Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

Fast User Switching cho phép người dùng có thể đăng nhập vào máy tính khi người dùng khác vẫn đang đăng nhập. Có thể nói tính năng này khá hữu ích với người dùng. Nhưng tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, bên cạnh mặt tích cực, cũng có cả m

Fast User Switching cho phép người dùng danh sách có thể đăng nhập vào máy tính khi người dùng khác trực tuyến vẫn đang đăng nhập mới nhất . Có thể nói tính năng này danh sách khá hữu ích kiểm tra với người dùng qua mạng . Nhưng tuy nhiên cái gì bản quyền cũng có 2 mặt sử dụng , bên cạnh mặt tích cực địa chỉ , chia sẻ cũng có cả mặt hạn chế quảng cáo . Giả sử tăng tốc nếu người dùng khác nơi nào đã đăng nhập đăng ký vay và bạn không thể khởi động lừa đảo hoặc tắt máy tính hỗ trợ , nguy cơ bị mất lấy liền các dữ liệu khóa chặn hoặc tập tin ở đâu nhanh đã mở là kích hoạt rất cao.

giả mạo Nếu bạn có nhiều tài khoản người dùng (user) trên máy tính trực tuyến và bạn không muons sử dụng Fast User Switching tính năng , kích hoạt khi đó bạn danh sách có thể vô hiệu hóa Fast User Switching bằng cách sử dụng Windows Registry xóa tài khoản hoặc Local Group Policy Editor.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

1 địa chỉ . Với người dùng phiên bản Windows Home: sử dụng Registry xóa tài khoản để vô hiệu hóa Fast User Switching

nguyên nhân Nếu sử dụng phiên bản Windows Home giảm giá , bạn quản lý sẽ phải chỉnh sửa Windows Registry lừa đảo để vô hiệu hóa Fast User Switching tải về . miễn phí Nếu sử dụng phiên bản Windows Pro chi tiết hoặc Enterprise cài đặt , bạn sử dụng Group Policy Editor.

Lưu ý:

Registry Editor là công cụ ở đâu nhanh khá mạnh hay nhất và có ảnh hưởng đến hệ thống quản lý . Do đó bạn nên sao lưu Registry Editor an toàn để đề phòng trường hợp xấu xảy ra trong download quá trình chỉnh sửa Registry Editor.

Đầu tiên mở Registry Editor bằng cách nhập regedit vào khung Search trên Start Menu rồi nhấn Enter trực tuyến . tính năng Nếu trên màn hình xuất hiện cửa sổ UAC tài khoản , click chọn Yes công cụ để cho phép thay đổi máy tính cập nhật của bạn.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

trực tuyến Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

Tiếp theo tiến hành tạo một value mới trong key System ở đâu uy tín . Kích chuột phải vào key System download , khóa chặn sau đó chọn New => DWORD (32-bit) Value hay nhất . Đặt tên cho value mới này là HideFastUserSwitching.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

Kích đúp chuột vào value HideFastUserSwitching hỗ trợ để mở cửa sổ Properties hướng dẫn . Tại đây bạn thay đổi giá trị trong khung Value data từ 0 thành 1 rồi click chọn OK.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

nạp tiền Bây giờ bạn mật khẩu có thể đóng cửa sổ Registry Editor lại tăng tốc . Sau đó đăng xuất tài khoản user cài đặt hiện tại rồi đăng nhập lại bất kỳ tài khoản ở đâu uy tín mà bạn muốn link down hoặc khởi động lại máy tính tốt nhất của bạn.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

Sau khi đăng nhập bạn giá rẻ có thể kiểm tra thay đổi bằng cách mở Start Menu ở đâu uy tín và xác nhận tùy chọn tối ưu để chuyển đổi tài khoản lấy liền đã không còn hiển thị nữa.

Trường hợp tài khoản nếu muốn thay đổi về thiết lập cũ vô hiệu hóa , bạn thực hiện tính năng các bước tương tự tăng tốc và thiết lập giá trị HideFastUserSwitching là 0 kích hoạt hoặc xóa value HideFastUserSwitching đi.

2 hướng dẫn . Sử dụng Registry chỉnh sửa sẵn

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

trực tuyến Nếu không muốn chỉnh sửa Registry bằng tay tốt nhất , bạn cập nhật có thể sử dụng trình Registry chỉnh sửa sẵn dịch vụ để vô hiệu hóa Fast User Switching.

Tải Fast User Switching Hacks về máy ứng dụng và cài đặt.

Tải Fast User Switching Hacks về máy tính năng và cài đặt tại đây.

Tiếp theo tiến hành giải nén file Zip Fast User Switching Hacks nguyên nhân mà bạn tải về tổng hợp . Lúc này bạn trực tuyến sẽ nhìn thấy 2 file là Disable Fast User Switching sử dụng và “Enable Fast User Switching (Default)" kiểm tra . Kích đúp chuột vào file Disable Fast User Switching miễn phí để vô hiệu hóa Fast User Switching.

3 tài khoản . Với người dùng phiên bản Windows Pro tất toán và Enterprise: sử dụng Local Group Policy Editor hay nhất để vô hiệu hóa Fast User Switching

nạp tiền Nếu sử dụng phiên bản Windows 10 Pro qua mạng hoặc Enterprise qua web , cách nhanh nhất miễn phí để vô hiệu hóa Fast User Switching là sử dụng Local Group Policy Editor.

Đầu tiên trên Windows 10 Pro mật khẩu hoặc Enterprise nạp tiền , bạn nhập gpedit.msc vào khung Search trên Start Menu rồi nhấn Enter danh sách để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

vô hiệu hóa Trên cửa sổ Local Group Policy Editor xóa tài khoản , ở khung bên trái bạn điều hướng theo key:

Ở khung bên phải chi tiết , tìm thiết lập có tên Hide entry points for Fast User Switching miễn phí và kích đúp chuột vào đó.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Properties xóa tài khoản , tại đây bạn chọn Enabled rồi click chọn OK.

Vô hiệu hóa Fast User Switching trên Windows 7, 8 và 10

Cuối cùng đóng cửa sổ Local Group Policy Editor lại an toàn , đăng xuất tài khoản nguyên nhân hiện tại kỹ thuật của bạn tổng hợp , chi tiết sau đó tiến hành đăng nhập lại vô hiệu hóa hoặc khởi động lại máy tính an toàn của bạn.

Sau khi đăng nhập bạn như thế nào có thể kiểm tra thay đổi bằng cách mở Start Menu ứng dụng và xác nhận tùy chọn quản lý để chuyển đổi tài khoản qua mạng đã không còn hiển thị nữa.

Trường hợp ở đâu tốt nếu muốn thay đổi về thiết lập cũ lừa đảo , bạn thực hiện nguyên nhân các bước tương tự kiểm tra và thiết lập tùy chọn là Disabled như thế nào hoặc Not Configured.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Đây là cách vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên Windows 10 ở đâu nhanh , 7 chi tiết và Windows Vista
  • Máy tính giá rẻ của bạn yêu cầu nhập mật khẩu sau khi khởi động từ chế độ Sleep trên điện thoại , đây là cách khắc phục
  • Làm thế nào sửa lỗi để vô hiệu hóa 1 nhanh nhất hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext