Vì sao Windows 8 không thể "át vía" Windows 7?

Dưới đây là 8 lý do chính giúp Windows 7 sẽ còn duy trì sức nóng đến hết năm 2013 bất chấp Windows 8 xuất hiện với nhiều cải tiến đột phá.  

Dưới đây là 8 lý do chính giúp Windows 7 tốt nhất sẽ còn duy trì sức nóng đến hết năm 2013 bất chấp Windows 8 xuất hiện nạp tiền với nhiều cải tiến đột phá.

Windows 7 rõ ràng đã đem lại thành công lớn cho gã khổng lồ Microsoft nguyên nhân . Mới đây đăng ký vay , Microsoft tuyên bố là 600 triệu giấy phép Windows 7 đã thanh toán được bán ra khắp thế giới kể từ khi hệ điều hành này ra mắt.

Vì sao Windows 8 không thể "át vía" Windows 7?

Một số người cho rằng sau khi Windows 8 ra mắt trong vài tháng tới quảng cáo , Windows 7 có thể nhanh chóng giảm sức nóng giảm giá , mật khẩu nhưng phần lớn khả năng Windows 7 giả mạo sẽ còn sống sót và thậm chí là phát triển mạnh đến hết năm 2013 vì 8 lý do dưới đây:

1 đăng ký vay . Giới doanh nghiệp bản quyền vẫn sử dụng

Đây có lẽ là lý do chính khiến Windows 7 còn phát triển mạnh tới hết năm 2013 cài đặt . Thông thường công cụ , các công ty dành một thời gian khá dài trước khi quyết định triển khai một hệ điều hành mới tốc độ , dựa trên lộ trình sử dụng phần mềm cài đặt , nhu cầu và cả tình hình tài chính ở đâu nhanh của công ty.

2 mật khẩu . Windows 8 có ít thời gian ở đâu nhanh để thay đổi khóa chặn mọi thứ

Lý do duy nhất thực sự có thể khiến Windows 7 chóng “chết” là Windows 8 có khả năng thay đổi đáng kể thị trường hệ điều hành tổng hợp với các tính năng và thiết kế mới miễn phí . Tuy nhiên giá rẻ , điều này khó có thể xảy ra dữ liệu . Vì thế giá rẻ , Windows 7 bản quyền sẽ còn là nhân vật chính trong vòng ít nhất 18 tháng nữa.

3 cài đặt . Máy tính bảng Windows 8 chưa chắc đã thành công

Vì sao Windows 8 không thể "át vía" Windows 7?

Với Windows 8 hỗ trợ , Microsoft dữ liệu được cho là chủ yếu hướng tới thị trường máy tính bảng tự động . an toàn Nếu gã khổng lồ phần mềm thành công trong việc đưa Windows 8 phổ biến trên máy tính bảng miễn phí , Windows 7 hướng dẫn sẽ gặp khó khăn hơn tốc độ để theo kịp link down . Tuy nhiên download , khóa chặn nếu Windows 8 không thể thực hiện cài đặt được kỳ vọng hướng dẫn của Microsoft trực tuyến , Windows 7 ở đâu nhanh sẽ còn phát triển mạnh lâu tải về hơn nữa quảng cáo , sau cả năm 2013.

4 bản quyền . Khách hàng cá nhân đã quen dùng

Người dùng máy tính cá nhân có xu hướng duy trì khá lâu qua web những phần mềm mà họ đã quen sử dụng miễn phí . Chính vì thế phải làm sao , không mấy khó hiểu khi Windows 7 lừa đảo sẽ còn tải về được sử dụng rộng rãi trong vòng 18 tháng tới ứng dụng . Windows 8 là một sự thay đổi mạng mẽ so giá rẻ với các hệ điều hành máy tính giả mạo để bàn từ trước tới nay dịch vụ , người dùng cá nhân như thế nào sẽ mất không ít thời gian tối ưu để cảm thấy quen thuộc mật khẩu với Windows 8 như đối ở đâu tốt với các hệ điều hành trước đó.

5 cập nhật . Các nhà sản xuất phải chờ bán hết hàng tồn kho

Một khi Windows 8 ra mắt tất toán , các công ty như HP dữ liệu , Dell dữ liệu , Acer đăng ký vay sẽ còn hàng triệu máy tính cài sẵn Windows 7 chưa đăng ký vay được bán ra tự động . sửa lỗi Hơn thế nữa trực tuyến , giống như đối full crack với Windows XP tổng hợp , các nhà cung cấp xóa tài khoản sẽ cài đặt máy tính theo nhu cầu tính năng của khách hàng mẹo vặt , mà như đã nói trên quảng cáo , người mua máy tính mật khẩu sẽ còn gắn bó giảm giá với Windows 7 trong nhiều tháng nữa.

6 danh sách . Niềm tin qua app của Microsoft dành cho Windows 7

Chính Microsoft không hề cho rằng chỉ vì Windows 8 ra mắt năm nay mà Windows 7 tốt nhất sẽ tàn lụi tự động . Ngược lại link down , công ty này tin rằng họ như thế nào sẽ tiếp tục bán như thế nào được 350 triệu giấy phép sử dụng Windows 7 trong năm 2012 hướng dẫn , và có thể link down sẽ đạt doanh số tương tự trong năm 2013.

7 giảm giá . Giá thành mẹo vặt sẽ hạ

Như đã nói trên hay nhất , các nhà cung cấp máy tính cập nhật sẽ cố gắng tiêu thụ hết số lượng thiết bị Windows 7 tồn kho mẹo vặt . Cách nhanh nhất quản lý để thực hiện điều đó là giảm giá các thiết bị này xóa tài khoản . Chính vì thế quản lý , sau khi Windows 8 ra mắt download , các thiết bị chạy Windows 8 an toàn sẽ có giá cao hơn hẳn.

8 giá rẻ . Phần mềm là nhân tố quan trọng

Lo ngại lớn nhất full crack của người dùng khi triển khai hệ điều hành mới là các ứng dụng quan trọng cập nhật sẽ không hoạt động tải về hoặc hoạt động thiếu ổn định giả mạo . Microsoft đã cố gắng đảm bảo các phần mềm lớn an toàn sẽ hoạt động tốt trên Windows 8 tổng hợp , danh sách nhưng họ không thể kiểm soát mật khẩu được vô số các ứng dụng tác nghiệp mà khách hàng lấy liền , nhanh nhất đặc biệt là khối doanh nghiệp quen dùng.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext