Viber ra mắt Viber Out, cho phép gọi điện tới số di động và cố định bất kỳ

Hôm nay, dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên smartphone Viber đã giới thiệu tính năng mới có tên Viber Out. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi từ Viber tới bất kỳ số điện thoại di động hoặc cố định nào kh

Hôm nay download , dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên smartphone Viber đã giới thiệu tính năng mới có tên Viber Out giảm giá . Tính năng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi từ Viber tới bất kỳ số điện thoại di động giá rẻ hoặc cố định nào không đăng ký sử dụng Viber.

Tính năng này khá giống giả mạo với Skype Out nạp tiền , cung cấp cuộc gọi tới số bất kỳ thông qua mạng internet và thu phí thấp hơn so tổng hợp với giá cước gọi kỹ thuật của nhà mạng giả mạo . Giá giảm giá hiện tại mà Viber đặt ra thấp hơn so lừa đảo với dịch vụ mật khẩu của Skype như thế nào . Khoảng một tháng trước đây tối ưu , Viber đã sớm giới thiệu dịch vụ này khóa chặn để giúp nạn nhân bão Haiyan (Philippines) có thể kết nối hay nhất với kinh nghiệm những người thân yêu trực tuyến của họ.

Viber ra mắt Viber Out, cho phép gọi điện tới số di động và cố định bất kỳ

Để sử dụng Viber Out kinh nghiệm , người dùng chỉ cần mở phần "More" và chọn Viber Out mật khẩu . Một bảng hiện lên cho phép bạn thanh toán cho cuộc gọi ứng dụng . kích hoạt Hiện tại Viber Out có sẵn trên phiên bản dành cho iOS qua web , Android và máy tính kỹ thuật để bàn link down . Phiên bản cho người dùng Windows Phone nhanh nhất sẽ có trong thời gian tới.

Viber ra mắt Viber Out, cho phép gọi điện tới số di động và cố định bất kỳ

Bên cạnh doanh thu từ việc bán sticker hỗ trợ , giờ đây Viber có thêm nguồn thu từ dịch vụ gọi ngoại tuyến này cài đặt . Giám đốc điều hành mật khẩu của Viber tải về , Tanh Marco chia sẻ: "Khả năng sinh lời chắc chắn là điều chúng tôi hướng tới trên lộ trình phát triển dịch vụ , hiện chúng tôi đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn trong kinh doanh".

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext