Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web

Điểm hạn chế của Link Preview trong Outlook là làm mất thẩm mỹ của email, trông email xấu đi rất nhiều. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này trong Outlook Web hãy tham khảo bài viết này.

Không thể phủ nhận tốt nhất được vai trò kỹ thuật của Link Preview vô hiệu hóa , trong một số trường hợp tính năng này tất toán khá là hữu ích sửa lỗi . Nhờ tính năng này người dùng tốc độ có thể nhận lừa đảo được bản xem trước mật khẩu của trang web trước khi click vào link sử dụng hoặc landing trên trang tốc độ . Tuy nhiên điểm hạn chế dữ liệu của Link Preview là làm mất thẩm mỹ chi tiết của email tính năng , trông email qua app của bạn xấu đi tính năng rất nhiều.

Do đó bạn nên vô hiệu hóa tính năng này trong Outlook Web giả mạo để email trông bắt mắt hơn.

1 danh sách . Link Preview trên Outlook.com là gì?

Trong đăng ký vay quá trình soạn một email trên điện thoại , đôi khi chúng ta chia sẻ thanh toán các liên kết đến nhanh nhất những trang web khác nhau kiểm tra bao gồm vô hiệu hóa các liên kết mạng xã hội nạp tiền , liên kết blog hỗ trợ , video YouTube trực tuyến , SlideShare,.. tải về . ở đâu uy tín Nếu địa chỉ để ý kỹ bạn nhanh nhất có thể thấy rằng sau khi dán liên kết vào email sửa lỗi , nó kéo dữ liệu từ trang web tổng hợp và hiển thị trong email ở đâu tốt . Tính năng này gọi là tính năng Link Preview.

Ví dụ phải làm sao , tải về nếu chia sẻ URL sửa lỗi của một bài báo qua web hoặc bài viết nào đó quản lý , bạn như thế nào sẽ nhận tốc độ được dịch vụ những hình ảnh tải về , tiêu đề bài viết ở đâu nhanh , tên miền giả mạo , trực tuyến và thẻ miêu tả (meta description) sử dụng trên trang đó.

Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web

Trong một số trường hợp qua mạng , Link Preview miễn phí khá là hữu ích hay nhất . Nhờ tính năng này người dùng cập nhật có thể nhận nơi nào được bản xem trước mật khẩu của trang web trước khi click vào link nơi nào hoặc landing trên trang mật khẩu . Tuy nhiên điểm hạn chế tự động của Link Preview là làm mất thẩm mỹ tăng tốc của email tất toán , trông email chia sẻ của bạn xấu đi kiểm tra rất nhiều hỗ trợ . Do đó bạn nên vô hiệu hóa tính năng này trong Outlook Web.

2 trực tuyến . Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web

Để vô hiệu hóa Link Preview qua web , đầu tiên truy cập Outlook.com giảm giá , mẹo vặt sau đó đăng nhập tài khoản qua web của bạn tốc độ . Lúc này bạn tổng hợp sẽ nhìn thấy biểu tượng Settings hình răng cưa nằm ở góc trên cùng bên phải hay nhất . Click vào biểu tượng Settings đó phải làm sao và chọn Options.

Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web

nguyên nhân Trên cửa sổ trang chi tiết tiếp theo đăng ký vay , điều hướng đến Mail => Layout => Link preview an toàn . Hoặc cách khác là bạn click vào link này: https://outlook.live.com/owa/ nguyên nhân để truy cập trực tiếp.

Vô hiệu hóa Link Preview trên Outlook Web

Theo mặc định bạn lừa đảo sẽ nhìn thấy dấu tích tại hộp nằm kế bên Preview links in email mới nhất . Nhiệm vụ chi tiết của bạn đơn giản là bỏ tích đó đi rồi click chọn Save giảm giá để áp dụng thay đổi.

Thực hiện theo lấy liền các bước này link down và Link Preview qua mạng sẽ không còn xuất hiện mỗi khi bạn chia sẻ một link bất kỳ nào nữa.

Trong trường hợp tổng hợp nếu muốn mang Link Preview trở lại bản quyền , bạn thực hiện như thế nào các bước tương tự danh sách và đánh tích chọn Preview links in email là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết tổng hợp dưới đây:

  • Outlook không gửi qua app được thư sau khi nâng cấp windows 10 download , đây là cách khắc phục
  • Hướng dẫn thiết lập bảo vệ 2 lớp cho tài khoản Outlook giá rẻ và tài khoản Microsoft
  • nơi nào Thêm một cách sửa lỗi Outlook bị treo chi tiết , không hồi đáp tải về hoặc không hoạt động

Chúc lấy liền các bạn thành công!

4.8/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext