Ứng dụng hỗ trợ màn hình Retina cho MacBook mới

Danh sách các phần mềm hỗ trợ màn hình siêu mịn trên chiếc MacBook Pro mới được liệt kê khá đầy đủ giúp người dùng có thể chủ động trong việc chọn lựa và cài đặt.

Danh sách các phần mềm hỗ trợ màn hình siêu mịn trên chiếc MacBook Pro mới kinh nghiệm được liệt kê khá đầy đủ giúp người dùng có thể chủ động trong việc chọn lựa và cài đặt.

Ứng dụng hỗ trợ màn hình Retina cho MacBook mới
Giao diện trang web liệt kê ứng dụng cho màn hình Retina.

Không giống như khi iPad mới ra mắt tổng hợp , Apple không liệt kê các danh sách ứng dụng hỗ trợ màn hình Retina nơi nào hiện tại cho model MacBook Pro 15 inch trên App Store đăng ký vay . Chính vì vậy dữ liệu , nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm và cài đặt các ứng dụng dạng này.

Hiểu kỹ thuật được thực tế này mẹo vặt , trang web RetinaMacApps.com do các nhà phát triển lập nên đã tổng hợp và lên danh sách các ứng dụng mật khẩu được thiết kế lại tự động để phù hợp phải làm sao với màn hình Retina như thế nào . Tuy nhiên dữ liệu , do chưa thể tổng hợp hết các nhà phát triển riêng lẻ tối ưu cũng như công ty nên chắc chắn số ứng dụng kích hoạt được tổng hợp chưa thể đủ.

Ứng dụng hỗ trợ màn hình Retina cho MacBook mới

Các phần mềm đều tối ưu được thiết kế phù hợp download với màn hình siêu mịn.

MacBook Pro Retina giá rẻ được Apple giới thiệu đầu tháng 6 năm nay nổi bật đăng ký vay với màn hình tấm nền IPS full crack với kích thước siêu mỏng và độ phân giải siêu cao xóa tài khoản , đạt 2.880 x 1.800 pixel trên kích thước 15,4 inch cho mật độ điểm ảnh 220 ppi trực tuyến , cao hơn kỹ thuật tất cả các HDTV hiện đang bán trên thị trường.

Mật độ điểm ảnh trên hai thiết bị khác sử dụng màn hình Retina ở đâu nhanh của Apple là iPad thế hệ 3 tự động , 264 ppi và iPhone 4/4S là 330 ppi chi tiết . "Quả táo" khẳng định tài khoản với màn hình siêu mịn này trên điện thoại , người dùng có thể trải nghiệm web chia sẻ , văn bản hay hình ảnh giống như xem trên giấy in thông thường.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext