Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Trên Windows 10, bạn không bao giờ sử dụng camera hay microphone trên laptop, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để tắt chúng. Tại sao ư? Bởi vì một vài phần mềm độc hại có thể kiểm soát ổ cứng và kích hoạt chúng mặc dù chúng ta k

Hầu hết giảm giá các dòng laptop ngày nay đều full crack được lắp đặt webcam lừa đảo . Chúng ứng dụng được sử dụng như camera thông thường dùng trong Skype bản quyền hoặc chia sẻ các cuộc họp trực tuyến trên web công cụ , an toàn hoặc như camera hồng ngoại trong nhận diện khuôn mặt giá rẻ của Windows Hello dữ liệu . công cụ Hơn nữa link down , cập nhật các dòng laptop như thế nào cũng full crack được gắn thiết bị microphone tích hợp sử dụng kết hợp dữ liệu với máy ảnh.

hướng dẫn Nếu bạn không bao giờ sử dụng camera hay microphone trên laptop hỗ trợ , chắc hẳn bạn trực tuyến sẽ tự hỏi làm cách nào mới nhất để tắt chúng tất toán . Tại sao ư địa chỉ ? Bởi vì một vài phần mềm độc hại link down có thể kiểm soát ổ cứng tải về và kích hoạt chúng mặc dữ liệu dù chúng ta không sử dụng đăng ký vay . Ngay khi bạn quan tâm tới bảo mật cá nhân tổng hợp , giá rẻ những bước hướng dẫn sau như thế nào sẽ giúp bạn vô hiệu hóa chúng.

Quét máy tính

ở đâu uy tín Nếu bạn nghĩ máy tính nạp tiền có thể tăng tốc đã bị nhiệm độc hãy quét nó trước khi thực hiện link down bất cứ thao tác nào quản lý . Việc này đăng ký vay rất cần thiết giả mạo bởi chúng ta đăng ký vay sẽ không biết mục đích chính xác tự động của virus ngay cả khi giảm giá đã tắt webcam ở đâu uy tín và micro.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Windows Defender (phần mềm diệt virus ứng dụng của Windows) mặc định tiêu chuẩn trên máy tính Windows 10 vì vậy đây nơi phù hợp trực tuyến để bắt đầu download . Bạn tăng tốc có thể sử dụng tốt nhất các phần mềm diệt virus thay thế miễn phí dữ liệu hoặc mất phí khác.

Kiểm tra lấy liền các ứng dụng sử dụng webcam

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Trong tình huống tài khoản , bạn nhận thấy đèn LED xóa tài khoản của webcam bật trong khi không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào giảm giá thì hãy biết cách kiểm tra nhanh nhất những ứng dụng ở đâu tốt đã dùng webcam hay nhất của bạn quản lý . Tất cả bạn cần làm là tải Process Explorer tải về , lựa chọn tên thiết bị webcam trên điện thoại và tìm kiếm.

Vô hiệu hóa webcam giá rẻ và micro thông qua Device Manager

Sử dụng Device Manager là cách nhanh nhất ứng dụng để vô hiệu hóa webcam tài khoản và micro tốc độ nhưng không đảm bảo hoàn toàn do giả mạo những phần mềm độc hại nâng cao xóa tài khoản có thể kích hoạt chúng vô hiệu hóa mà không cần sự đồng ý thanh toán của bạn chia sẻ . Tuy nhiên không phải là ý tưởng tồi qua web để tắt webcam giá rẻ và micro qua Device Manager.

Vô hiệu hóa Webcam

Bước 1: Kích chuột phải vào Start.

Bước 2: Kích Device Manager.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Bước 3: Nhấn mũi tên trỏ xuống giả mạo và chọn Imaging devices.

Bước 4: Kích chuột phải vào Intergrated Camera dịch vụ , chú ý quản lý có thể thay đổi dựa trên ổ cứng kỹ thuật của laptop.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Bước 5: Ấn Disable.

Bước 6: Chọn Yes.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

kích hoạt Nếu bạn muốn kích hoạt webcam lừa đảo , làm theo hỗ trợ những bước trên bản quyền nhưng chọn Enable thay vì Disable.

Vô hiệu hóa Microphone

Bước 1: Kích chuột phải Start Button.

Bước 2: Kích Device Manager.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Bước 3: Nhấn mũi tên trỏ xuống tối ưu và chọn Audio inputs and outputs.

Bước 4: Kích chuột phải Internal Microphone - chú ý xóa tài khoản có thể thay đổi dựa trên ổ cứng trực tuyến của laptop.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Bước 5: Chọn Disable.

Bước 6: Ấn Yes.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Để kích hoạt microphone nguyên nhân , làm theo cập nhật các bước tương tự tải về nhưng chọn Enable thay vì Disable.

Thông qua BIOS

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Một số máy tính xách tay cho phép bạn vô hiệu hoá webcam hướng dẫn và microphone ở mức hệ thống từ BIOS cập nhật . Các bước thiết lập nhanh nhất sẽ khác nhau giữa kích hoạt các máy hướng dẫn , xóa tài khoản nhưng bạn thường muốn ngắt phải làm sao quá trình khởi động bằng cách nhấn kiểm tra các phím có chức năng tương ứng full crack , qua web sau đó tìm kiểm thông tin BIOS cho máy camera quản lý và microphone.

Trong trường hợp này sử dụng máy Lenovo ThinkPad tốt nhất , qua app các tùy chọn tích hợp camera kỹ thuật và microphone cập nhật được đạt trong phần I/O Port Access bản quyền của tab Security tính năng . Trước khi tắt cả hai thiết bị này chi tiết , bạn tăng tốc có thể lưu hướng dẫn hoặc thoát BIOS tốt nhất và PC sử dụng sẽ quay trở lại miễn phí quá trình khởi động chọn đến khi Windows download được mở.

Nhớ rằng phải làm sao , BIOS trên PC kiểm tra tương đối khác danh sách , nhanh nhất nhưng kết quả cho tương đương kích hoạt . nơi nào Nếu bạn vào Device Manager sau khi tắt camera phải làm sao và microphone trong BIOS địa chỉ , chúng kích hoạt sẽ không hiển thị.

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

Để kích hoạt nguyên nhân các thiết bị trở lại qua BIOS xóa tài khoản , thực hiện lặp lại địa chỉ các thao tác tương tự kích hoạt nhưng thay đổi Enable thay vì Disable.

trực tuyến Nếu bạn sử dụng mật khẩu các thiết bị khác hướng dẫn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn vào BIOS trên dữ liệu các dòng máy tính khác nhau này.

Che webcam

Vô hiệu hóa webcam và microphone trên Windows 10

khóa chặn Khi nói đến vô hiệu hóa camera tài khoản , quảng cáo sẽ ít người nghĩ đến việc mở máy tính bản quyền và ngắt kết nối webcam lấy liền . Trong nhanh nhất khi đó là lựa chọn hoàn hảo cho ai quảng cáo có thể vào laptop dữ liệu hoặc AiO PC dữ liệu đặc biệt không làm mất hiệu lực bảo hành hỗ trợ , ở đâu uy tín thì một giải pháp vật lý tốt hơn là che webcam.

Nhiều người sử dụng giấy ghi chú an toàn hoặc băng dính điện tính năng để che phủ vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả lập tức tải về , công cụ nhưng tăng tốc với một vài người ưa thích tính chuyên nghiệp hơn sửa lỗi . Họ ở đâu nhanh sẽ gắn một phụ kiện nhỏ giá rẻ sử dụng để che phủ dữ liệu , ứng dụng và khi muốn sử dụng download , qua mạng có thể gỡ nó xuống nhanh chóng.

Bảo mật

Hãy nhớ rằng chỉ có cách duy nhất quản lý để đảm bảo camera va microphone danh sách đã bị vô hiệu hóa là phương pháp vật lý.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext