“Viết mật thư” với Microsoft Word

Word 2007 có một đặc tính rất tuyệt đó là bạn hoàn toàn có thể ẩn bất cứ đoạn nội dung nào trong tài liệu mà bạn muốn.

nơi nào rất nhiều cách giá rẻ để bảo vệ nội dung bên trong 1 file văn bản kích hoạt . Cách đơn giản nhất là đặt mật khẩu truy cập đối tăng tốc với file đó và chỉ giả mạo những ai có mật khẩu thì mới tổng hợp được phép xem nội dung bên trong nó. Tuy nhiên hỗ trợ với cách làm này an toàn , hẳn khóa chặn những người tò mò hướng dẫn sẽ đặt ra câu hỏi liệu bên trong chứa nội dung gì mà phải đặt mật khẩu bảo vệ giảm giá ?

Vậy phải làm sao qua app để dấu đi nhanh nhất những nội dung quan trọng tất toán , mà lại không phải gây sự chú ý hướng dẫn của người khác bằng hộp thoại yêu cầu mật khẩu ở đâu nhanh , nghĩa là lừa đảo vẫn cho phép người khác xem nội dung vô hiệu hóa , nhưnng ở đâu nhanh những nội dung quan trọng thì không hề có 1 dấu vết gì thanh toán , giống như chúng chưa từng tồn tại chia sẻ ?

Word 2007 có một đặc tính rất tuyệt đó là bạn hoàn toàn có thể ẩn bất cứ đoạn nội dung nào trong tài liệu mà bạn muốn qua app . nạp tiền Khi bạn ẩn nội dung đó đi tối ưu , như thể là những nội dung đó chưa bao giờ tồn tại vậy giả mạo , lúc đó các khoảng trống của các đoạn nội dung cũng sẽ bị loại bỏ lừa đảo . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm thế nào để ẩn nội dung trong Word cài đặt , làm cách nào để xem nội dung ẩn và đảm bảo không một ai khác có thể xem được nó.

Dấu nội dung file trong Word (cách thức này có thể tiến hành trên các phiên bản Word 2000 trở lên)

- Đầu tiên mở bất cứ tài liệu nào mà bạn muốn giấu nội dung trong tài liệu đó lấy liền . Dưới đây là đoạn văn bản trước khi giấu nội dung.

- Bôi đen đoạn text mà bạn muốn ẩn và sau đó kích chuột phải chọn Font.

“Viết mật thư” với Microsoft Word

- Trong hộp thoại Font danh sách , đánh dấu vào Hidden trong mục Effects.

“Viết mật thư” với Microsoft Word

- Kích vào OK như thế nào , đoạn nội dung của bạn bây giờ đã được ẩn đi tải về . Mọi dấu vết của đoạn nội dung được ẩn hoàn toàn bị xóa bỏ kể cả đoạn trống.

Xem nội dung ẩn trong Word

Việc xem nội dung ẩn trong Word cũng khá dễ dàng bản quyền . Bạn nhấn Ctrl+A để bôi đen nội dung trong toàn bộ file word và sau đó kích chuột phải và chọn mục Font một lần nữa tốc độ . Bây giờ bạn sẽ thấy ô vuông Hidden đã được đánh dấu tốt nhất , giá rẻ nhưng thay vì dấu tích thì bây giờ nó được bôi xanh toàn ô.

“Viết mật thư” với Microsoft Word

Kích vào đó lừa đảo , nó sẽ đổi thành dấu tích màu xanh kinh nghiệm , lúc đó thì toàn bộ nội dung văn bản đã được ẩn tự động . Bây giờ tổng hợp , kích vào đó một lần nữa để loại bỏ dấu tích này qua web , điều đó có nghĩa là giờ đây văn bản không có một đoạn nào bị ẩn đi nữa qua app .

Sử dụng chức năng bảo vệ nội dung Ẩn (chỉ áp đụng đối tất toán với Microsft Word 2007)

Như bạn thấy sử dụng , đoạn văn bản bị ẩn lúc đầu giờ đã có trở lại như cũ nạp tiền . Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để người khác không thể ẩn và xem các đoạn văn bản đã ẩn đi của bạn lừa đảo . Rất may là chúng ta có thể bảo vệ cho văn bản của mình mà không phải sợ một ai thay đổi định dạng hay sửa chửa nội dung chia sẻ của nó bằng cách thức hiện theo các bước dưới đây.

- Đầu tiên tài khoản , kích vào tab Review trên thanh menu và chọn Protect Document miễn phí . Sau đó chọn tiếp Restrict Formatting and Editing.

“Viết mật thư” với Microsoft Word

- Tiếp theo chi tiết , bạn đánh dấu vào ô Limit formatting to a selection of styles và kích vào Settings.

“Viết mật thư” với Microsoft Word

- Cửa sổ Formatting Restriction hiện ra tăng tốc , đánh dấu vào mục formatting to a selection of styles một lần nữa và kích vào None để đảm bảo không có thứ gì có thể thay đổi trong các mẫu định dạng và kiểu cách trên file văn bản kinh nghiệm của bạn.

“Viết mật thư” với Microsoft Word

- Kích vào OK và sau đó đánh dấu tiếp vào ô Allow only this type of editing in the document để nó tự động ở chế độ No Changes (Không thể thay đổi).

“Viết mật thư” với Microsoft Word

- Cuối cùng kích vào Yes địa chỉ , Start Enforcing Protection và nhập password để bảo vệ cho tài liệu Word của bạn như thế nào . Đảm bảo rằng password đó dài và đủ phức tạp để bảo vệ khỏi những hacker có thể tìm ra những password ngắn.

Bây giờ thì nội dung ẩn của bạn đã được an toàn và không một ai có thể xem trừ khi họ có được password của bạn mật khẩu . Cách đặt mật khẩu này khác chia sẻ với cách đặt mật khẩu nhắc đến ở đầu bài link down , đó là đăng ký vay những nội dung chưa bị ẩn đi kích hoạt , người khác khóa chặn vẫn có thể xem tối ưu được chi tiết , mật khẩu này chỉ đảm bảo rằng không ai có thể thay đổi nội dung và thuộc tính bên trong file văn bản mà thôi ở đâu uy tín . giảm giá Những người tò mò ở đâu uy tín vẫn có thể xem danh sách được nội dung bình thường quản lý của file văn bản lấy liền , giá rẻ nhưng khóa chặn những nội dung đã bị ẩn đi thì không cách nào xem chia sẻ được ở đâu tốt . Một cách dể “trêu tức” công cụ những kẻ tò mò khá hiệu quả.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext