Viber có ứng dụng cho BlackBerry và Windows Phone

Hiện mới là bản Beta, người dùng chưa thể gọi điện, nhưng có thể nhắn tin, chia sẻ hình ảnh và vị trí của mình.

tối ưu Hiện mới là bản Beta download , người dùng chưa thể gọi điện dữ liệu , xóa tài khoản nhưng có thể nhắn tin miễn phí , chia sẻ hình ảnh và vị trí tính năng của mình.

Viber có ứng dụng cho BlackBerry và Windows Phone
Ứng dụng Viber vừa ra bản Beta dành cho BlackBerry và Windows Phone hay nhất .
(Ảnh: Anh Quân).

Viber công cụ , ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí dành cho hai nền tảng iOS và Android mẹo vặt , nay đã có phiên bản Beta đối giả mạo với hai hệ điều hành di động nổi tiếng khác là BlackBerry công cụ của RIM và Windows Phone tổng hợp của Microsoft.

Ứng dụng đã có trên gian ứng dụng BlackBerry App World và MarketPlace kích hoạt , miễn phí như đối full crack với các hệ điều hành có trước đây giá rẻ . lấy liền Như vậy ở đâu tốt , đã có 4 nền tảng di động phổ biến hay nhất hiện nay hỗ trợ Viber tổng hợp , tuy nhiên Symbian và Bada full crack vẫn chưa có tối ưu . Đơn vị chủ quản link down của Viber không tiết lộ liệu hai nền tảng kia có ứng dụng này trong tương lai hay không ở đâu tốt , đồng thời hay nhất cũng không thông báo về thời gian có bản Viber chính thức dành cho BlackBerry và Windows Phone.

Viber có ứng dụng cho BlackBerry và Windows Phone

Người dùng giảm giá hiện nay chỉ ứng dụng được phép nhắn tin link down , chia sẻ hình ảnh và vị trí qua bản Viber Beta quảng cáo .
(Ảnh: Anh Quân).

Do mới là phiên bản thử nghiệm nên tính năng gọi điện hỗ trợ vẫn chưa thực hiện trên điện thoại được đối tính năng với smartphone qua mạng của RIM ở đâu uy tín hoặc dùng Windows Phone sử dụng . Người dùng tăng tốc hiện tại chỉ tài khoản được nhắn tin và chia sẻ nội dung hình ảnh xóa tài khoản , vị trí cho nhau full crack . lừa đảo Hiện nay công cụ , ngoài Viber còn có các ứng dụng khác (không có tính năng gọi điện như Viber) như Whatsapp an toàn , FPT Chat vô hiệu hóa , ChatOn an toàn , Line,...dành cho nhiều nền tảng khác nhau.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext