Viber miễn cước gọi quốc tế cho người dân Phillipines

Cơn bão Haiyan cuốn qua Philippines, tàn phá nặng nề quốc gia này với số lượng người chết lên tới 10.000 người. Trong hoàn cảnh này, Viber đã có hành động rất thiết thực: cho phép người dùng tại Philippines gọi các số điện thoại ngư

Cơn bão Haiyan cuốn qua Philippines chia sẻ , tàn phá nặng nề quốc gia này tất toán với số lượng người chết lên tới 10.000 người quảng cáo . Trong hoàn cảnh này mới nhất , Viber đã có hành động hỗ trợ rất thiết thực: cho phép người dùng tại Philippines gọi các số điện thoại ngoài nước miễn phí.

Viber miễn cước gọi quốc tế cho người dân Phillipines

Thông thường nhanh nhất , nơi nào nếu người nhận không sử dụng Viber trực tuyến , cuộc gọi lừa đảo sẽ bị tính phí như các cuộc gọi thông thường dữ liệu . Nhưng giờ đây link down , người dùng Viber tại Phillippines chỉ cần nhập số vào Viber là có thể gọi quốc tế miễn phí.

Viber hỗ trợ gọi miễn phí tới các số máy cố định và di động tại một vài quốc gia kiểm tra , trong khi các quốc gia khác chỉ khóa chặn được hỗ trợ số cố định quản lý . Danh sách các quốc gia tài khoản được hỗ trợ gọi miễn phí từ Phillippines ở đâu nhanh được đăng tải trên trang chủ giá rẻ của Viber (không cài đặt bao gồm Việt Nam).

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext