Vũ khí lợi hại của Windows 8

Microsoft vừa mới phát hành phiên bản Windows 8 Consumer Preview để người dùng tải về miễn phí. Hệ điều hành thiên về hỗ trợ màn hình cảm ứng này được Microsoft tạo ra với tham vọng, chặn đứng sự bành trướng của Apple và Google tr

Microsoft vừa mới phát hành phiên bản Windows 8 Consumer Preview an toàn để người dùng tải về miễn phí dịch vụ . Hệ điều hành thiên về hỗ trợ màn hình cảm ứng này tốt nhất được Microsoft tạo ra qua web với tham vọng an toàn , chặn đứng sự bành trướng giảm giá của Apple và Google trong thị trường máy tính bảng.

Vũ khí lợi hại của Windows 8

Dưới đây là mật khẩu những điểm nổi trội sử dụng của Windows 8 có thể khiến cho các đối thủ phải kiêng nể:

Giao diện người dùng Metro

Xuất hiện lần đầu năm 2010 khi Windows Phone ra mắt tổng hợp , Metro UI là tính năng khá đặc sắc thanh toán được coi là trụ cột hướng dẫn của Windows 8 hướng dẫn . Metro UI cung cấp các nền ở dạng Widget như bạn từng nhìn thấy trên Windows 7 giá rẻ , chứa thông tin và ứng dụng khi bạn gõ vào từng vùng cụ thể.

Ví như ứng dụng (widget) lừa đảo hiện nay trên nền (desktop) Windows 7 thanh toán , bạn chỉ cần gõ nhẹ vào đó link down , thanh toán hoặc nhấp chuột vào là có thêm nhiều thông tin chi tiết trên điện thoại , chẳng hạn như thời tiết 5 ngày trực tuyến tiếp theo kinh nghiệm , tải về hoặc thời tiết ở link down những khu vực khác kỹ thuật sẽ như thế nào hỗ trợ . Việc cập nhật thường xuyên các nền ứng dụng kiểu này vừa giúp ích cho bên cung cấp thông tin vừa giúp ứng dụng cập nhật được sử dụng một cách toàn diện hơn.

lấy liền Hiện tại bản quyền , Microsoft đang cung cấp một giao diện đồng nhất dạng Metro UI này cho smartphone tự động , máy tính bảng và máy tính cá nhân xóa tài khoản , và hy vọng điều đó miễn phí sẽ giúp tăng doanh số bán ra ở đâu uy tín của các thiết bị Windows Phone.

Hướng tới cảm ứng

Với tính năng này mật khẩu , chắc chắn rằng Windows không còn hạn chế khi sử dụng trên các thiết bị màn hình cảm ứng trực tuyến . Các màn hình điện dung sử dụng dễ dàng hơn nhanh nhất , cung cấp phần mềm cơ bản dịch vụ được tối ưu hoá như thế nào để tận dụng lợi thế an toàn của chúng hỗ trợ . Cuối cùng Microsoft đã chỉnh sửa lại hoàn toàn bàn phím cảm ứng trong Windows 8 ở đâu tốt . Chúng mô phỏng lại theo tính năng download của Windows Phone- hệ điều hành dành cho điện thoại di động.

Đây lừa đảo được coi là một trong hướng dẫn những tính năng tốt nhất qua mạng để giúp nhập văn bản trên một thiết bị di động Windows 8 địa chỉ . Bàn phím mới miễn phí cũng có thể tách thành hai nửa sửa lỗi để giúp người dùng gõ bằng ngón tay cái khi đang giữ thiết bị.

Cảm ứng khắp nơi

Cùng nạp tiền với việc không cần dùng tới bàn phím vật lý trên thiết bị di động Windows 8 chia sẻ , thì thiết bị chuột điều khiển cài đặt cũng trở nên "tuyệt chủng" ở đâu tốt . Đó không phải là điều ngạc nhiên thanh toán với việc sử dụng màn hình cảm ứng và hệ điều hành còn hỗ trợ cả hệ thống điều khiển bằng cử chỉ thông minh giả mạo để giúp cho việc duyệt tác vụ thêm hiệu quả.

Chẳng hạn như tính năng kéo-phóng to/thu nhỏ và khả năng quay vật thể bằng 2 ngón tay download . giá rẻ Nếu di ngón tay lên màn hình theo chiều từ dưới lên hay nhất , bạn qua web sẽ thấy an toàn những lệnh ứng dụng cụ thể; còn hướng dẫn nếu di ngón tay theo chiều từ trên xuống hỗ trợ sẽ giúp khóa ứng dụng mật khẩu . quản lý Nếu kéo ngón tay về phía mép trái màn hình dịch vụ sẽ giúp hiển thị nguyên nhân những ứng dụng sử dụng gần nhất lừa đảo , và kéo sang phía đối diện tải về sẽ là các lệnh hệ thống an toàn , chẳng hạn như nút "Start" và các lựa chọn chia sẻ.

Các lựa chọn kết nối thông minh hơn

Với các gói băng rộng di động hạn chế xóa tài khoản , người dùng tốc độ sẽ cảm thấy thú vị khi Microsoft cung cấp cách tiếp cận thông minh hướng dẫn để kết nối trên các thiết bị di động xóa tài khoản . Có ít nhất hai lựa chọn kết nối trong Windows 8.

Thứ nhất là “Metered data” – đo dữ liệu xóa tài khoản , chức năng này nạp tiền sẽ hạn chế việc cập nhật Windows thường xuyên tải về khi có kết nối Wi-Fi thanh toán . Thứ hai là chức năng quản lý mạng tăng tốc , chúng cho phép thiết bị tự động chuyển kết nối từ 3G tối ưu hoặc 4G sang WiFi khi phát hiện thấy có mạng không dây nào có thể kết nối chia sẻ . Nhờ đó qua web , người dùng kiểm tra sẽ tiết kiệm an toàn được chi phí kết nối mạng.

Cải thiện sử dụng năng lượng hiệu quả

Một vấn đề đối tốc độ với Windows chính là chúng kiểm tra sẽ ngốn bao nhiêu pin khi sử dụng qua web . Trên thực tế lừa đảo , trong một thời gian dài tổng hợp , Windows đã là một nền tảng dành cho máy tính ở đâu tốt để bàn và laptop sử dụng nguồn pin lớn an toàn . Vì vậy tối ưu , làm thế nào chúng hoạt động trên máy tính bảng có kích cỡ nhỏ hơn an toàn , nhẹ hơn và mỏng hơn.

Vì vậy danh sách , Windows khóa chặn sẽ chạy trên phần cứng ARM- đây là địa chỉ những con chip quảng cáo được sử dụng trên smartphone và máy tính bảng dữ liệu . Microsoft vô hiệu hóa cũng đang tối ưu hoá nền tảng Windows 8 qua app để không ngốn pin nhanh qua web . Tức là người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng an toàn nhưng không ngốn nhiều pin địa chỉ cũng như tài nguyên phải làm sao của thiết bị.

SkyDrive lưu dữ liệu đa năng

SkyDrive- dịch vụ lưu trữ trực tuyến đa năng danh sách của Microsoft nguyên nhân . Dịch vụ này tính năng cũng cung cấp kết nối “đám mây” và lưu trữ từ xa giả mạo . Người dùng có thể sử dụng Dropbox ở đâu nhanh , Cloud Drive hay các hệ thống lưu trữ “đám mây” khác trên Windows 8 địa chỉ . Nhưng lợi thế đăng ký vay của SkyDrive là trực tuyến được tích hợp sẵn trên Widnows 8 và Windows Phone lừa đảo . Tính năng này tương tự như iCloud trên hệ điều hành OS X và iOS thanh toán của Apple như thế nào . Tài khoản SkyDrive có thể hoạt động trên các thiết bị khác thông qua web.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext