Vẽ bằng ngón tay trên thiết bị chạy Windows

Hãng Microsoft mới cập nhật cho ứng dụng ghi chú OneNote thêm tính năng vẽ bằng ngón tay, không cần bút cảm ứng, chạy trên hệ điều hành Windows 8 và Windows RT.

Hãng Microsoft mới cập nhật cho ứng dụng ghi chú OneNote thêm tính năng vẽ bằng ngón tay chia sẻ , không cần bút cảm ứng đăng ký vay , chạy trên hệ điều hành Windows 8 và Windows RT.

Với cập nhật mới ở đâu tốt , ứng dụng ghi chú OneNote thêm tính năng “Draw” vẽ bằng ngón tay vô hiệu hóa , không cần bút cảm ứng cập nhật . Có nhiều nét bút màu sắc khác nhau như thế nào để người sử dụng lựa chọn quản lý , như: xanh lam hỗ trợ , đen đăng ký vay , xanh lá cây nạp tiền , đỏ… Công cụ tẩy xóa và Undo khóa chặn để bỏ đi nguyên nhân những gì làm không ưng ý.

Vẽ bằng ngón tay trên thiết bị chạy Windows
Giao diện tính năng “Draw” vẽ bằng ngón tay trong OneNote

Người sử dụng nhanh nhất được lựa chọn màu sắc và nét bút thanh mới nhất hoặc đậm khác nhau cài đặt . Bạn có thể lưu lại nét bút ưa thích nhất như mặc định.

qua mạng Hơn nữa bản quyền , đối ở đâu uy tín với các thiết bị không có màn hình cảm ứng mới nhất , người sử dụng có thể vẽ bằng chuột giá rẻ hoặc máy tính bảng cắm qua USB.

OneNote cho phép người sử dụng viết ghi chú và đồng bộ nó xóa tài khoản với dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất được bảo mật cẩn thận phải làm sao . OneNote đăng ký vay cũng nạp tiền được Microsoft thiết kế lại cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows 8 và Windows RT cho phép điều khiển cảm ứng qua web , lật các trang ghi chú dễ dàng hơn.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext