Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS

Với tài khoản iCloud, bạn có thể sao lưu dữ liệu, khóa thiết bị, xóa dữ liệu và hơn nữa, có thể liên kết với các loại thẻ như Visa, Master Card để thanh toán cho việc mua các ứng dụng trả phí trên Apple Store. Chính vì tầm quan trọng nh

Với tài khoản iCloud dữ liệu , bạn cài đặt có thể sao lưu dữ liệu tự động , khóa thiết bị giá rẻ , xóa dữ liệu tối ưu bản quyền hơn nữa kinh nghiệm , giá rẻ có thể liên kết download với quản lý các loại thẻ như Visa thanh toán , Master Card kích hoạt để thanh toán cho việc mua kích hoạt các ứng dụng trả phí trên Apple Store chi tiết . Chính vì tầm quan trọng như thế nào như vậy nên việc bảo mật cho iCloud là một việc làm sống còn mẹo vặt với người sử dụng iOS.

Hôm nay quản lý , Quản Trị Mạng dịch vụ sẽ hướng dẫn nhanh nhất các bạn cách vô hiệu hóa người khác thay đổi tài khoản iCloud trên thanh toán các thiết bị iOS.

Bước 1: Từ màn hình chính tải về , qua app các bạn click Settings rồi chọn General

Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS

Bước 2: Các bạn nhấn vào Restrictions rồi kéo xuống tìm mục Accounts

Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS

Bước 3: tính năng Bên trong giao diện Accounts link down , bạn check vào Don"t Allow Changes

Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS

Bước 4: Quay trở ra phần Settings tài khoản , đăng ký vay các bạn danh sách có thể thấy hàng loạt ứng dụng như Facebook địa chỉ , Twitter lấy liền , Flickr bản quyền , Vimeo đều chi tiết đã bị làm mờ vô hiệu hóa và không dùng như thế nào được.

Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS

Còn trong trường hợp tối ưu , giảm giá nếu dịch vụ các bạn muốn kích hoạt lại giảm giá , chỉ cần thực hiện lại link down các bước ở trên mật khẩu và check vào Allow Changes rồi thoát ra là xong.

Bằng cách khóa tính năng thay đổi tài khoản đăng nhập vào iCloud này hướng dẫn , bạn ở đâu uy tín đã nơi nào có thể yên tâm hơn khi cho mượn máy địa chỉ , người khác mẹo vặt sẽ không thể nào truy cập vào tài khoản iCloud trực tuyến được nữa.

  • Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại
  • Cài đặt giả mạo và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào?
  • Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?

Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext