Video và hình ảnh về Windows Blue

Video và hình ảnh một phiên bản Windows thử nghiệm rò rỉ trên các trang mạng, khẳng định sự hiện diện của Windows Blue mới sắp ra mắt.

Video và hình ảnh một phiên bản Windows thử nghiệm rò rỉ trên các trang mạng khóa chặn , khẳng định sự hiện diện tự động của Windows Blue mới sắp ra mắt.

Video và hình ảnh về Windows Blue
Windows Blue tính năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay full crack ? - (Ảnh: TechHive)

Một tập tin cài đặt hệ điều hành mang mã số "Windows Build 9364" đã ở đâu nhanh được chia sẻ trên mạng ngang hàng (P2P) Torrent ở dạng nén ISO 2,6GB vào cuối tuần qua kiểm tra . dịch vụ Khi cài đặt thử nghiệm đăng ký vay , phần thông số hệ thống cho thấy đây là bản cập nhật cho Windows 8 Pro tốc độ , có tên mã "WindowsBlue".

Theo Stephen Chapman từ MSFT Kitchen khi phân tích tập tin thư viện động comadmin.dll và WindowsProducts.adml cho thấy Windows Blue quản lý sẽ có 7 phiên bản cập nhật thuộc 3 nhóm chính Windows Blue (Client) tự động , Windows Server Blue (Máy chủ) và Windows RT Blue (cho thiết bị di động) tài khoản , gồm Blue RT sử dụng , Blue Personal thanh toán , Blue Professional quảng cáo , Blue Standard Server giá rẻ , Blue Enterprise Server hỗ trợ , Blue Datacenter Server và Blue Web Server.

Video và hình ảnh về Windows Blue
Thông tin phiên bản WindowsBlue hướng dẫn , bản cập nhật cho Windows 8 Pro

Trước đó full crack , Microsoft đã quyết định thay đổi chiến lược phát hành sản phẩm từ "mỗi năm một phiên bản lớn" sang nhiều bản cập nhật nhỏ ra mắt thường xuyên.

Trong video clip rò rỉ ở đâu uy tín , bản thử nghiệm Windows tự động được cho là thế hệ Windows Blue có giao diện cải tiến so nơi nào với Modern UI (Metro) kỹ thuật của Windows 8 sửa lỗi , cho phép hiển thị cùng lúc tối đa bốn cửa sổ ứng dụng (Snap View).

Video và hình ảnh về Windows Blue
Snap View chia cửa sổ màn hình các ứng dụng đang mở thành nhiều tỉ lệ 50/50 hay nhất , 75/25 dịch vụ . - (Ảnh: PCWorld)

Bên cạnh đó nguyên nhân , giao diện Modern UI (Metro) vô hiệu hóa của Windows Blue trên điện thoại sẽ hiển thị nhiều công cụ hơn so lấy liền với bản Windows 8 hướng dẫn hiện tại tốt nhất , như biểu tượng các kết nối (network connections) hướng dẫn , khung hiển thị các ứng dụng công cụ . Tuy nhiên khóa chặn , công cụ bảng tính Calculate (tên mới lấy liền của Calculator) và ghi âm Sound Recorder tiếp tục "biến mất" khỏi desktop và trình đơn Start.

"Đám mây" SkyDrive tích hợp chặt chẽ và sâu hơn vào trong Windows Blue sửa lỗi , trở thành kênh lưu trữ dự phòng cho người dùng Windows dữ liệu , tự động sao lưu hình ảnh và video "lên mây".

Video và hình ảnh về Windows Blue
Các công cụ thiết lập đã nạp tiền được tái thiết kế giao diện thuận tiện hơn đăng ký vay , hiển thị nhiều công năng trong Control Panel download , link down bao gồm cả phần thiết lập cho dịch vụ lưu trữ "đám mây" SkyDrive - (Ảnh: PCWorld)

Windows Blue mang tới nhiều ứng dụng mới như thế nào , đơn cử là ứng dụng thông báo Alarm kỹ thuật , ứng dụng làm phim Movie Moments thay thế cho Windows Movie Maker tối ưu . Trình duyệt web Internet Explorer 11 đi kèm và hỗ trợ Adobe Flash.

trực tuyến Những thông tin và hình ảnh rò rỉ tính năng của Windows Blue cho thấy Microsoft tiếp tục cải tiến giao diện hiện đại hơn tương tự giao diện các nền tảng di động qua mạng để thân thiện cập nhật với người dùng quảng cáo . Giao diện Modern UI (Metro) trên điện thoại của Windows 8 là một điểm nhấn mạnh mẽ kỹ thuật nhưng ở đâu tốt cũng là điểm gây trở ngại cho người dùng tiếp cận nền tảng mới này full crack . Theo IDC nạp tiền , doanh số thị trường máy tính cá nhân dùng Windows 8 hay nhất vẫn đang tiếp tục "ì ạch" trong quý 1-2013.


Video cài đặt và trải nghiệm bản cài đặt "rò rỉ" Windows Build 9364 - (Nguồn: YouTube)

Một số hình ảnh về Windows Blue (bản Build 9364) - Nguồn: BetaNews:

Video và hình ảnh về Windows Blue
Giao diện khóa màn hình (Lock screen) tốc độ của WindowsBlue - (Ảnh: BetaNews)

Video và hình ảnh về Windows Blue
Calculate mới full crack rất chuyên nghiệp kích hoạt , hỗ trợ thêm bảng tính toán theo ba nhóm: Standard (tiêu chuẩn) dịch vụ với các phép tính thông thường khóa chặn , Scientific hỗ trợ nhiều phép tính phức tạp hơn và Converter có nhiệm vụ chuyển đổi các hệ đo lường nơi nào . - (Ảnh: BetaNews)

Video và hình ảnh về Windows Blue
Ứng dụng Alarm download , cảnh báo theo cài đặt - (Ảnh: BetaNews)

Video và hình ảnh về Windows Blue
Giao diện cài đặt WindowsBlue - (Ảnh: BetaNews)

Video và hình ảnh về Windows Blue
Các ô biểu tượng (Live Title) trên giao diện Modern UI (metro) giảm giá sẽ có thể giá rẻ được tùy biến kích cỡ hiển thị - (Ảnh: BetaNews)

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext