Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

Vì một số lí do nào đó mà bạn muốn vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows của mình. Chẳng hạn như bạn đang xem một tập phim và bạn không muốn ai đó vô tình nhấn vào nút trên bàn phím và load lại từ đầu hoặc dùng lại. Khi đó b

Vì một số lí do nào đó tất toán mà bạn muốn vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows quản lý của mình lừa đảo . Chẳng hạn như bạn đang xem một tập phim download và bạn không muốn ai đó vô tình nhấn vào nút trên bàn phím nguyên nhân và load lại từ đầu qua mạng hoặc dùng lại hỗ trợ . danh sách Khi đó bạn giá rẻ có thể vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows chia sẻ của mình.

Giống như ở đâu tốt các phiên bản trước tổng hợp , trên Windows 10 Microsoft không cung cấp cho người dùng dịch vụ các tùy chọn dễ dàng tài khoản để vô hiệu hóa bàn phím tính năng nhưng nạp tiền quá trình vô hiệu hóa bàn phím trên Windows 10 hướng dẫn cũng không hướng dẫn quá khó khăn link down . Bạn kỹ thuật có thể vô hiệu hóa bàn phím trên Windows 10 bằng cách nhờ đến sự trợ giúp vô hiệu hóa của bản quyền các tiện ích bên thứ ba hỗ trợ hoặc không.

Trong bài viết tất toán dưới đây Quản trị mạng ứng dụng sẽ giới thiệu tính năng và hướng dẫn cho bạn 5 cách link down để vô hiệu hóa bàn phím trên Windows 10.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

1 mới nhất . Sử dụng Device Manager tải về để vô hiệu hóa bàn phím

Phương pháp này không áp dụng cho bàn phím kỹ thuật được tích hợp sẵn trên máy tính Windows mẹo vặt , điều này đồng nghĩa chia sẻ với việc bạn không thể vô hiệu hóa bàn phím download được tích hợp sẵn trên Windows.

Bước 1:

Kích chuột phải vào nút Start trên thanh Taskbar tất toán để mở Power User Menu quảng cáo . Click chọn Device Manager sử dụng để mở cửa sổ Device Manager.

Hoặc cách khác ứng dụng để mở cửa sổ Device Manager là nhập từ khóa Device Manager vào khung Seach trên thanh Taskbar địa chỉ hoặc trên Start Menu rồi nhấn Enter.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

Bước 2:

khóa chặn Trên cửa sổ Device Manager chia sẻ , mở rộng mục Keyboards trực tuyến để xem trên điện thoại các bàn phím kết nối kích hoạt với máy tính kỹ thuật của bạn.

Bước 3:

Kích chuột phải vào mục keyboard an toàn , tải về sau đó click chọn Uninstall device qua app . tổng hợp Nếu kết nối nhiều bàn phím (keyboard) khóa chặn , bạn chia sẻ sẽ phải vô hiệu hóa từng bàn phím một.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

Bước 4:

ở đâu nhanh Nếu trên màn hình xuất hiện cửa sổ xác nhận khóa chặn , click chọn nút Uninstall xóa tài khoản để xác nhận qua app . giả mạo Nếu qua mạng được yêu cầu khởi động lại máy tính kỹ thuật , click chọn Yes thanh toán để khởi động lại máy tính download của bạn dịch vụ và vô hiệu hóa bàn phím.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

2 kích hoạt . Sử dụng KeyFreeze nhanh nhất để vô hiệu hóa bàn phím trên Windows 10

KeyFreeze là tiện ích miễn phí phải làm sao được thiết kế lấy liền để hỗ trợ người dùng link down có thể vô hiệu hóa bàn phím trên máy tính Windows một cách nhanh chóng qua mạng . tính năng Ngoài ra an toàn cũng như thế nào có thể sử dụng KeyFreeze đăng ký vay để vô hiệu hóa bàn phím trên điện thoại được tích hợp sẵn trên laptop.

Việc sử dụng KeyFreeze lấy liền khá dễ dàng giảm giá và đơn giản tối ưu . Sau khi mở phần mềm mật khẩu , click chọn nút Lock Keyboard & Mouse xóa tài khoản để vô hiệu hóa bàn phím mẹo vặt và chuột dịch vụ . Để kích hoạt lại bàn phím đăng ký vay và chuột một lần nữa tốc độ , nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del phải làm sao để mở cửa sổ lừa đảo , tất toán sau đó click chọn phím Esc.

Tải KeyFreeze về máy tính năng và cài đặt tại đây.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

3 download . Sử dụng Kidkeylock giá rẻ để đặt mật khẩu sử dụng cho bàn phím qua app và chuột trên Windows 10

Không giống như KeyFreeze hỗ trợ , Kidkeylock là phần mềm cao cấp giúp người dùng nguyên nhân có thể vô hiệu hóa bàn phím kinh nghiệm và chuột nhanh nhất , touchpad cập nhật . Trong đó tính năng chính giá rẻ của Kidkeylock là khả năng đặt mật khẩu sử dụng cho bàn phím tự động và chuột trên máy tính Windows.

ở đâu uy tín Ngoài ra công cụ này còn cho phép bạn vô hiệu hóa nút chuột trái hướng dẫn , chuột phải kinh nghiệm , trực tuyến hoặc vô hiệu hóa tổ hợp phím cụ thể.

Để vô hiệu hóa hoàn toàn bàn phím tổng hợp , bạn kéo thanh trượt tại mục Keyboard locks sang phía ngoài cùng bên phải như hình hướng dẫn dưới đây công cụ , quảng cáo hoặc bạn tài khoản cũng trực tuyến có thể thay đổi mật khẩu mặc định.

Tải Kidkeylock về máy download và cài đặt tại đây.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

4 nạp tiền . Sử dụng Keyboard and Mouse Cleaner tăng tốc để vô hiệu hóa bàn phím

Keyboard and Mouse Cleaner là tiện ích portable nhanh nhất , tính năng được thiết kế phải làm sao để vô hiệu hóa bàn phím công cụ và chuột trên máy tính Windows trong một khoảng thời gian cụ thể tốt nhất . Điều này có nghĩa là bạn kiểm tra có thể vô hiệu hóa bàn phím mẹo vặt và chuột trong khoảng vài giây giảm giá , vài phút tổng hợp hoặc vài giờ đồng hồ.

Tải Keyboard and Mouse Cleaner về máy giả mạo và cài đặt tại đây.

Vô hiệu hóa bàn phím Windows 10 bằng 5 cách đơn giản sau

5 vô hiệu hóa . Sử dụng CrazyLittleFingers

CrazyLittleFingers nạp tiền cũng là phần mềm tuyệt vời khác giúp bạn chặn bàn phím trên máy tính Windows như thế nào . Điểm nổi bật nhất chia sẻ của phần mềm là đó là phiên bản portable do đó bạn không cần thao tác thêm bước cài đặt.

Tải sửa lỗi và chạy phần mềm miễn phí để chặn bàn phím full crack và chuột trên máy tính quản lý của bạn tài khoản . Nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del trực tuyến , hướng dẫn sau đó nhấn phím Esc ở đâu nhanh để bỏ chặn bàn phím mẹo vặt và chuột.

Điểm hạn chế nhất tải về của phần mềm là nó giảm giá sẽ hiển thị một màn hình màu đen khi bạn vô hiệu hóa bàn phím mới nhất và chuột.

Tải CrazyLittleFingers về máy hay nhất và cài đặt tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Sửa lỗi bàn phím không hoạt động trên Windows 10
  • Hướng dẫn xử lý khi key bàn phím laptop bị hỏng
  • Làm thế nào đăng ký vay để vô hiệu hóa 1 tổng hợp hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Chúc mẹo vặt các bạn thành công!

4.9/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext