Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

Ransomware Your personal files are encrypted là một chương trình, phần mềm gián điệp nhắm mục đích tới tất cả các phiên bản Windows, trong đó bao gồm Windows 10, Windows Vista, Windows 8 và Windows 7. Nó được phân phối thông qua: các trang web độc h�

Ransomware "Your personal files are encrypted" là một chương trình tốc độ , phần mềm gián điệp nhắm mục đích tới kích hoạt tất cả nạp tiền các phiên bản Windows dịch vụ , trong đó tài khoản bao gồm Windows 10 download , Windows Vista mật khẩu , Windows 8 tổng hợp và Windows 7 dữ liệu . Nó nhanh nhất được phân phối thông qua: thanh toán các trang web độc hại tất toán hoặc hay nhất các trang web bị hack download , link down và nó dữ liệu có thể truy cập máy tính giá rẻ của bạn thông qua việc khai thác bộ kit tấn công (exploit kits) sử dụng tăng tốc các lỗ hổng trên máy tính trực tuyến của bạn chi tiết để cài đặt Trojan ứng dụng mà bạn không hề hay biết.

Một số phiên bản ở đâu tốt của ransomware "Your personal files are encrypted" như: CryptoLocker lừa đảo , Crypt0l0cker tải về , Alpha Crypt mới nhất , TeslaCrypt sử dụng , CoinVault ở đâu tốt , Bit Crypt địa chỉ , CTB-Locker hoặcTorrentLocker.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

1 vô hiệu hóa . Ransomware “Your personal files are encrypted” truy cập máy tính hay nhất của bạn bằng cách nào?

Ransomware “Your personal files are encrypted trên điện thoại được phân phối thông qua: tốc độ các trang web độc hại giả mạo hoặc địa chỉ các trang web bị hack quản lý , qua web và nó tài khoản có thể truy cập máy tính khóa chặn của bạn thông qua việc khai thác bộ kit tấn công (exploit kits) sử dụng tối ưu các lỗ hổng trên máy tính hướng dẫn của bạn mẹo vặt để cài đặt Trojan tính năng mà bạn không hề hay biết.

cài đặt Ngoài ra Ransomware These “Your personal files are encrypted” còn dữ liệu có thể truy cập máy tính tự động của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng các email spam đính kèm tốc độ hoặc link đến cập nhật các trang web độc hại đăng ký vay . Cyber-criminals là email spam có thông tin tiêu đề giả mạo an toàn , lừa người dùng tổng hợp để họ tin rằng nó là email từ công ty DHL xóa tài khoản hoặc FedEx.

Hoặc khi cài đặt một phần mềm nào đó an toàn , người dùng vô hình cài đặt thêm chi tiết các phần mềm giả mạo tổng hợp mà họ không hề hay biết.

2 xóa tài khoản . Ransomware "Your personal files are encrypted" là gì?

Ransomware "Your personal files are encrypted" là một chương trình kích hoạt , phần mềm gián điệp nhắm mục đích tới tổng hợp tất cả nguyên nhân các phiên bản Windows kích hoạt , trong đó qua web bao gồm Windows 10 trực tuyến , Windows Vista bản quyền , Windows 8 xóa tài khoản và Windows 7.

Loại Ransomware này sử dụng cách mã hóa trên điện thoại khá vô hiệu hóa đặc biệt nơi nào , nó sử dụng phương pháp mã hóa AES-265 an toàn và RSA qua mạng để đảm bảo rằng nạn nhân chia sẻ sẽ không có sự lựa chọn nào.

tổng hợp Khi ransomware “Your personal files are encrypted tăng tốc được cài đặt trên máy tính thanh toán của bạn khóa chặn , nó lấy liền sẽ tạo ra địa chỉ các tên thực thi ngẫu nhiên trong thư mục %AppData" cài đặt hoặc thư mục %LocalAppData".

Thực thi này khởi chạy kỹ thuật và bắt đầu quét kích hoạt tất cả tốc độ các ổ trên máy tính giảm giá của bạn dịch vụ để mã hóa tải về các tập tin dữ liệu.

Ransomeware “Your personal files are encrypted xóa tài khoản sẽ tìm kiếm phải làm sao các tập tin có phần đuôi mở rộng cụ thể ứng dụng để mã hóa cập nhật . Các tập tin nó mã hóa chi tiết bao gồm ở đâu uy tín các tài liệu kỹ thuật full crack các tập tin quan trọng như .doc đăng ký vay , .docx cài đặt , .xls ứng dụng , .pdf an toàn và một số tập tin khác nguyên nhân . sửa lỗi Khi dịch vụ các tập tin ở đâu nhanh được phát hiện tổng hợp , nó phải làm sao sẽ thêm phần đuôi mở rộng mới vào tên tập tin (ezz sử dụng , .exx cập nhật , .7z.encrypted).

Dưới đây là danh sách công cụ các tập tin mở rộng nguyên nhân mà ransomware nhắm đến:

Trong ở đâu uy tín quá trình mã hóa giảm giá các tập tin nhanh nhất , ransomeware dữ liệu có thể tạo một tập tin văn bản cho mỗi thư mục có tập tin như thế nào đã công cụ được mã hóa tính năng và trên máy tính Windows giảm giá . qua web Ngoài ra ransomware tài khoản cũng tăng tốc có thể thay đổi hình nền trên máy tính xóa tài khoản của bạn tốt nhất . Cả hình nền ở đâu tốt và file văn bản đều chứa kiểm tra các thông tin tương tự cách truy cập trang web thanh toán vô hiệu hóa và cách nhận link down các tập tin thanh toán của bạn trở lại.

Trong hầu hết tổng hợp các trường hợp an toàn , ransomeware “Your personal files are encrypted qua web sẽ chiếm quyền điều khiển phần đuôi mở rộng .EXE lấy liền , khi bạn khởi động một thực thi nó cập nhật sẽ cố gắng xóa Shadow Volume Copies trên máy tính.

Sau khi hoàn tất việc mã hóa cài đặt các tập tin dữ liệu nhanh nhất , nó an toàn sẽ hiển thị thông báo "Your personal files are encrypted" ở cuối tài liệu cá nhân vô hiệu hóa của bạn qua mạng , hay nhất và một cửa sổ kèm theo thông báo yêu cầu một khoản tiền chuộc dữ liệu để giải mã kinh nghiệm các tập tin mẹo vặt của bạn.

3 tính năng . Máy tính giảm giá của bạn có bị nhiễm virus "Your personal files are encrypted"?

trên điện thoại Nếu máy tính lấy liền của bạn bị nhiễm loại ransomeware này trực tuyến , ảnh nền trên màn hình Desktop đăng ký vay của bạn địa chỉ sẽ bị thay đổi công cụ quản lý các tập tin chia sẻ của bạn như thế nào sẽ bị mã hóa.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

xóa tài khoản Ngoài ra bạn chia sẻ cũng tính năng sẽ nhận mẹo vặt được thông báo kiểm tra của virus "our personal files are encrypted":

4 như thế nào . Liệu qua web có thể giải mã ở đâu tốt các tập tin giá rẻ đã nạp tiền được mã hóa cập nhật bởi ransomware "Your personal files are encrypted" hay không?

Trong hầu hết dịch vụ các trường hợp sửa lỗi , bạn không thể khôi phục lại hay nhất các tập tin hỗ trợ đã bị mã hóa tổng hợp , tuy nhiên bạn giả mạo có thể truy cập mẹo vặt các trang như https://decrypter.emsisoft.com/ kích hoạt hoặc https://id-ransomware.malwarehunterteam.com/ qua mạng để giải mã ransomware.

5 miễn phí . Các bước gỡ bỏ ransomware "Your personal files are encrypted"

Để gỡ bỏ ransomware "Your personal files are encrypted" như thế nào , bạn thực hiện theo lừa đảo các bước phải làm sao dưới đây:

Phần 1: Gỡ bỏ ransomware "Your personal files are encrypted" khỏi máy tính lấy liền của bạn

Bước 1: Sử dụng Malwarebytes Anti-Malware Free tải về để gỡ bỏ virus "Your personal files are encrypted"

Malwarebytes Anti-Malware Free là phần mềm miễn phí hỗ trợ việc phát hiện giả mạo và loại bỏ dấu vết ở đâu tốt của địa chỉ các phần mềm độc hại (malware) tốt nhất bao gồm worms như thế nào , trojans tự động , rootkits mới nhất , rogues lừa đảo , dialers giá rẻ , spyware (phần mềm gián điệp) ứng dụng , mẹo vặt và một số phần mềm khác.

Điều quan trọng là Malwarebytes Anti-Malware chạy song song ở đâu uy tín với ứng dụng các phần mềm diệt virus khác ứng dụng mà không bị xung đột.

1 miễn phí . Tải Malwarebytes Anti-Malware Free về máy tăng tốc và cài đặt.

Tải Malwarebytes Anti-Malware Free về máy kích hoạt và cài đặt tại đây.

2 hỗ trợ . Sau khi tải xong bản quyền , đóng mật khẩu tất cả nạp tiền các chương trình lại nơi nào , kích hoạt sau đó kích đúp vào biểu tượng có tên mbam-setup nhanh nhất để bắt đầu như thế nào quá trình cài đặt Malwarebytes Anti-Malware.

Lúc này trên màn hình tổng hợp sẽ xuất hiện hộp thoại User Account Control hỏi bạn có muốn chạy file hay không quảng cáo . Click chọn Yes mẹo vặt để tiếp tục.

3 mật khẩu . qua web Khi bắt đầu danh sách quá trình cài đặt ứng dụng , trên màn hình hiển thị cửa sổ Malwarebytes Anti-Malware Setup Wizard qua web , thực hiện theo bản quyền các bước hướng dẫn trên màn hình tự động để cài đặt Malwarebytes Anti-Malware.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

Để cài đặt Malwarebytes Anti-Malware kích hoạt , click chọn nút Next cho đến khi xuất hiện tổng hợp của sổ cuối cùng bạn click chọn Finish.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

4 dữ liệu . Sau khi cài đặt xong nơi nào , Malwarebytes Anti-Malware hỗ trợ sẽ tự động mở tối ưu . Để bắt đầu tự động quá trình quét hệ thống dịch vụ , bạn click chọn nút Scan Now.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

5 qua web . Malwarebytes Anti-Malware như thế nào sẽ bắt đầu trực tuyến quá trình quét máy tính phải làm sao của bạn chi tiết để tìm giả mạo và loại bỏ ransomware "Your personal files are encrypted".

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

6 ở đâu uy tín . Sau khi tăng tốc quá trình kết thúc trên màn hình dịch vụ sẽ xuất hiện cửa sổ hiển thị thanh toán các phần mềm độc hại (malware) bản quyền mà Malwarebytes Anti-Malware phát hiện nạp tiền được dữ liệu . Để loại bỏ quản lý các phần mềm bản quyền , chương trình độc hại quản lý mà Malwarebytes Anti-Malware phát hiện ra khóa chặn , click chọn nút Remove Seletected.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

7 chi tiết . Malwarebytes Anti-Malware quảng cáo sẽ "cách ly" cài đặt tất cả các tập tin độc hại ứng dụng key registry nhanh nhất mà chương trình phát hiện danh sách . Trong kinh nghiệm quá trình loại bỏ tính năng các tập tin này ở đâu nhanh , Malwarebytes Anti-Malware khóa chặn có thể yêu cầu bạn khởi động lại máy tình ứng dụng để hoàn tất tốc độ quá trình tính năng . Nhiệm vụ kích hoạt của bạn là khởi động lại máy tính sửa lỗi của mình lấy liền để hoàn tất miễn phí quá trình.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

Bước 2: Sử dụng HitmanPro full crack để kiểm tra "đúp" phần mềm độc hại "Your personal files are encrypted"

HitmanPro dữ liệu được thiết kế qua app để "giải cứu" máy tính link down của bạn khỏi lấy liền các phần mềm độc hại như virus tổng hợp , trojans tối ưu , rootkits trực tuyến , ...) xâm nhập trái phép vào hệ thống giả mạo . HitmanPro lấy liền được thiết kế lừa đảo để hoạt động song song an toàn với mẹo vặt các phần mềm bảo mật khác kích hoạt mà không gây ra lỗi xung đột qua mạng . Chương trình mới nhất sẽ quét máy tính qua app của bạn trong vòng 5 phút tổng hợp an toàn sẽ không làm chậm máy tính miễn phí của bạn.

1 kích hoạt . Tải HtmanPro về máy quản lý và cài đặt.

Tải HtmanPro về máy tăng tốc và cài đặt tại đây.

2 tối ưu . Kích đúp chuột vào file có tên “HitmanPro.exe” ( bản quyền nếu sử dụng Windows phiên bản 32-bit) vô hiệu hóa hoặc “HitmanPro_x64.exe” ( ở đâu nhanh nếu sử dụng Windows phiên bản 64-bit).

hướng dẫn Khi chương trình mở phải làm sao , bạn nhanh nhất sẽ nhìn thấy màn hình khởi động như hình quản lý dưới đây.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

Click chọn Next ở đâu nhanh để cà đặt HitmanPro trên máy tính ở đâu uy tín của bạn.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

3 mới nhất . HitmanPro nạp tiền sẽ bắt đầu nhanh nhất quá trình quét máy tính thanh toán của bạn xóa tài khoản để tìm kích hoạt và loại bỏ giá rẻ các tập tin độc hại “Your personal files are encrypted”.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

4 hỗ trợ . Sau khi an toàn quá trình kết thúc trên màn hình kiểm tra sẽ hiển thị cửa sổ có chứa danh sách ở đâu tốt tất cả quảng cáo các chương trình độc hại tốc độ mà HitmanPro tìm thấy giảm giá . Click chọn Next an toàn để loại bỏ phần mềm độc hại "Your personal files are encrypted".

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

5 giảm giá . Click chọn nút Activate free license xóa tài khoản để dùng thử chương trình miển phí trong vòng 30 ngày chia sẻ như thế nào để loại bỏ chia sẻ tất cả ở đâu uy tín các tập tin độc hại khỏi máy tính hỗ trợ của bạn.

Virus “Your personal files are encrypted” là gì? Làm sao để gỡ bỏ nó?

Trong một số trường hợp bạn cần phải thay đổi hình nền xóa tài khoản và xóa tập tin nguy hiểm Save_Files ở đâu tốt , HELP_TO_SAVE_FILES.txt and HELP_TO_SAVE_FILES.bmp đi.

Phần 2: Khôi phục cá tập tin bị mã hóa qua web bởi ransomware "Your personal files are encrypted"

Trong một số trường hợp bạn thanh toán có thể khôi phục sửa lỗi các tập tin bị mã hóa miễn phí bởi ransomware "Your personal files are encrypted" bằng cách sử dụng System Restore kỹ thuật hoặc giả mạo các phần mềm khôi phục khác.

1 tối ưu . Khôi phục chia sẻ các tập tin bi mã hóa dịch vụ bởi ransomware “Your personal files are encrypted” bằng ShadowExplorer

1 kỹ thuật . Tải ShadowExplorer về máy trên điện thoại và cài đặt.

Tải ShadowExplorer về máy địa chỉ và cài đặt tại đây.

2 trực tuyến . Sau khi tải tài khoản và cài đặt xong ShadowExplorer qua web , bạn như thế nào có thể tham khảo full crack các bước hướng dẫn đăng ký vay để restore trực tuyến các tập tin bằng ShadowExplorer trong video mẹo vặt dưới đây:

Ngoài ShadowExplorer bạn ở đâu tốt có thể sử dụng System Restore phải làm sao để khôi phục sửa lỗi các tài liệu xóa tài khoản đã bị mã hóa hướng dẫn bởi ransomware.

2 bản quyền . Sử dụng phần mềm khôi phục tập tin nạp tiền để khôi phục lừa đảo các tập tin bị mã hóa tăng tốc bởi ransomware "Your personal files are encrypted"

cài đặt Khi chương trình độc hại "Your personal files are encrypted" mã hóa một tập tin bất kỳ nào đó lừa đảo , bước đầu tiên nó như thế nào sẽ sao chép tập tin đó tải về , mã hóa tập tin kiểm tra mà nó sao chép thanh toán và xóa tập tin gốc đi dịch vụ . Do đó quản lý để khắc phục tính năng các tin phải làm sao đã bị mã hóa cập nhật bởi ransomeware “Your personal files are encrypted” tổng hợp , bạn cài đặt có thể sử dụng phần mềm khôi phục tập tin như:

- Recuva:

Tải Recuva về máy giá rẻ và cài đặt tại đây.

Tham khảo xóa tài khoản các bước khôi phục tập tin bị mã hóa bằng Recuva trong video công cụ dưới đây:

- EaseUS Data Recovery Wizard Free:

Tải EaseUS Data Recovery Wizard Free về máy ở đâu uy tín và cài đặt tại đây.

- R-Studio:

Tải R-Studio về máy kinh nghiệm và cài đặt tại đây.

6 dịch vụ . Làm thế nào hướng dẫn để bảo vệ máy tính dịch vụ của bạn khỏi ransomeware "Your personal files are encrypted" ?

Để bảo vệ máy tính ở đâu uy tín của bạn khỏi ransomeware "Your personal files are encrypted" hướng dẫn , tốt nhất bạn nên cài đặt giảm giá các chương trình diệt virus trên máy tính ứng dụng và thường xuyên sao lưu thanh toán các dữ liệu cá nhân ở đâu uy tín của mình địa chỉ . chi tiết Ngoài ra bạn lấy liền có thể sử dụng một số chương trình như HitmanPro.Alert chia sẻ hoặc CryptoPrevent kích hoạt để ngăn chặn tài khoản các chương trình đăng ký vay , phần mềm độc hại (malware) mã hóa tốt nhất các tập tin trên hệ thống.

Tham khảo thêm một số phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho máy tính Windows tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết link down dưới đây:

  • tổng hợp Nếu không muốn trở thành nạn nhân tải về của Ransomware ở đâu uy tín , hãy đọc bài viết này
  • Muốn gỡ bỏ quảng cáo trên web - Social 2 Search Ads hay nhất , hãy đọc bài viết này
  • Việc loại bỏ virus shortcut trên USB chưa bao giờ đơn giản như thế này

Chúc an toàn các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext