Vừa chat, vừa xem clip YouTube với bạn bè

Dịch vụ synchtube cho phép bạn tạo phòng chat để rủ bạn bè vào “tám” ngay trên nền web mà không cần cài đặt trình chat, kèm theo đó là chức năng chia sẻ video clip YouTube trong thời gian thực.

Dịch vụ synchtube cho phép bạn tạo phòng chat lừa đảo để rủ bạn bè vào “tám” ngay trên nền web mà không cần cài đặt trình chat mật khẩu , kèm theo đó là chức năng chia sẻ video clip YouTube trong thời gian thực cập nhật .

Với một phòng chat công cụ được tạo ra kích hoạt với synchtube quản lý , bạn và chiến hữu trực tuyến của mình có thể vừa chat nhóm như thế nào , vừa thưởng thức cập nhật những video clip hấp dẫn trên YouTube.

Để khai thác synchtube mật khẩu , bạn vào địa chỉ www.SynchTube.com ở đâu tốt , bấm nút Create dịch vụ để tạo ra một phòng chat riêng nguyên nhân , dịch vụ hoặc bấm nút Join Public Room kiểm tra để tham gia phòng chat công cộng ứng dụng với ở đâu tốt những người chưa từng quen biết chia sẻ . Ở đây nơi nào , tôi bấm nút Creat.

Lưu ý: Dù không bắt đăng ký tài khoản giả mạo nhưng synchtube tự động vẫn cho phép người dùng tạo không giới hạn số lượng phòng chat xóa tài khoản , mỗi phòng chat lấy liền sẽ có một địa chỉ riêng.

Trong trang web mở ra sau đó hướng dẫn , bạn copy địa chỉ phòng chat vừa tạo trên thanh Address thanh toán của trình duyệt tăng tốc hoặc bên phải hộp Direct Link To Your Room phía trên rồi gửi cho bạn bè an toàn của mình phải làm sao để họ truy cập vào phòng chat này.

Bước lấy liền tiếp theo kiểm tra , bạn và người khác cần nhấp vào hộp enter name phía dưới góc trái qua app , nhập vào nick chat tùy thích rồi nhấn Enter tài khoản để tạo nick.

Khung Chat là nơi mẹo vặt để bạn nhập nội dung muốn tâm sự nguyên nhân với người khác (hỗ trợ gõ hỗ tiếng Việt có dấu) lừa đảo . Nhập xong nhấn Enter kỹ thuật để gửi đi.

Muốn chia sẻ một video clip YouTube hay (có cung cấp mã nhúng bên phải hộp Embed) trực tuyến với mới nhất những người cùng tham gia phòng chat download , bạn copy và dán địa chỉ full crack của video clip đó vào hộp paste entire YouTube video link here công cụ , rồi bấm nút Load video download để tải video clip về phòng chat.

Vừa chat, vừa xem clip YouTube với bạn bè
Vừa chat chi tiết , vừa xem video clip

Màn hình trình chiếu video clip ứng dụng sẽ hiện ra ngay trên vùng nền đen ngay sau đó chia sẻ . Lúc này nạp tiền , bạn bấm nút phát tải về để cùng người khác cùng thưởng thức video clip.

Lưu ý:

- chia sẻ Nếu bạn tải về video clip YouTube không có mã nhúng về phòng chat (phía phải hộp Embed có dòng chữ Embedding disabled by request) tự động , thông báo lỗi tăng tốc sẽ xuất hiện khi bấm nút phát và yêu cầu bạn xem video clip thông qua trang web nhanh nhất của YouTube.

Vừa chat, vừa xem clip YouTube với bạn bè
Báo lỗi khi phát video clip YouTube không cung cấp mã nhúng

- Chỉ người vào phòng chat đầu tiên (nhận biết dựa trên thông điệp tên nick is the leader) mới có quyền chia sẻ video clip kiểm tra với người khác link down , do đó bạn và tốc độ những người còn lại có thể làm tươi (refresh) hỗ trợ hoặc đóng trang web chứa phòng chat rồi vào lại tối ưu , vô hiệu hóa để thay phiên chia sẻ video clip cho nhau hướng dẫn . Tuy nhiên dịch vụ , lừa đảo nếu làm vậy thì nội dung chat trước đó hỗ trợ sẽ biến mất.

tổng hợp Khi xem hết video clip thứ nhất phải làm sao , bạn có thể lần lượt dán tiếp địa chỉ ở đâu tốt của lấy liền những video clip YouTube khác vào hộp paste entire YouTube video link here xóa tài khoản , bấm nút Load Video kỹ thuật để tải về phòng chat và bấm nút phát trên màn hình trình chiếu giảm giá để cùng người khác xem thêm.

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext