User Experience và Customer Experience khác nhau như thế nào?

Nếu muốn khách hàng hài lòng thực sự với sản phẩm thì bạn cần đảm bảo tính nhất quán cả về UX lẫn CX – nghĩa là cả hai điều này đều phải có chất lượng tốt.

Trong khi hầu hết như thế nào các nhà thiết kế đều bị ảnh hưởng trực tiếp chia sẻ bởi User Experience (UX) trực tuyến thì điều link down rất quan trọng đó là họ mới nhất cũng cần phải hiểu tối ưu được ý nghĩa vô hiệu hóa và tác động chi tiết của Customer Experience (CX) thanh toán . Customer Experience xuất hiện trong mỗi bước mới nhất của giả mạo quá trình từ khi người dùng so sánh sánh giá cho tới khi họ dùng thử sản phẩm hay yêu cầu hỗ trợ từ dịch vụ chăm sóc khách hàng khi nhu cầu dịch vụ của họ hay nhất vẫn chưa cài đặt được đáp ứng.

Trong bài viết này bản quyền , hãy cùng khám phá giá rẻ những sắc thái vô hiệu hóa riêng ở đâu uy tín của từng khái niệm giá rẻ và hiểu rõ hơn về ý nghĩa mẹo vặt của CX trong việc giúp bạn trở thành một chuyên gia thiết kế UX xuất sắc bản quyền hơn nữa.

User Experience (Trải nghiệm người dùng) là gì?

User Experience (UX) là trải nghiệm người dùng/khách hàng đối qua app với một sản phẩm cụ thể kỹ thuật . Đối lừa đảo với mẹo vặt các nhà thiết kế web khóa chặn thì sản phẩm đó là website cài đặt , ứng dụng hay phần mềm mẹo vặt . Thiết kế giao diện – xóa tài khoản bao gồm khả năng sử dụng (usability) chi tiết , kiến trúc thông tin (information architecture) thanh toán , điều hướng (navigation) tính năng , khả năng lĩnh hội (comprehension) nơi nào , khả năng học hỏi (learnability) phải làm sao , phân cấp thị giác (visual hierarchy).. nguyên nhân . - hay nhất tất cả kết hợp lại dịch vụ sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng quảng cáo , cho link down dù tích cực hay tiêu cực.

Lúc này lấy liền , mục tiêu giả mạo của một UX Designer đó là đảm bảo thiết kế giao diện thanh toán của một sản phẩm download có thể giải quyết qua mạng được đúng vấn đề nạp tiền , tạo ra hiệu quả kỹ thuật và sự thú vị cho người dùng.

Customer Experience (Trải nghiệm khách hàng) là gì?

User Experience và Customer Experience khác nhau như thế nào?

Customer Experience (CX) có phạm vi rộng hơn: Đó là nạp tiền những trải nghiệm tải về của khách hàng đối công cụ với tốt nhất tất cả tổng hợp các kênh có liên quan đến thương hiệu tất toán , tải về bao gồm cả sản phẩm cụ thể ở đâu nhanh , chẳng hạn như một phần mềm hay ứng dụng bản quyền . CX danh sách có thể xem là thuật ngữ bao trùm quản lý tất cả như thế nào mọi thứ qua app của cùng một thương hiệu chia sẻ và cách đăng ký vay mà người dùng cảm nhận về chúng.

Về cơ bản tốt nhất , CX đề cập đến cảm nhận thanh toán của người dùng đối tốt nhất với:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Customer service).
  • Các hoạt động quảng cáo (Advertising).
  • Danh tiếng nguyên nhân của thương hiệu (Brand reputation).
  • Quá trình bán hàng (Sales process).
  • Sự công bằng trong chính sách giá cả (Fairness of pricing).
  • Quá trình giao hàng (Product delivery).
  • Trải nghiệm người dùng (UX) ở đâu nhanh của từng sản phẩm.

Mục tiêu tất toán của một chuyên gia tư vấn CX đó là giúp cho an toàn các chiến lược kinh doanh gắn liền mật khẩu với trải nghiệm tổng thể tốc độ của một khách hàng sử dụng và cảm giác thỏa mãn thực sự sửa lỗi của họ.

Sự khác biệt giữa Customer Experience qua mạng và User Experience

User Experience và Customer Experience khác nhau như thế nào?

Để hiểu rõ sự khác biệt giả mạo , bạn danh sách có thể theo dõi hai ví dụ minh họa ở đâu uy tín dưới đây:

Một UX kém tài khoản và một CX tốt

Đầu tiên giả mạo , bạn mua một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

Bạn mua nó miễn phí bởi vì bạn thích lừa đảo các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop mật khẩu và bạn kỹ thuật cũng muốn bản quyền các tính năng tuyệt vời đó có mặt trên điện thoại download của mình công cụ . Tuy nhiên sửa lỗi , khi bắt đầu sử dụng ứng dụng phải làm sao , bạn nhận thấy rằng giao diện tải về của app bản quyền rất rối rắm kích hoạt và thậm chí không thể tìm thấy tính năng mình muốn (UX).

Rất may là nhà phát triển ứng dụng này có tích hợp tính năng "giúp đỡ" (Help) nguyên nhân . Bạn gọi đến trung tâm xử lý chia sẻ và một nhân viên chăm sóc khách hàng hết sức thân thiện bắt máy thanh toán . Cô ấy địa chỉ đã nhanh chóng đưa ra cập nhật các lời giải thích rõ ràng ở đâu nhanh , từng bước một về cách truy cập vào tính năng bạn đang cần trong ứng dụng an toàn . Lúc này kiểm tra , bạn thấy hỗ trợ mọi thứ rõ ràng hơn địa chỉ . Ngoài ra tải về , nhà phát triển còn dành cho bạn "khoản đền bù" 25 USD tài khoản để mua thêm dữ liệu các tính năng cấp cao khác (CX).

Đây là ví dụ điển hình ở đâu tốt của một sản phẩm có UX kém qua web nhưng CX lại ở đâu nhanh rất tuyệt vời ở đâu nhanh . Giao diện trên điện thoại của ứng dụng dữ liệu khá phức tạp tối ưu và cách bố trí không trực quan khiến người dùng có hay nhất những trải nghiệm không như kỹ thuật mong muốn hướng dẫn . Tuy nhiên hướng dẫn , hỗ trợ những khía cạnh khác mật khẩu của ứng dụng lại "bù đắp" xóa tài khoản được sai sót trên – đó chính là dịch vụ khách hàng mới nhất và khoản tiền bồi thường.

Một UX tốt link down và một CX kém

User Experience và Customer Experience khác nhau như thế nào?

Bạn muốn đặt vé máy bay trực tuyến lấy liền . Bạn nghĩ rằng việc tải xuống một ứng dụng đặt vé máy bay quản lý sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu cài đặt các hãng máy bay giá rẻ cập nhật và mua vé dữ liệu . Chính xác là full crack như vậy.

Mặc tính năng dù chưa bao giờ sử dụng ứng dụng này trước đó cập nhật nhưng tài khoản với giao diện rõ ràng tối ưu , dễ điều hướng kiểm tra , tốc độ tải nhanh tốc độ và không mất thời gian mẹo vặt để tìm hiểu full crack các tính năng nên bạn tốt nhất đã nhanh chóng tìm xóa tài khoản được chiếc vé mình chia sẻ mong muốn tổng hợp , chưa đầy 10 phút (UX).

Tuy nhiên quảng cáo , khi đi tới sân bay qua web thì địa chỉ mọi thứ diễn ra không mấy suôn sẻ download . Quầy check-in thiếu nhân viên ở đâu nhanh và thời gian chờ kéo dài không cần thiết cập nhật . Nhân viên hỗ trợ thể hiện thái độ khó chịu qua mạng và bạn không hề thích cách lấy liền mà người này kéo lê túi đồ kiểm tra của mình trên sàn tính năng , hơn thế nữa hỗ trợ , còn chẳng biết giả mạo sẽ đặt nó ở đâu nguyên nhân . full crack Trên máy bay full crack cũng vậy tốt nhất , dịch vụ các dịch vụ tất toán cũng không có gì trên điện thoại đặc biệt cả (CX).

Trong khi ứng dụng khiến bạn cảm thấy hài lòng giả mạo thì kiểm tra những khía cạnh khác an toàn của chính dịch vụ đó lại không đăng ký vay như vậy giảm giá . Bất kể UX có tốt đến đâu trực tuyến thì nó an toàn cũng không làm cho sản phẩm đăng ký vay của bạn trở nên hoàn hảo trong tâm trí người dùng kích hoạt nếu như có bất kỳ một yếu tố nào đó không đảm bảo chất lượng mật khẩu . Cuối cùng giả mạo , chính sự bất cẩn trong dịch vụ quá trình cung cấp xóa tài khoản sẽ phá hủy toàn bộ trải nghiệm khách hàng – Customer Experience.

Do đó xóa tài khoản , đăng ký vay nếu muốn khách hàng thực sự hài lòng danh sách với sản phẩm quảng cáo thì bạn cần đảm bảo tính nhất quán cả về UX lẫn CX – nghĩa là cả hai điều này đều phải có chất lượng tốt.

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext