Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Tuy giao diện của Office 2010 có màu sắc và các biểu tượng không được sắc nét như Office 2007 nhưng chúng lại được bố trí một cách rõ ràng, trực quan hơn cho người dùng cũng như bổ sung nhiều tính năng mới khá hữu ích.

Tuy giao diện giả mạo của Office 2010 có màu sắc và các biểu tượng không tốc độ được sắc nét như Office 2007 ở đâu tốt nhưng chúng lại sử dụng được bố trí một cách rõ ràng qua mạng , trực quan hơn cho người dùng link down cũng như bổ sung nhiều tính năng mới khá hữu ích vô hiệu hóa .

Cập nhật giao diện Ribbon từ Office 2007

Office 2010 tiếp tục cải tiến hệ thống menu giao diện Ribbon giá rẻ của Office 2007 kích hoạt với khả năng trực quan hơn địa chỉ . Office 2010 bổ sung thêm một tab File thay cho nút biểu tượng Windows như trong Office 2007 xóa tài khoản . Các chức năng trong menu File an toàn của Office 2010 có gì mới?

Cung cấp đủ thông tin: Hệ thống menu Home mới nhất sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về việc chỉnh sửa vô hiệu hóa , tác giả mẹo vặt , kích thước tệp tin tự động cũng như chức năng Permissions ứng dụng để bảo vệ tài liệu không cho người khác có thể mở hỗ trợ , chỉnh sửa tài liệu đó.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Tạo giao diện Ribbon tùy biến: sửa lỗi Những cải tiến trên giao diện Ribbon nâng cao cho phép người dùng truy cập nhanh tới các câu lệnh và có thể tùy biến các tab tốc độ để tạo ra phong cách riêng giá rẻ của bạn ứng dụng . Để tạo giao diện Ribbon tùy biến hỗ trợ , người dùng kích vào File/Options/ Customize Ribbon.

In đơn giản hơn: Microsoft Word 2010 chỉnh sửa hoàn toàn hộp thoại Print cho phép người dùng có thể nhìn thấy một cách trực quan địa chỉ những thay đổi về cách bố trí trang in mới nhất , các thiết lập,…

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007
Người dùng tối ưu sẽ nhìn thấy ngay mới nhất những thay đổi tệp tin (bên phải) diễn ra song song khi bạn thực hiện hướng dẫn những thiết lập ở khung bên trái.

Tạo file PDF chỉ bằng một cú kích chuột: Không giống Office 2007 qua app , Office 2010 không phải cài thêm danh sách bất cứ tiện ích hỗ trợ nào mà qua mạng vẫn có thể lưu tài liệu dưới định dạng PDF chỉ bằng một cú kích chuột mẹo vặt . Để thực hiện vào File/Save&Send/Create PDF/XPS Document.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

cập nhật Như vậy qua mạng , Menu mới trở nên đơn giản và rõ ràng hơn so lừa đảo với Office 2007.

Bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán: Tức là trước khi thực hiện chức năng copy/cắt rồi dán một đoạn tài liệu download , người dùng mật khẩu sẽ nhìn thấy trước sự thay đổi hướng dẫn nếu lựa chọn dán đoạn tài liệu đó lừa đảo . Paste Options cung cấp 3 lựa chọn Keep Source Formatting (giữ nguyên định dạng gốc) giá rẻ , Merge Formatting (giữ nguyên gốc tốt nhất nhưng theo định dạng đích đến) tất toán , Keep only Text (chỉ lấy phần chữ).

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đã kiểm tra được cải thiện hơn so nơi nào với Office 2007 theo kiểu trực quan hơn thanh toán . Tức là các hiệu ứng cập nhật được hiện luôn trên một cửa sổ nhỏ cho người dùng lựa chọn ở đâu uy tín . Chẳng hạn như Office 2010 giảm giá được bổ sung thêm tính năng Artistic Effects (hiệu ứng mang tính nghệ thuật) quảng cáo , Corrections (cải thiện độ sáng giả mạo , độ tương phản cài đặt , sắc nét dữ liệu của hình ảnh) nạp tiền , cho phép người dùng nhìn thấy cửa sổ nhỏ hình ảnh thay đổi qua hiệu ứng miễn phí để có thể so sánh và lựa chọn dễ dàng.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007
Tính năng Artistic Effects mới nhất .

Office 2010 cung cấp một loạt các lựa chọn thiết kế lừa đảo để hỗ trợ người dùng có thể đưa ra các ý tưởng tốt hơn kiểm tra . Chúng gồm các công cụ định dạng hình ảnh cải tiến như cân bằng hình ảnh và hiệu ứng nghệ thuật qua mạng , cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh trên tài liệu thành một công việc nghệ thuật miễn phí . Office 2010 cung cấp các bố trí đồ họa thông minh SmartArt mới và có sẵn nhiều Theme Office phong phú an toàn để giúp cho công việc thiết kế trên Word dễ dàng hơn.

Ngoài ra xóa tài khoản , Microsoft đã nâng cao các lựa chọn chỉnh sửa đa phương tiện ở đâu nhanh , tự động đặc biệt là chỉnh sửa hình ảnh phải làm sao . Trong Office 2010 trên điện thoại , người dùng dễ dàng tìm thấy công cụ chụp toàn màn hình ngay trên thanh công cụ (vào Insert qua web sẽ thấy ngay Screenshot nơi nào để chụp toàn màn hình) qua mạng , thậm chí người dùng có thể loại bỏ hình nền download của hình ảnh vừa chèn trên tài liệu danh sách , bằng cách kích vào Remove Background (nằm bên trái thanh công cụ).

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Ngoài ra nạp tiền , ứng dụng trình chiếu Microsoft PowerPoint cho phép người dùng có thể nhúng và chỉnh sửa video ngay trên bài thuyết trình quản lý , cùng các hiệu ứng trình chiếu 3D chuyên nghiệp.

Vì vậy download , sử dụng với Office 2010 ứng dụng , người dùng tốc độ sẽ làm hỗ trợ được nhiều việc hơn mà không phải nhờ đến trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop.

Trình chiếu Broadcast trong PowerPoint

Đây là một trong kỹ thuật những tính năng mới thú vị nhất cài đặt của PowerPoint 2010 địa chỉ . Người dùng có thể phát trực tiếp các bài thuyết trình PowerPoint qua web và tài khoản bất cứ ai ở trên điện thoại bất cứ nơi đâu trên thế giới mới nhất cũng có thể kết nối tới trình duyệt web đó.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Phát các trang slide như một video

Trong PowerPoint 2010 mẹo vặt , người dùng có thể chuyển các slide thuyết trình thành một tệp tin video và có thể đưa chúng lên trang chia sẻ trực tuyến YouTube nơi nào hoặc thiết bị đa phương tiện di động như iPod qua mạng . tất toán Hơn nữa mật khẩu , người dùng có thể tạo ra các hình nền khác nhau trên video đó.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Các thiết lập bảo mật mạnh mẽ hơn

Office 2010 cải thiện so hướng dẫn với Office 2007 về cả các thiết lập tác giả kinh nghiệm , quyền hạn chỉnh sửa và chế độ bảo mật địa chỉ . Tức là thanh toán , khi người dùng tải một tài liệu từ trên Internet và mở chúng trực tuyến , Word 2010 ở đâu uy tín sẽ mở trong chế độ bảo vệ "Protected mode" công cụ . Điều này hướng dẫn sẽ ngăn không cho người dùng chỉnh sửa tài liệu trừ khi kích vào nút Enable Editing.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Hoặc vào File/Options/ Trust Center đăng ký vay để bật chức năng chỉnh sửa.

Tính năng Quick Steps trong Outlook

Ứng dụng Microsoft Outlook kích hoạt được bổ sung thêm tính năng mới Quick Steps mới nhất . Với tính năng này trực tuyến , người dùng có thể tạo ra một chuỗi câu lệnh và áp dụng chúng vào các mục hỗ trợ của Outlook chỉ bằng một cú kích chuột lấy liền . Chẳng hạn như lấy liền , người dùng sử dụng Quick Steps cho chức năng Reply&Delete chia sẻ , chúng tính năng sẽ xóa email khỏi hộp thư Inbox sau khi trả lời.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

Tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010

Điểm nổi bật nguyên nhân của Excel 2010 chính là bổ sung thêm chức năng Sparkline cho phép tạo ra các biểu đồ thu nhỏ ngay trong các ô bảng tính ở đâu nhanh . Điều này cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các xu hướng sửa lỗi cũng như phân tích dữ liệu mới một cách trực quan hơn ngay trên Excel.

Chẳng hạn người dùng nhập liệu phải làm sao , sau đó chọn vào dạng biểu đồ trong Sparkline bản quyền , loại biểu đồ đó kỹ thuật sẽ thể hiện các con số trong bảng tính.

Ưu điểm của Office 2010 so với Office 2007

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext