Viber cập nhật tính năng Push-to-talk

Với tính năng mới này, người dùng có thể gửi tin nhắn thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, bản cập nhật mới còn hỗ trợ nhiều hình ảnh vui nhộn (sticker) theo cả 2 loại hình miễn phí và trả phí.

Với tính năng mới này tốt nhất , người dùng có thể gửi tin nhắn thoại một cách dễ dàng qua mạng . Ngoài ra ứng dụng , bản cập nhật mới còn hỗ trợ nhiều hình ảnh vui nhộn (sticker) theo cả 2 loại hình miễn phí và trả phí.

Tuần rồi có thể xem là khoảng thời gian bận rộn khóa chặn của Viber khi hãng liên tục tung ra các bản cập nhật phần mềm mới cho BlackBerry và Windows Phone 8 an toàn . Mới đây mới nhất , hãng lại tiếp tục tung ra bản nâng cấp 4.0 mới cho cả 2 nền tảng iOS lẫn Android sử dụng với nhiều tính năng cải thiện hấp dẫn.

Viber 4.0 dịch vụ được tích hợp tính năng Push-to-talk vô hiệu hóa , cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại cho cả 2 nền tảng qua mạng . giá rẻ Khi thanh toán được kích hoạt kích hoạt , tính năng này link down sẽ ghi âm lời thoại danh sách của người dùng download , gửi đi và phát lại khi đến người nhận tương ứng.

Viber cập nhật tính năng Push-to-talk
Viber 4.0 hỗ trợ tính năng nhắn tin bằng giọng nói và các sticker vui nhộn.

Viber còn cung cấp cho người dùng một lượng lớn các sticker vui nhộn khác quản lý . tăng tốc Gần một nửa trong số này tốc độ được mua bản quyền sử dụng từ các chương trình TV nạp tiền , các nhân vật hoạt hình tổng hợp . Số còn lại kỹ thuật được thiết kế an toàn bởi một đội gồm 20 người ngồi rải rác trên toàn thế giới.

Viber cập nhật tính năng Push-to-talk
Người dùng cài đặt cũng có thể tải về các hình ảnh vui nhộn miễn phí sẵn có hay mua thêm các sticker khác.

Ngoài ra thanh toán , trong phiên bản Viber 4.0 mới hỗ trợ , người dùng còn có thể sử dụng tính năng Viber Out giá rẻ để gọi bất kỳ ai link down , kể cả người không dùng ứng dụng này.

bản quyền Hiện tại quảng cáo , người dùng Viber phiên bản dành cho tablet tài khoản cũng có thể sử dụng các tính năng mới qua mạng được nâng cấp kể trên.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext