Upload dữ liệu tới FTP chỉ với 1 thao tác

Trong số các chương trình client FTP hỗ trợ ngày nay thì có vẻ như không gì đơn giản hơn 1 lần nhấn chuột phải, tương tự như cách làm để tạo shortcut trên Desktop. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 1 tiện íc

Quản Trị Mạng - Trong số các chương trình client FTP hỗ trợ ngày nay thì có vẻ như không gì đơn giản hơn 1 lần nhấn chuột phải nhanh nhất , tương tự như cách làm khóa chặn để tạo shortcut trên Desktop chia sẻ . Trong bài viết dưới đây chia sẻ , chúng tôi chi tiết sẽ giới thiệu download với bạn 1 tiện ích nho nhỏ xóa tài khoản để thực hiện việc này kỹ thuật .

dữ liệu Nếu bạn thường xuyên phải làm việc kinh nghiệm với ftp trên máy tính cá nhân thì đây là 1 trong hỗ trợ những công cụ hỗ trợ tuyệt vời và gần như không thể thiếu bản quyền . Nhưng trước khi bắt tay vào tiến hành nơi nào , chúng ta cần xem lại cách thiết lập ở đâu tốt , tùy chỉnh chức năng Send To trong Windows Vista lừa đảo hoặc 7 hướng dẫn . Về bản chất chia sẻ , menu Send To này ở đâu nhanh sẽ hiển thị mỗi khi chúng ta nhấn chuột phải vào 1 file dữ liệu hoặc thư mục bất kỳ nào đó:

Upload dữ liệu tới FTP chỉ với 1 thao tác

Để truy cập tới thư mục đăng ký vay của SendTo vô hiệu hóa , các bạn mở Windows Explorer kỹ thuật , và nhập địa chỉ sau vào thanh Address:

%APPDATA%MicrosoftWindowsSendTo

Trong đó bản quyền , %APPDATA% là môi trường hoạt động qua app của các biến có liên quan danh sách , và thường trỏ tới các phân vùng hệ thống như C:users<username>AppDataRoaming

Tại đây hỗ trợ , các bạn chi tiết sẽ thấy xóa tài khoản rất nhiều các shortcut nơi nào , tương tự giả mạo như sau:

Upload dữ liệu tới FTP chỉ với 1 thao tác

Ví dụ phải làm sao , sử dụng nếu muốn mở file bằng NotePad khi nhấn chuột phải sử dụng , thì các bạn chỉ cần kéo và thả shortcut lừa đảo của NotePad vào đây hay nhất . Và NotePad kích hoạt sẽ khóa chặn được hiển thị và hoạt động như bình thường mỗi lần bạn nhấn chuột phải:

Upload dữ liệu tới FTP chỉ với 1 thao tác

Một số cách thực hiện khác dữ liệu , các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết này.

Quay trở lại qua mạng với bài viết full crack , chúng ta cài đặt sẽ tiến hành thực hiện trên đoạn script có sẵn giả mạo , giả mạo tất cả link down những gì bạn cần làm là điền thông tin kỹ thuật vào các phần giả mạo để trống nguyên nhân , sau đó tạo shortcut trong menu Send To trực tuyến của Windows theo cách trên tốt nhất . Một số điểm cần lưu ý tại đây:

Connection Information:

Có 3 biến các bạn cần mật khẩu để ý trong phần Connection Information:

- Server: địa chỉ ftp (ví dụ như ftp.mysite.com)

- UserName: tên sử dụng được sử dụng tài khoản để đăng nhập

- Password: đối mật khẩu với biến này nơi nào , các bạn có thể cố định bằng việc điền mật khẩu vào phần giá trị “SET Password= mới nhất hoặc hỗ trợ để đảm bảo an toàn về mặt bảo mật full crack , hãy viết thêm 1 chức năng hiển thị yêu cầu nhập mật khẩu mỗi khi hoạt động quảng cáo . Để thực hiện như thế nào như vậy tốt nhất , các bạn thay đổi trong phần password cố định thành “REM SET Password=” và bỏ phần chú thích tại dòng ngay bên dưới (bỏ REM) vô hiệu hóa để hệ thống lọc giá trị link down của “SET /P Password=Enter [...]

Đối quảng cáo với subdirectory trên FTP:

Trong trường hợp bạn muốn upload file trực tiếp tới subdirectory trên FTP cài đặt , thì chỉ cần thay đổi cấu trúc hiển thị thư mục tại đây ứng dụng . Hãy tìm dòng mã bắt đầu dịch vụ với “REM ECHO cd qua web , sau đó liệt kê các thư mục theo thứ tự tính năng để chuyển tiếp công cụ . Với việc bỏ REM nguyên nhân những dòng này qua app , sau đó điền tên tương ứng hỗ trợ của tốt nhất những thư mục sau tham số cd mẹo vặt , chúng ta đã có thể thực hiện kích hoạt được yêu cầu trên.

Ví dụ cụ thể trên điện thoại như sau qua mạng , cập nhật nếu muốn upload file tới thư mục “/Dir1/Files/Draft” trên FTP thì hướng dẫn tất cả hay nhất những gì cần chỉnh sửa công cụ sẽ trông giống chia sẻ như sau:

ECHO cd Dir1 >> %Commands%
ECHO cd Files >> %Commands%
ECHO cd Draft >> %Commands%

Một số hạn chế:

cài đặt Khi sử dụng đoạn script này kỹ thuật , các bạn hãy qua mạng để ý rằng:

- Các file trùng nhau tất toán sẽ bị ghi đè mà hệ thống không hiển thị thông báo.

- Chỉ hoạt động hay nhất với các file riêng biệt tự động , không áp dụng địa chỉ được chi tiết với thư mục hướng dẫn . Ví dụ ở đâu nhanh , khi bạn nhấn chuột phải vào 1 thư mục bất kỳ nào đó và muốn tải lên FTP bằng cách này thì hoàn toàn không có tác dụng.

- Một số thông tin có liên quan tới server FTP xóa tài khoản , UserName dịch vụ , Password full crack hoặc subdirectory khóa chặn sẽ phải gắn cố định trong đoạn mã danh sách , do vậy chia sẻ nếu bạn muốn làm việc qua web với nhiều site FTP khác nhau thì phải tạo ra từng file script tương ứng địa chỉ với mỗi FTP.

Các bạn có thể download script trực tiếp từ đây tối ưu hoặc qua MediaFire.

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext