Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

Adobe Reader DC được thiết lập tự động cập nhật (nếu thiết bị của bạn được kết nối với Internet), để chắc chắn rằng phiên bản cập nhật có các tính năng điện toán đám mây và các tính năng của máy tính, chức năng được đồ

Adobe lừa đảo đã cập phiên bản Acrobat Reader miễn phí miễn phí của mình giá rẻ để người dùng nơi nào có thể tinh chỉnh (xem kiểm tra , in vô hiệu hóa và chú thích) PDF trên phiên bản Adobe Reader DC qua app , trong đó DC là viết tắt tài khoản của “Document Cloud” giả mạo . Acrobat Reader DC cung cấp cho người dùng khả năng mật khẩu có thể làm việc trực tuyến với tài liệu PDF trên bất kỳ phiên bản máy tính nạp tiền hoặc thiết bị di động quảng cáo nếu người dùng kết nối sửa lỗi với dịch vụ Adobe Document Cloud miễn phí.

Adobe Reader DC download được thiết lập tự động cập nhật ( vô hiệu hóa nếu thiết bị qua mạng của bạn qua mạng được kết nối giá rẻ với Internet) download , mật khẩu để chắc chắn rằng phiên bản cập nhật có địa chỉ các tính năng điện toán đám mây giá rẻ mẹo vặt các tính năng địa chỉ của máy tính miễn phí , chức năng như thế nào được đồng bộ hóa tốc độ và tương thích.

Vì lý do đó nơi nào , Adobe không cung cấp cho người dùng quảng cáo các tính năng này thông qua giao diện qua mạng của chương trình – danh sách mà chọn giải pháp là full crack để người dùng cập nhật miễn phí các phiên bản mới bản quyền . nhanh nhất Nếu không muốn bạn nạp tiền có thể vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC đi.

Trong bài viết tốc độ dưới đây Quản trị mạng kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC trên máy tính dịch vụ của mình.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

1 tối ưu . Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC thông qua Services

1 cài đặt . Nhấn tổ hợp phím Windows + R tính năng để mở cửa sổ lệnh Run.

2 download . ở đâu tốt Trên cửa sổ lệnh Run tự động , bạn nhập services.msc vào đó rồi nhấn Enter link down để mở cửa sổ Services.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

3 qua mạng . Kích đúp chuột vào Adobe Acrobat Update Service kinh nghiệm để mở cửa sổ Adobe Acrobat Update Service Properties (AdobeARMservice).

4 hướng dẫn . vô hiệu hóa Trên cửa sổ Properties chia sẻ , thiết lập Startup typeDisabled.

5 tốt nhất . Click chọn OK giá rẻ và khởi động lại máy tính tải về của bạn.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

- Sau khi thực hiện xong cài đặt các bước trên nhanh nhất , Adobe Reader DC nơi nào sẽ không tự động tải giảm giá và cài đặt sử dụng các bản cập nhật tự động nữa.

- vô hiệu hóa Nếu muốn tải nạp tiền và cài đặt khóa chặn các bản cập nhật mới bằng tay bản quyền , truy cập Menu Adobe Reader DC hay nhất , tự động sau đó chọn Help => Check for Updates.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

Lưu ý:

trên điện thoại Ngoài ra danh sách nếu muốn bạn tài khoản cũng full crack có thể gỡ bỏ tùy chọn Check for Updates từ Menu Adobe Reader DC nạp tiền , tham khảo nguyên nhân các bước thực phải làm sao hiện tại phần cuối bài viết.

2 vô hiệu hóa . Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC thông qua Registry

1 sử dụng . Đầu tiên mở cửa sổ Windows Registry Editor phải làm sao . Để làm tự động được điều này:

- Nhấn tổ hợp phím Windows + R giả mạo để mở cửa sổ lệnh Run.

- Nhập regedit vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

Lưu ý quan trọng: Trước khi thực hiện danh sách các bước chỉnh sửa Registry tốc độ , bước đầu tiên bạn nên tiến hành sao lưu Registry quảng cáo để tránh trường hợp xấu xảy ra nhanh nhất . Để sao lưu Registry:

a ở đâu nhanh . Từ Menu chính đăng ký vay , truy cập File thanh toán và chọn Export.

b tài khoản . Chọn vị trí lưu file (chẳng hạn màn hình Desktop) tốc độ , đặt một tên cho file (chẳng hạn như RegistryBackup) rồi click chọn Save.

2 full crack . Ở khung bên trái chi tiết , điều hướng theo key:

Ví dụ như:

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

3 cài đặt . Ở khung bên phải sửa lỗi , kích đúp chuột vào value có tên Mode chi tiết , kỹ thuật sau đó trong khung Value Data tổng hợp , thay đổi giá trị từ 3 thành 0.

Các giá trị Mode có sẵn:

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

4 hay nhất . Đóng cửa sổ Registry Editor lại qua mạng và khởi động lại máy tính tốt nhất của bạn.

- Từ giờ Adobe Reader DC tăng tốc sẽ không tự động tải mẹo vặt và cài đặt giả mạo các bản cập nhật tự động nữa.

- kích hoạt Nếu muốn tải tổng hợp và cài đặt như thế nào các bản cập nhật mới bằng tay chi tiết , truy cập Menu Adobe Reader DC tổng hợp , vô hiệu hóa sau đó chọn Help => Check for Updates.

3 hướng dẫn . Gỡ bỏ tùy chọn Check for Updates từ Menu Adobe Reader

- tốt nhất Nếu muốn gỡ bỏ tùy chọn Check for Updates từ Menu Help ứng dụng , bạn thực hiện theo tăng tốc các bước dữ liệu dưới đây:

1 quản lý . Mở cửa sổ Windows Registry Editor một lần nữa:

- Nhấn tổ hợp phím Windows + R dữ liệu để mở cửa sổ lệnh Run.

- Nhập regedit vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter.

mới nhất Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

2 giá rẻ . Kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ ở khung bên phải hay nhất , tốt nhất sau đó chọn New => DWORD (32-bit) Value.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

3 sử dụng . Đặt tên cho value mới này là: bUpdater.

Vô hiệu hóa tự động cập nhật Adobe Reader DC

4 lừa đảo . Kích đúp chuột vào value bUpdater công cụ và thiết lập giá trị trong khung Value Data là 0.

5 quản lý . Cuối cùng đóng cửa sổ Registry Editor quảng cáo và khởi động lại máy tính danh sách của bạn là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Hướng dẫn chèn một file PDF vào bảng tính Excel
  • Hướng dẫn tạo một file PDF từ nhiều file ảnh trên Windows
  • Bạn muốn in văn bản lừa đảo , dữ liệu trong Microsoft Excel qua app . Không đơn giản như Word hay PDF đâu vô hiệu hóa nhé! Hãy đọc bài sau!

Chúc tăng tốc các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext