Ứng dụng đọc tin nổi tiếng Flipboard cập bến Windows 8

Microsoft từng hứa hẹn sẽ hợp tác với Flipboard để đưa ứng dụng đọc tin nổi tiếng này lên hệ điều hành Windows 8 của họ. Và ngày hôm nay thì Flipboard đã chính thức cập bến Windows 8.1 - bản nâng cấp của Windows 8 mà Microsoft phát hành

Microsoft từng hứa hẹn nạp tiền sẽ hợp tác qua mạng với Flipboard lừa đảo để đưa ứng dụng đọc tin nổi tiếng này lên hệ điều hành Windows 8 ở đâu tốt của họ mẹo vặt . Và ngày hôm nay thì Flipboard đã chính thức cập bến Windows 8.1 - bản nâng cấp nơi nào của Windows 8 mà Microsoft phát hành hồi tháng trước.

an toàn Nếu bạn đã sử dụng Flipboard trên iOS và Android tốc độ , thì trải nghiệm trên Windows 8.1 chia sẻ cũng hoàn toàn tương tự nhanh nhất . Các bài báo từ các nguồn tin mà bạn nhập trong Flipboard vô hiệu hóa sẽ hiển thị "trôi nổi" giá rẻ rất sống động full crack . Bạn có thể tạo Live Tile riêng cho từng chủ đề mà mình yêu thích khóa chặn , rồi ghim Live Tile này vào màn hình Start Screen dịch vụ của hệ điều hành.

Ứng dụng đọc tin nổi tiếng Flipboard cập bến Windows 8

Các bài báo ở đâu nhanh cũng an toàn được bố trí giống như trên một cuốn tạp chí giấy hướng dẫn hiện nay tải về . Bạn có thể tìm kiếm các bài viết giá rẻ , tài liệu mới nhất , từ đó bổ sung các dữ liệu này vào ứng dụng trên máy mình qua app . Tất nhiên nguyên nhân , Flipboard cho Windows 8.1 công cụ cũng như thế nào được thiết kế dữ liệu để tối ưu cho các thao tác chạm vuốt quản lý của hệ điều hành tăng tốc . Bạn có thể vuốt ngược từ phía dưới lên tốc độ để ứng dụng hiển thị các nút bấm như "làm tươi" (refresh) tự động , biên tập...

tài khoản Nếu bạn vuốt theo xuống từ cạnh trên quảng cáo của ứng dụng kinh nghiệm , Flipboard phải làm sao sẽ hiển thị thêm các bài viết khác nguyên nhân của tác giả bài viết bạn đang đọc nạp tiền , hay kỹ thuật những bài báo mà ở đâu uy tín những người dùng khác đang đọc nguyên nhân . Flipboard danh sách cũng hỗ trợ tính năng Snap danh sách của Windows 8 giúp bạn sử dụng ứng dụng này song song quảng cáo với các ứng dụng khác tất toán . như thế nào Nếu quan tâm bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext