Upload toàn bộ nội dung từ 1 đĩa DVD bất kỳ lên YouTube

Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn những bước cơ bản để upload toàn bộ nội dung bên trong 1 đĩa video DVD bất kỳ lên YouTube...

QuanTriMang.com - Trong bài viết sau tính năng , Quản Trị Mạng kiểm tra sẽ giới thiệu an toàn với các bạn kiểm tra những bước cơ bản cập nhật để upload toàn bộ nội dung bên trong 1 đĩa video DVD bất kỳ lên YouTube. Về cơ bản nơi nào , chúng ta trên điện thoại sẽ áp dụng cách thông thường: chuyển đổi định dạng và chia nhỏ file gốc ra mới nhất với thời lượng thích hợp cài đặt , sau đó tổng hợp sẽ lần lượt upload nạp tiền tất cả lên YouTube.

Tại đây hỗ trợ , chúng ta địa chỉ sẽ sử dụng VidCoder thay vì HandBrake như thường lệ:

Upload toàn bộ nội dung từ 1 đĩa DVD bất kỳ lên YouTube

Sau khi khởi động chương trình kỹ thuật , cho đĩa DVD vào ổ tải về , và chọn thư mục VIDEO_TS trong phần Source mật khẩu . Tiếp theo link down , chúng ta cần gán tiêu đề cho file chuyển đổi kinh nghiệm , các bạn nhấn Ctrl + T ở đâu uy tín hoặc chọn File –> Enque Multiple Titles. Sau đó nhấn Encode dề bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng tối ưu , thời gian thanh toán để hoàn tất việc này phụ thuộc vào tốc độ máy tính và thời lượng file gốc.

Các bạn cần chú ý rằng YouTube không chấp nhận xóa tài khoản những đoạn clip có độ dài quá 15 phút nạp tiền , do vậy hãy chia nhỏ file gốc sao cho phù hợp sửa lỗi . Và tại đây kiểm tra , chúng ta cần dùng 1 công cụ hỗ trợ khác hướng dẫn với tên gọi là MP4Box:

Upload toàn bộ nội dung từ 1 đĩa DVD bất kỳ lên YouTube

Giả sử rằng bạn có 2 đoạn clip tất toán với độ dài 20 phút mỗi phần tăng tốc , thì cách tốt nhất là gộp lại ở đâu nhanh , thành 1 file duy nhất dài 40 phút kỹ thuật , sau đó chia nhỏ và chúng ta tất toán sẽ có 2 clip 15 phút và đoạn còn lại 10 phút qua mạng . Phần còn lại là công đoạn upload lên YouTube quản lý , tại đây các bạn có thể sử dụng tính năng sẵn có hướng dẫn hoặc công cụ hỗ trợ dựa trên Java:

Upload toàn bộ nội dung từ 1 đĩa DVD bất kỳ lên YouTube

Nhấn nút Upload video tốc độ , sau đó giữ phím Shift và chọn nạp tiền tất cả các clip cần đăng tải nhanh nhất , việc cần làm bây giờ là ngồi nghỉ hỗ trợ , thư giãn vì quá trình này thường diễn ra khá lâu lấy liền . Cuối cùng trực tuyến , các bạn nên đặt 1 hệ thống đường dẫn có miễn phí với liên kết qua lại giữa toàn bộ clip trong album như thế nào , bằng tính năng YouTube Annotations ứng dụng . Các bạn mở clip đầu tiên trông bộ chỉnh sửa tăng tốc của YouTube Annotations download , di chuyển đến đoạn cuối và chèn vào đó 1 dấu hiệu tất toán hoặc chú thích trỏ tới phần tài khoản tiếp theo cập nhật , lặp lại công đoạn này như thế nào với toàn bộ video tối ưu của bạn tốt nhất . công cụ Khi hoàn tất quá trình này full crack , người xem phải làm sao sẽ không phải dò tìm các phần tài khoản tiếp theo như thường lệ nữa danh sách . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext