Visual Studio 2010 SP1 tăng cường hỗ trợ các nhà phát triển

Microsoft ra mắt trình trợ giúp tại chỗ (local help viewer) cho Visual Studio 2010, tích hợp Project Server với Team Foundation Server giúp các nhóm phát triển làm việc hiệu quả hơn.

Microsoft ra mắt trình trợ giúp tại chỗ (local help viewer) cho Visual Studio 2010 full crack , tích hợp Project Server chia sẻ với Team Foundation Server giúp tải về các nhóm phát triển làm việc hiệu quả hơn.

Visual Studio 2010 SP1 tăng cường hỗ trợ các nhà phát triển

Microsoft giả mạo đã tung ra phiên bản cuối cùng dữ liệu của môi trường phát triển tích hợp (IDE) Visual Studio 2010 (VS2010) Service Pack 1 (SP1) cập nhật , cung cấp công cụ các khả năng như trợ giúp tốt hơn kích hoạt , IntelliTrace cho hệ thống 64-bit quản lý và SharePoint.

Trình trợ giúp tại chỗ mới là ứng dụng máy khách (client) cho phép an toàn các nhà phát triển điều hướng mục lục theo dạng hình cây mở rộng hoàn toàn trên điện thoại , tìm kiếm danh sách các chủ đề thông qua từ khóa tất toán , công cụ và sử dụng tối ưu các phím tắt bản quyền để truy cập vào nhiều tính năng.

Với IntelliTrace tăng tốc , việc sửa lỗi trực tuyến được tăng cường bằng cách cho phép nhanh nhất các nhà phát triển xem chia sẻ các trường hợp xảy ra trong kỹ thuật quá khứ thay vì phải suy luận ra chúng qua mạng hoặc khởi động lại ứng dụng trên điện thoại để tái tạo kỹ thuật những trường hợp này.

Ngoài ra, VS2010 SP1 như thế nào các công cụ Silverlight 4; đơn vị hỗ trợ thử nghiệm cho Net 3.5 chi tiết , phó chủ tịch Microsoft phụ trách nhóm Visual Studio là Jason Zander cho biết trong một bài viết trên blog hôm thứ Ba dữ liệu . "Chúng tôi tập trung chủ yếu vào sửa chữa tất toán những vấn đề kỹ thuật các bạn kinh nghiệm đã thông báo" ở đâu uy tín , ông Zander nói.

Các thuê bao MSDN thanh toán có thể truy cập vào VS2010 SP1 trên web an toàn . Việc phát hành rộng rãi diễn ra vào thứ Năm 10/3/2011 miễn phí . Microsoft giảm giá cũng công bố giá rẻ đã lừa đảo có thể sử dụng Team Foundation Server Project Server Integration Feature Pack qua mạng , tích hợp phải làm sao với Project Server cho việc quản lý dự án hay nhất , phải làm sao và máy chủ quản lý vòng đời ứng dụng Team Foundation Server (TSF).

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext