Video Chrome 13 với tính năng tải trang tức thời

Tính năng hay nhất của Chrome 13 là Instant Pages, cho phép trình duyệt này tải trang tức thời, không để người dùng phải chờ đợi.

Tập đoàn Google vừa tung ra phiên bản mới nhất tải về của trình duyệt Chrome như thế nào với thanh toán những cải tiến download rất thú vị.

Video Chrome 13 với tính năng tải trang tức thời
Google giới thiệu tính năng Instant Pages miễn phí của Chrom. (Nguồn: Internet)

Trong số dữ liệu những bổ sung mới qua app , tính năng đáng chú ý nhất tài khoản của Chrome 13 chính là Instant Pages công cụ , cho phép trình duyệt này có thể tải trang tức thời phải làm sao , không tốc độ để người dùng phải chờ đợi từ vài giây tới cả phút như các trình duyệt khác.

Trước đây an toàn , thời gian chờ lâu hay chóng còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet và hiệu suất hoạt động tải về của trình duyệt trực tuyến . Nhưng nay giả mạo , thanh toán với tính năng Instant Pages chia sẻ của Chrome 13 quảng cáo , sự chờ đợi đó đã có hồi kết.

Kỹ sư phần mềm Ziga Mahkovec an toàn của Google phát biểu: "Chrome 13 tất toán sẽ dự đoán xóa tài khoản được người dùng định bấm vào đường link nào mật khẩu , từ đó tính năng Instant Pages nhanh chóng tải trang web về từ trước khi người dùng bấm link sử dụng . Do vậy thanh toán , khi người dùng vừa click chuột vô hiệu hóa , nội dung cả trang web mật khẩu sẽ hiện ra ngay lập tức mà không còn khoảng thời gian chờ như trước nữa."

Ngoài ra tốt nhất , một số phần nâng cấp khác kích hoạt của Chrome 13 còn có thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm kết hợp mới nhất được phát triển thông minh hơn tự động , giúp quá trình lật lại các trang đã truy cập trước đó thêm dễ dàng tải về , hướng dẫn cũng như tăng cường tính năng xem trước khi in dành cho cả người dùng Windows và Linux.

Với phiên bản mới trình làng khóa chặn , Google kỳ vọng họ tốc độ sẽ tiếp tục giành qua mạng được nơi nào những thành công mới trong "cuộc chiến" trình duyệt đang ngày càng trở nên khốc liệt.

Dưới đây là video mô tả về tính năng Instant Pages tốt nhất của Chrome 13.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext