Ứng dụng ghi chú Evernote áp dụng rộng rãi bảo mật 2 lớp

Evernote - một ứng dụng ghi chú khá phổ biến hiện nay vừa công bố sẽ áp dụng phương thức bảo mật 2 lớp tới toàn bộ người dùng dịch vụ của họ.

Evernote - một ứng dụng ghi chú khá phổ biến tự động hiện nay vừa công bố hay nhất sẽ áp dụng phương thức bảo mật 2 lớp tới toàn bộ người dùng dịch vụ nạp tiền của họ tăng tốc .

Ứng dụng ghi chú Evernote áp dụng rộng rãi bảo mật 2 lớp

Tính năng này đã nhanh nhất được Evernote bắt đầu triển khai từ vài tháng trước tuy nhiên trước đây nó chỉ áp dụng tải về với một bộ phận nhỏ người dùng dịch vụ Premium và Business.

Bảo mật 2 lớp là phương thức bảo mật yêu cầu người dùng phải dùng tới 2 lớp mật khẩu tốc độ để đăng nhập dịch vụ thanh toán . Ngoài mật khẩu truyền thống thì người dùng thanh toán sẽ kỹ thuật được cấp thêm một mã đăng nhập vô hiệu hóa được Evernote gửi qua số điện thoại kinh nghiệm . Cách làm này giúp tài khoản thanh toán được an toàn hơn.

sử dụng Hiện người dùng Evernote đã có thể sử dụng tính năng này cập nhật . Để kích hoạt lấy liền , bạn truy cập mục Security khóa chặn của Evernote bản web rồi ấn vào nút kích hoạt mật khẩu 2 lớp. cập nhật Nếu là người dùng miễn phí đăng ký vay , bạn cần phải cài đặt thêm một loại ứng dụng xác nhận như Google Authenticator.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext