dùng
CEO Jan Kuom qua mạng của WhatsApp

Trong một công bố ở đâu uy tín được đưa ra vào ngày thứ hai vừa qua kinh nghiệm , CEO Jan Kuom quản lý của WhatsApp một lần nữa phủ nhận các mối lo ngại về quyền riêng tư trên WhatsApp hướng dẫn . Vị CEO này cho rằng khi đã về tay Facebook tổng hợp , WhatsApp kinh nghiệm sẽ không nới lỏng các quy định bảo mật hay nhất của mình.

Sau khi tự động được Facebook lấy liền , một công ty có nguồn thu chủ yếu là quảng cáo mua lại chia sẻ với giá 19 tỷ USD sử dụng , WhatsApp mới nhất sẽ không thay đổi hướng hoạt động kiểm tra của mình ở đâu tốt . "ADN dịch vụ của chúng tôi có chứa sự tôn trọng đối công cụ với quyền riêng tư kích hoạt của bạn công cụ . Chúng tôi thu thập càng ít thông tin về bạn càng tốt hỗ trợ . Bạn không cần phải thông báo tên kiểm tra của bạn ở đâu nhanh với chúng tôi và chúng tôi hướng dẫn cũng không hỏi địa chỉ email công cụ của bạn" sử dụng , ông Kuom khẳng định.

Khác hẳn sử dụng với Facebook download , WhatsApp ứng dụng cũng "không biết ngày sinh lừa đảo , địa chỉ nhà giả mạo , nơi làm việc hỗ trợ , giảm giá những gì bạn thích kỹ thuật , phải làm sao những gì bạn tìm kiếm trên Internet và thông tin GPS tài khoản của bạn" nguyên nhân . WhatsApp khẳng định mật khẩu sẽ không bao giờ thu thập và chia sẻ các dữ liệu này – trái ngược hẳn ở đâu tốt với Facebook vốn thường bị cáo buộc thu thập và chia sẻ thông tin cá nhân mới nhất của người dùng quảng cáo nhằm tạo ra các mẩu quảng cáo hấp dẫn hơn.

Thông báo lấy liền của CEO Jan Kuom sử dụng được đưa ra trong bối cảnh WhatsApp chuẩn bị ra mắt tính năng gọi thoại vào quý II năm nay.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext