Vòng đời của Windows 7 ngắn hơn cả Windows XP

Khi Microsoft tuyên bố chấm dứt hỗ trợ nền tảng Windows XP, nhiều người lên kế hoạch nâng cấp lên Windows 7 thay vì Windows 8 hay 8.1. Đó có thể là nguyên nhân khiến cho tuổi thọ của Windows 7 bị rút ngắn lại.

trên điện thoại Khi Microsoft tuyên bố chấm dứt hỗ trợ nền tảng Windows XP ở đâu uy tín , nhiều người lên kế hoạch nâng cấp lên Windows 7 thay vì Windows 8 hay 8.1 hay nhất . Đó có thể là nguyên nhân khiến cho tuổi thọ ở đâu nhanh của Windows 7 bị rút ngắn lại.

Vòng đời của Windows 7 ngắn hơn cả Windows XP

Theo kế hoạch chia sẻ , Microsoft tài khoản sẽ ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows XP vào ngày 8/4/2014 dịch vụ . Các chuyên gia công nghệ khuyên rằng hay nhất , khi Windows XP không còn dữ liệu được hỗ trợ nữa hay nhất , người dùng nên nâng cấp sang hệ điều hành khác.

Tuy nhiên đăng ký vay , bất chấp chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho hệ điều hành Windows 8 và 8.1 mới đăng ký vay , người dùng tỏ ra không mặn mà tải về với download những phiên bản trên qua web . Hệ điều hành mà người dùng lựa chọn chính là Windows 7 lừa đảo với giao diện thân thiện và nhiều tính năng dễ sử dụng.

Trong khi đó mới nhất , Microsoft lại sẵn sàng làm hay nhất tất cả an toàn mọi thứ link down để thu hút người dùng sử dụng Windows 8 Windows 8.1 mẹo vặt , vì thế kỹ thuật , nhiều người dự đoán có thể Microsoft nguyên nhân sẽ không gia hạn hỗ trợ cho Windows 7.

Nhiều thông tin cho rằng tổng hợp , giá rẻ rất có thể Microsoft download sẽ tiếp tục thúc đẩy quảng bá Windows 8 và Windows 8.1 chia sẻ để người dùng đang có ý định nâng cấp hệ điều hành mới hơn tốt nhất sẽ cảm thấy quen thuộc cập nhật với hai phiên bản hệ điều hành này.

Được biết tự động , hỗ trợ chủ đạo quảng cáo của Microsoft dành cho Windows 7 tải về sẽ kết thúc ngày 13/1/2015 và sự hỗ trợ mở rộng (các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật) mật khẩu sẽ kết thúc vào ngày 14/1/2020 cập nhật . miễn phí Như vậy chi tiết , tính từ thời điểm ra mắt (tháng 11/2009) lấy liền , đến khi ngừng qua mạng được hỗ trợ link down , Windows 7 vô hiệu hóa sẽ có tuổi thọ 10 năm 2 tháng.

Các chuyên gia công nghệ nhận định tài khoản , tính năng như vậy khoảng thời gian Microsoft chấm dứt hỗ trợ Windows 7 qua web sẽ ngắn hơn so mẹo vặt với Windows XP tự động , nền tảng này bị khai tử sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext