Ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 có bản cập nhật đầu tiên

Trong tháng 12 vừa qua, Yahoo đã chính thức giới thiệu đến người dùng Windows 8/RT phiên bản Yahoo Mail đầu tiên được thiết kế theo phong cách Modern UI.

Trong tháng 12 vừa qua nhanh nhất , Yahoo đã chính thức giới thiệu đến người dùng Windows 8/RT phiên bản Yahoo Mail đầu tiên tự động được thiết kế theo phong cách Modern UI.

Việc cho ra mắt ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8/RT cập nhật nhằm mục đích làm mới lại dịch vụ email nổi tiếng một thời này chia sẻ , sửa lỗi với hơn 298 triệu người giá rẻ vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ địa chỉ . Cuối tuần vừa rồi phải làm sao , Yahoo vừa tung ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng này.

Ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 có bản cập nhật đầu tiên

Phiên bản mới cho ứng dụng Yahoo Mail có số hiệu phiên bản là 1.2 kích hoạt , bổ sung nhiều thành phần cần thiết ở đâu uy tín , giúp người dùng chủ động đơn trong quá trình quản lí và sử dụng hộp thư Yahoo Mail qua web . Bây giờ bạn đã có thể thêm cập nhật , chỉnh sửa trực tuyến , đổi tên tính năng hoặc xóa thư mục trong tài khoản Yahoo Mail link down của mình cài đặt , các thao tác này lúc đầu chưa công cụ được hỗ trợ khi Yahoo giới thiệu Yahoo Mail cho Windows 8/RT ở đâu tốt . Ngoài ra địa chỉ , tính năng tìm kiếm thư phải làm sao cũng tự động được hỗ trợ trong phiên bản mới này.

Các phiên bản mới nơi nào của các ứng dụng Windows 8 nơi nào cũng có thể tìm kiếm và truy cập các thông tin từ sổ địa chỉ hay nhất của ứng dụng Yahoo Mail cập nhật của họ sửa lỗi . Yahoo Mail 1.2 thanh toán cũng bổ sung hỗ trợ thêm các ngôn ngữ Pháp nạp tiền , Tây Ban Nha ở đâu tốt , Ý như thế nào , Rumani quảng cáo , Đứ danh sách , Hy Lạp khóa chặn , Trung Quốc,Anh ứng dụng , Indonesia giảm giá , Thụy Điển và Việt Nam.

Phiên bản mới này tổng hợp cũng sửa một số lỗi về hiệu suất hoạt động chia sẻ của ứng dụng hay nhất , bạn mật khẩu sẽ thấy ứng dụng Yahoo Mail chạy khá nhanh và mượt sau khi nâng cấp.

4.8/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext