Ứng dụng Dropbox cho Windows 8 và Windows RT ra mắt

Được Microsoft giới thiệu từ hồi tháng 10 tại Hội nghị dành cho lập trình viên, ứng dụng Dropbox dành cho Windows 8 mới đây đã chính thức có mặt trên Windows Store và cho phép người dùng tải về sử dụng.

Được Microsoft giới thiệu từ hồi tháng 10 tại Hội nghị dành cho lập trình viên tốc độ , ứng dụng Dropbox dành cho Windows 8 mới đây đã chính thức có mặt trên Windows Store và cho phép người dùng tải về sử dụng.

Theo đó chi tiết , người dùng Windows 8 và Windows RT có thể truy cập thanh Search Charm (bằng cách rê con trỏ vào góc trên cùng bên phải màn hình - ứng dụng với các PC không dùng màn hình cảm ứng) trực tuyến , chọn mục Store và đánh từ khóa tìm kiếm là Dropbox lừa đảo để tìm kiếm và tải về.

Ứng dụng Dropbox cho Windows 8 và Windows RT ra mắt

Dropbox cho Windows 8 cho phép người dùng chia sẻ 1 cách nhanh chóng các tập tin mật khẩu , tài liệu kỹ thuật , thư mục...( lừa đảo được lưu trên dịch vụ này) nguyên nhân với bạn bè thông qua thanh Share Charm (1 thẻ trên thanh Charm Bar) trên điện thoại . Trong khi người dùng Windows 8 và Windows RT đã có thể trải nghiệm Dropbox thì người dùng Windows Phone 8 link down sẽ phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa mới có thể sử dụng phiên bản chính thức nạp tiền của ứng dụng này.

Ứng dụng Dropbox cho Windows 8 và Windows RT ra mắt
Ảnh minh họa chia sẻ file từ Dropbox lên Facebook.

Dropbox là 1 trong số các dịch vụ lớn mà Microsoft đã có sự hợp tác thành công như thế nào . Trong tương lai khóa chặn , gã khổng lồ xứ Redmond hứa hẹn tải về sẽ "lôi kéo" thêm nhiều hãng khác nữa viết ứng dụng dành cho Windows 8 giả mạo nhằm gia tăng số lượng và chất lượng cho chợ ứng dụng tốc độ của họ qua web . Theo thống kê mới nhất hay nhất , Windows Store hiện đạt mốc khoảng 35.000 ứng dụng mẹo vặt , tuy nhiên tối ưu , không phải người dùng ở cài đặt tất cả các thị trường trên thế giới đều có thể truy cập địa chỉ được hết tải về tất cả ứng dụng này (có tăng tốc những ứng dụng chỉ dành riêng cho 1 thị trường nào đó).

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext