Website và cơ sở dữ liệu của Viber bị hack

Nhóm hacker Syrian Electronic Army (SEA) tuyên bố đã tấn công thành công vào website và cơ sở dữ liệu của Viber. SEA chính là nhóm hacker đã tấn công các tài khoản Twitter của các hãng thông tấn lớn như Associated Press, The Guardian vừa qua.

Nhóm hacker Syrian Electronic Army (SEA) tuyên bố đã tấn công thành công vào website và cơ sở dữ liệu quảng cáo của Viber mới nhất . SEA chính là nhóm hacker đã tấn công các tài khoản Twitter trên điện thoại của các hãng thông tấn lớn như Associated Press cập nhật , The Guardian vừa qua.

Website và cơ sở dữ liệu của Viber bị hack

Theo trang The Verge tính năng , vào sáng sớm ngày hôm nay (24/7) đăng ký vay , trang web hỗ trợ cho Viber đã hiển thị dòng banner "Hacked bi Syrian Electronic Army" (bị hack cập nhật bởi Syrian Electronic Army) và một bức ảnh cắt màn hình mô tả cơ sở dữ liệu nơi nào của thiết bị.

SEA xóa tài khoản cũng đưa ra thông điệp: "Gửi sửa lỗi tất cả người dùng Viber chi tiết , dịch vụ nhắn tin Viber có trụ sở ở Israel đang làm gián điệp và đang theo dõi bạn hướng dẫn . Chúng tôi không thể hack toàn bộ hệ thống công cụ của Viber danh sách , link down nhưng hầu hết hệ thống Viber đều kích hoạt được thiết kế tốt nhất để làm gián điệp và theo dõi người dùng" tăng tốc . Twitter ở đâu nhanh của SEA cài đặt cũng có lời cảnh báo: " miễn phí Nếu bạn đã cài ứng dụng Viber chúng tôi khuyên bạn hãy xoá nó đi".

Viber cho biết họ có 200 triệu người dùng và chưa rõ có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng tổng hợp bởi vụ tấn công này ở đâu nhanh . Hôm qua quản lý , SEA nói họ đã phát hiện ra "hàng triệu" địa chỉ email và số điện thoại phải làm sao của người dùng nơi nào , và họ dự định mật khẩu sẽ đưa chúng cho chính phủ Syria.

Bức ảnh chụp màn hình đăng tải trên trang như thế nào của Viber hôm nay quản lý cũng cho thấy một danh sách các số điện thoại đi kèm các ID kỹ thuật của thiết bị tải về , địa chỉ IP và thông tin cơ bản trực tuyến của thiết bị như hệ điều hành chia sẻ , phiên bản Viber.

ở đâu nhanh Hiện tại full crack , Viber đã có phản hồi thanh toán với vụ việc này lừa đảo , nói rằng họ bị tấn công do một nhân viên bị mắc bẫy lừa dịch vụ của Syrian Electronic Army qua app . Thông cáo hỗ trợ của Viber có đoạn nói: "Điều quan trọng cần nhấn mạnh là không có dữ liệu nhạy cảm nào giá rẻ của người dùng bị phơi bày và cơ sở dữ liệu phải làm sao của Viber chưa bị hack sử dụng . Các thông tin nhạy cảm khóa chặn , riêng tư tự động của người dùng ứng dụng vẫn tài khoản được giữ ở một hệ thống bảo mật không thể bị tiếp cận qua kiểu tấn công này và chúng không nằm trong hệ thống hỗ trợ hướng dẫn của chúng tôi".

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext