Vine phiên bản web mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm video

Vine được biết tới là một mạng xã hội video trên di động, tính năng chia sẻ video này đã được Instagram đưa vào ứng dụng của mình để cạnh tranh.

Vine qua mạng được biết tới là một mạng xã hội video trên di động qua mạng , tính năng chia sẻ video này đã bản quyền được Instagram đưa vào ứng dụng cập nhật của mình tính năng để cạnh tranh. Trước đây quảng cáo , nội dung hiển thị trên web ở đâu nhanh của Vine chỉ đơn thuần là giao diện hiển thị video ở đâu uy tín được người dùng chia sẻ trên các mạng xã hội bản quyền hoặc qua email.

Vine phiên bản web mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm video

Với cập nhật mới dữ liệu , phiên bản web full crack của Vine.co mang tới cho người dùng nhiều thông tin hơn tài khoản với các công cụ và tính năng giúp tìm và khám phái video mới chi tiết . nguyên nhân Khi truy cập trang web lừa đảo , điều đầu tiên người dùng có thể thấy là trang Khám Phá tài khoản với các lựa chọn quen thuộc như Địa điểm phải làm sao , Xu hướng từ khóa bản quyền , Chủ đề lấy liền được ưa thích,...

Vine phiên bản web mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm video

Cũng sử dụng với phiên bản web này chia sẻ , người dùng có thể thoải mái khám phá mà không cần đăng nhập tất toán . Đồng thời khung tìm kiếm hiển thị ngay chính giữa website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tài khoản trực tuyến , video và tag ưa thích.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext