Viber đã khắc phục thành công lỗi màn hình khóa trên Android

Theo tin từ Viber, hãng này đã nhanh chóng tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi màn hình khóa trên điện thoại Android.

Theo tin từ Viber an toàn , hãng này đã nhanh chóng tung ra một bản cập nhật lừa đảo để sửa lỗi màn hình khóa trên điện thoại Android.

Như tin đã đưa ở đâu uy tín , cách đây không lâu công ty an ninh mạng BKAV đã cung cấp một số đoạn video cho thấy lỗ hổng như thế nào của ứng dụng Viber trên smartphone Android khiến cho hacker có thể đột nhập vào khóa chặn những chiếc điện thoại này dễ dàng.

Viber đã khắc phục thành công lỗi màn hình khóa trên Android

Tuy nhiên giả mạo , Viber đã sớm cung cấp bản cập nhật trên Google Play giá rẻ để khắc phục lỗi trên.

Viber hiện là ứng dụng nhắn tin khóa chặn , gọi điện miễn phí số 1 Việt Nam (xếp theo lượng người dùng) bản quyền với khoảng hơn 3,5 triệu người đăng ký (số liệu công bố tháng 3/2013).

tất toán Hiện tại ở thị trường Việt Nam full crack , ngoài việc đang làm mưa làm gió ở các phân khúc khác danh sách , Viber kích hoạt được cho rằng đang chiếm vị trí độc tôn trong lớp khách hàng tuổi trung niên và gần trung niên tải về . Để đánh bật tổng hợp được các đối thủ ở phân khúc trên giả mạo , có lẽ là nhờ Viber sở hữu giao diện khá đơn giản và dễ thao tác sửa lỗi . Bên cạnh đó nơi nào , Viber ở đâu nhanh cũng khá “thức thời” khi ra mắt một số sticker tốc độ để cạnh tranh qua web với các đối thủ vốn nổi tiếng về các hình biểu tượng vui như Line trên điện thoại , WeChat,…

Mặt khác dữ liệu , một số ý kiến trên cộng đồng công nghệ cho rằng Viber đang ở vị thế mẹo vặt được quảng cáo “truyền miệng” miễn phí giữa người dùng download với nhau trên điện thoại . Do ứng dụng này đang có một tập người dùng tài khoản rất lớn ở Việt Nam giá rẻ , và hướng dẫn những người dùng này rỉ tai download , rủ rê nhau sử dụng ứng dụng kiểm tra để tổng hợp được nhắn tin khóa chặn , gọi điện miễn phí.

Vì thế nguyên nhân , trong cuộc chiến truyền thông quảng bá cho ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí đang nóng bỏng ở Việt Nam tự động , Viber tham chiến khá là ít và có lẽ nguồn lực mà hãng này bỏ ra lừa đảo cũng không đáng là bao sao như thế nào với các đối thủ khác.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext