Viber sắp xuất hiện trên Windows Phone 8

Thông tin từ CEO của Viber cho hay ứng dụng nhắn tin và gọi điện qua Internet miễn phí cùng tên của họ đang được chờ duyệt để có thể xuất hiện trên gian hàng số của nền tảng Windows Phone.

Thông tin từ CEO chi tiết của Viber cho hay ứng dụng nhắn tin và gọi điện qua Internet miễn phí cùng tên hay nhất của họ đang qua web được chờ duyệt kiểm tra để có thể xuất hiện trên gian hàng số tốt nhất của nền tảng Windows Phone tính năng .

Viber sắp xuất hiện trên Windows Phone 8

Khoảng thời gian chờ đợi tăng tốc để mới nhất được Microsoft phê duyệt là không lâu cho nên kích hoạt nếu như không gặp an toàn bất cứ vấn đề gì thì người dùng Windows Phone vô hiệu hóa sẽ sớm kỹ thuật được sử dụng ứng dụng nổi tiếng này.

Điều đáng mừng là Viber qua app của Windows Phone an toàn sẽ có đầy đủ các tính năng như kích hoạt của iOS hay Android hỗ trợ bao gồm gọi điện hay nhắn tin miễn phí.

Được biết xóa tài khoản , Viber đã ra mắt phiên bản beta dành cho Windows Phone từ năm ngoái ở đâu uy tín nhưng bị thiếu mất một tính năng quan trọng là gọi điện cá nhân lấy liền hoặc gọi điện theo nhóm.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext